Nạp thẻ Liên Quân, nạp quân huy Liên Quân nhanh nhất – GIA ĐÌNH – VĂN HÓA

5
/
5
(
321
bầu chọn
)

Nếu trước đây game thủ Liên Quân Mobile chưa được tương hỗ nạp Quân Huy theo những hình thức nạp thường thì như gửi tin nhắn SMS, nạp bằng mã OTP, thẻ ATM, thẻ VISA … Thì hiện tại, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những hình thức trên đây để nạp Quân Huy cho Liên Quân Mobile và cả Liên Quân PC nữa .
Để nạp Quân Huy Liên Quân Mobile một cách thuận tiện nhất thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để nạp thẻ Liên Quân Mobile nhé .

Các cách nạp tiền Liên Quân Mobile

 • Cách nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bằng tin nhắn SMS
 • Cách nạp Quân Huy Liên Quân Mobile trực tiếp trên Android
 • Cách nạp Liên Quân Mobile trên iPhone
 • Nạp Liên Quân bằng thẻ Garena
 • Nạp quân huy bằng Sò Garena
 • Nạp quân huy Liên Quân bằng ví AirPay
 • Nạp quân huy Liên Quân bằng mã OTP
 • Nạp card Liên Quân bằng mã OTP và SMS Mobifone
 • Nạp card Liên Quân bằng SMS Vinaphone
 • Nạp card Liên Quân bằng thẻ ATM, iBanking
 • Nạp thẻ Liên Quân tại Viettel Post
 • Nạp thẻ Liên Quân bằng tính năng QR Pay trên Internet Banking

Cách nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bằng tin nhắn SMS

Bước 1: Truy cập vào đường link ở dưới đây và chọn Liên Quân Mobile. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Garena muốn nạp Quân Huy vào.

https://napthe.vn/app

nap the garena

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn hình thức nạp quân huy tùy theo tình hình hiện tại của mình. Tiện nhất là hình thực nạp Liên Quân qua tin nhắn SMS và mã OTP. Ở đây ad chọn nạp quân huy qua tin nhắn SMS của nhà mạng Viettel.

Kế đến bạn chọn số lượng quân huy muốn nạp ở dưới và bấm Xử lý thanh toán.

nạp thẻ garena

Sau đó bạn sẽ nhận được cú pháp tin nhắn để nhận số quân huy đã chọn .

nạp liên quân tin nhắn

Trên iPhone bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Camera để quét mã QR ở trên. Sau đó bấm vào mở trong Safari như ở dưới hình. Kế tiếp bấm Mở trong Tin nhắn .

nap lien quan mobilenạp liên quân mobile

Cú pháp tin nhắn sẽ tự động hóa Open ngay sau đó, việc của bạn chỉ là nhấn nút gửi nội dung tin nhắn tới tổng đài .

nap lien quan sms

Nếu bạn đang vào Liên Quân Mobile trước đó thì hãy thoát ra vào lại, quân huy của bạn sẽ được cộng vào game ngay sau đó .

nap lien quan sms

Cách nạp Quân Huy Liên Quân Mobile trực tiếp trên Android

Bước 1:

Đầu tiên, những bạn đăng nhập vào game show Liên Quân Mobile trên điện thoại thông minh Android của mình. Tại giao diện game show, bạn nhấn chọn hình tượng dấu “ + ” như hình dưới để hoàn toàn có thể triển khai nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại cảm ứng .

nạp liên quân android

Bước 2:

Trên màn hình Android lúc này sẽ hiển thị một mẫu kênh nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại, bạn nhấn vào mục Nạp trong game.

nạp liên quân mobile android

Bước 3:

Tiếp tục, một biểu mẫu nữa Open gồm có những mệnh giá nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android, bạn lựa chọn mức giá nạp thẻ mà mình muốn .

Chọn vào biểu tượng dấu + như hình.

Sau đó bấm Tiếp Tục.

Chọn vào biểu tượng dấu + như hình.

Bước 4: Bấm vào Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Ghi số thẻ của bạn vào và làm theo các bước hướng dẫn rồi thanh toán thôi.

Chọn vào biểu tượng dấu + như hình.

Cách nạp Liên Quân Mobile trên iPhone

 • Tải Liên Quân Mobile cho iOS.

Bước 1:

Tương tự như cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android đã được hướng dẫn ở trên, ở bước này những bạn cũng ấn chọn vào hình tượng dấu “ + ” ở góc hình tượng Quân Huy tại giao diện ứng dụng .

Bước 2:

Ngay lập tức, trên màn hình hiển thị iPhone sẽ đề ra những mệnh giá nạp Quân Huy, nạp thẻ Liên Quân Mobile trên iPhone. Việc của bạn giờ đây là ấn chọn vào hình tượng mệnh giá Quân Huy mà bạn muốn nạp trên thông tin tài khoản của mình .

nạp liên quân iphone

Bước 3:

Hệ thống cần bạn xác nhận thông tin tài khoản Apple ID để thanh toán giao dịch nạp thẻ Liên Quân Mobile trên iPhone với mệnh giá mà bạn vừa lựa chọn bằng cách nhu yếu bạn đăng nhập Apple ID hoặc sử dụng TouchID để mua số Quân Huy tương ứng với mức giá đã chọn .

nạp lien quân mobile iphone

Nạp Liên Quân bằng thẻ Garena

Bạn có thể mua thẻ Garena ở các quán net trên toàn quốc, các phòng cyberpay. Circle K, Hệ thống đại lý của ví Airpay trên toàn quốc. Các cửa hàng bán thẻ cào game, thậm chí một số cửa hàng tạp hóa cũng sẽ có thẻ Garena. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào, điền mã thẻ tương ứng với số quân huy ở bên cạnh là được.

nap lien quan qua sms

Nạp quân huy bằng Sò Garena

Ở đây bạn bắt buộc phải đăng nhập thông tin tài khoản Garena của mình vào và quy đổi số lượng Sò ra Quân huy. Sò Garena bạn hoàn toàn có thể nạp theo trang ở dưới đây, sau đó đổi số lượng sò tương ứng với Quân huy đã chọn là được .
Link nạp sò Garena

nạp liên quân qua sms

Nạp quân huy Liên Quân bằng ví AirPay

Đơn giản bạn chỉ cần chọn nạp quân huy bằng ví AirPay, sau đó chọn Xử lý giao dịch thanh toán > vào app AirPay chọn quét mã QR sau đó đưa khung quét vào mã QR trên trang thanh toán giao dịch là được .

nạp liên quân

Nạp quân huy Liên Quân bằng mã OTP

Chọn số lượng Quân Huy muốn nạp điền số điện thoại thông minh của bạn vào ô nhu yếu ở phần Chi tiết thanh toán giao dịch > bấm Xử lý giao dịch thanh toán, mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại cảm ứng của bạn và bạn chỉ cần xác định ngay sau đó mà thôi .

nạp card liên quân

Nạp card Liên Quân bằng mã OTP và SMS Mobifone

Tương tự như cách nạp bằng SMS và OTP của Viettel, bạn cũng có thể nạp quân huy Liên Quân theo cách mà bạn đã nạp của Viettel. Sau khi gửi tin nhắn nhớ bấm Hoàn thành gửi sms tới nhà mạng nhé.

nạp card liên quân

Nạp card Liên Quân bằng SMS Vinaphone

Cũng như cách nạp quân huy của hai nhà mạng Viettel và Mobifone ở trên, bạn hãy thực thi cách nạp Quân Huy Vinaphone bằng cách quét mã QR và gửi tin nhắn theo cú pháp đến tổng đài là được .

nạp card liên quân

Nạp card Liên Quân bằng thẻ ATM, iBanking

Chọn mức quân huy muốn nạp > chọn ngân hàng nhà nước để thanh toán giao dịch > Xử lý giao dịch thanh toán và cung ứng thông tin thẻ của bạn cho bên Garena để họ đồng ý giao dịch thanh toán .

nạp card liên quân

Nạp thẻ Liên Quân tại Viettel Post

Tại những shop Viettel Post, bạn hoàn toàn có thể thông tin với nhân viên cấp dưới và nạp mã cho nhân viên cấp dưới tại Viettel Post. Mã thanh toán giao dịch có hiệu lực hiện hành trong vòng 24 giờ nên hãy nhớ đưa mã giao dịch thanh toán ra shop Viettel Post gần nhất nhé .

nạp card liên quân

Nạp thẻ Liên Quân bằng tính năng QR Pay trên Internet Banking

Và ở đầu cuối, hãy nạp quân huy bằng tính năng quét mã QR trên app QR Pay. Mã QR này cũng sẽ hết hạn sau 24 giờ kể từ lúc tạo .

nạp card liên quân

Như vậy, tất cả chúng ta vừa triển khai xong xong những bước nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone. Hy vọng rằng với cách hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile này, những bạn sẽ thuận tiện triển khai nạp tiền thông tin tài khoản Liên Quân Mobile để có được những vị tướng giỏi và liên tục chiến đấu, giành thắng lợi trong mỗi trận chơi .

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm :

 • Cách nạp thẻ trên game Rules Of Survival PC
 • Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng NoxPlayer
 • Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính

QTM-CN

QTM-ĐM

Source: thabet
Category: Game