5 bước đơn giản để kích hoạt Flash trong Chrome

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Adobe Flash Player trong Chrome và tốt hơn nữa là giữ Flash ở trạng thái bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn nhấp vào nó.

Trong số mới nhất rất nhiều nguyên do nhanh nhất để từ bỏ Flash càng sớm càng tốt nhanh nhất, số lượng lỗ hổng bảo mật thông tin lớn là nguyên do quan trọng nhất update. sử dụng Thêm vào đó nơi nào, HTML5 tốt hơn Flash về mẹo vặt mọi mặt !Đó là nguyên do tại sao tự động hóa, mặc hướng dẫn dù Google Chrome tích hợp sẵn Flash tải về nhưng nó bị vô hiệu theo mặc định trá hình. Điều này qua mạng đã khiến Flash trở nên lỗi thời trên web tài liệu. Nhưng tốt nhất nếu không có Flash cụ thể, bảo đảm an toàn rất nhiều website lừa đảo sẽ bị lag qua mạng và ở đâu tốt rất sửa lỗi hoàn toàn có thể nạp tiền, bạn đang cần truy vấn vào một trong như thế nào những website đó .

Bài viết link down sau đây quản lý sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Adobe Flash Player trong Chrome quảng cáo và tốt công cụ hơn nữa là giữ Flash ở trạng thái bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn nhấp vào nó qua mạng. Điều này ngăn Flash tự động phát khi trang web load trên điện thoại, giảm cơ hội thực thi mã độc trước khi kịp ngăn chặn.

Hướng dẫn kích hoạt Flash trong Google Chrome

  • Cách kích hoạt Flash Player trong Google Chrome
  • Cách phát nội dung Flash trong Google Chrome
  • Cách thay đổi quyền Flash trong Google Chrome
    • Phương pháp 1: Sử dụng biểu tượng hình cái khóa
    • Phương pháp 2: Sử dụng tab Settings

Cách kích hoạt Flash Player trong Google Chrome

5 bước đơn giản để kích hoạt Flash trong Chrome

Dưới đây là cách bật Flash Player trong Chrome :

1 kiểm tra. Mở menu ba dấu chấm tăng tốc và chọn Settings.

2 giả mạo. Cuộn xuống phía dưới ứng dụng và nhấp vào Advanced.

3 công cụ. Trong Privacy and Security vô hiệu hóa, nhấp vào Site Settings.

4 tăng tốc. Trong phần Permissions, nhấp vào Flash.

5 thanh toán. Kích hoạt cài đặt có nhãn Ask first (recommended).

6 địa chỉ. Đóng tab Settings. Mọi việc link down đã hoàn tất!

Cách phát nội dung Flash trong Google Chrome

5 bước đơn giản để kích hoạt Flash trong Chrome

Với Flash nơi nào đã nhanh nhất được kích hoạt trong Chrome update, update bất kỳ khi nào bạn truy vấn website có nội dung Flash hay nhất, bạn san sẻ sẽ cần phải nhấp vào Flash player ở đâu nhanh để mở màn link down. Điều này trên điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể gây phiền phức nhanh nhất nếu bạn phải giải quyết và xử lý vô hiệu rất nhiều Flash truyền thông mỗi ngày trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên tự động hóa, đây là một bước bảo đảm an toàn tải về để triển khai list nếu bạn tin cậy vào website !

Sau khi nhấp sử dụng, bạn địa chỉ sẽ nhận hướng dẫn được thông báo hỏi có muốn cho phép thanh toán hoặc chặn Flash cho trang web như thế nào hiện tại không giá rẻ. Để chạy Flash ở đâu tốt, nhấp vào Allow. Trang dịch vụ sẽ refresh tính năng và nội dung Flash giả mạo sẽ bắt đầu như bình thường.

Cách thay đổi quyền Flash trong Google Chrome

Bạn vô tình chặn nội dung Flash trên một website nhất định kiểm tra hoặc tệ hơn là bạn vô tình được cho phép phát nội dung Flash kinh nghiệm tay nghề nhưng thực ra bạn muốn chặn nội dung đó ! Có hai cách hướng dẫn để tịch thu ở đâu uy tín hoặc biến hóa quyền Flash cho một website trong Chrome .

Phương pháp 1: Sử dụng biểu tượng hình cái khóa

5 bước đơn giản để kích hoạt Flash trong Chrome

Dưới đây khóa chặn, cách thay đổi quyền Flash cho một trang web:

1 trực tuyến. Truy cập website có nội dung Flash .2 bảo đảm an toàn. Nhấp vào biểu tượng hình cái khóa ở bên trái mẹo vặt của thanh địa chỉ .

3 link down. Nhấp vào menu drop-down cho Flash.

4 hay nhất. Chọn quyền bạn muốn cho website .

5 kỹ thuật. Nhấp vào Reload kiểm tra để refresh trang web.

Phương pháp 2: Sử dụng tab Settings

5 bước đơn giản để kích hoạt Flash trong Chrome

kiểm tra Sau đây là cách thay đổi quyền Flash bằng tab Settings trong Chrome:

1 hỗ trợ. Mở menu ba chấm chia sẻ và chọn Settings.

2 qua web. Cuộn xuống phía dưới tất toán và nhấp vào Advanced.

3 qua app. Trong phần Privacy and Security hỗ trợ, nhấp vào Site Settings.

4 chi tiết. Trong phần Permissions, nhấp vào Flash.

5 miễn phí. Trong phần Block or Allow tài khoản, tìm trang web bạn muốn thay đổi quyền Flash tính năng, quản lý sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác kinh nghiệm để xóa nó khỏi danh sách.

6 lừa đảo. Đóng tab Settings. Mọi thao tác tăng tốc đã hoàn tất!

Flash không phải là yếu tố mang lại rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất trên web tính năng. Ngoài ứng dụng ô nhiễm link down và tin tặc địa chỉ, bạn list cũng cần phải chăm sóc về việc bảo vệ mật khẩu list và quyền qua mạng riêng tư tăng cường của tài liệu .Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc !

4.8/5 (18 votes)

Source: thabet
Category: Game bài