7 CÁCH KIẾM KIM CƯƠNG TRONG FREE FIRE KHÔNG CẦN NẠP LẬU

Ngoài cách nạp Kim cương Free Fire, vẫn còn cách có Kim cương trong Free Fire miễn phí trong năm 2021 mà không cần nạp lậu. Xem ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận Kim cương dễ dàng nhé!

Kim cương là đơn vị tiền tệ trong Garena được nhiều game thủ Free Fire mong muốn có nhất. Mua vật phẩm, trang bị nhiều skin súng, trang phục, skin dù, ngoại trang,… đẹp thì bạn cần phải có Kim cương. Vậy muốn có Kim cương trong Free Fire thì phải làm như thế nào? Ngoài cách mua thẻ Garena trực tiếp, vẫn có nhiều cách giúp bạn nhận Kim cương Free Fire miễn phí.

7 cách có Kim cương trong Free Fire

cách kiếm kim cương free fire 2021

 

1 – Nhận Kim cương Free Fire miễn phí qua Sự kiện, hoạt động

Vào những dịp đặc biệt quan trọng, hoặc hoàn toàn có thể là mỗi tuần, tháng thì Garena sẽ lại tung ra những chuỗi sự kiện khuyến mãi nhiều phần quà mê hoặc cho game thủ. Trong những phần thưởng, sẽ có kim cương và nhiều phần quà khác. Chỉ cần bỏ ra một số lượng nhỏ kim cương để tham gia là bạn đã có thời cơ rinh về rất nhiều Kim cương. Để tham gia sự kiện nhận kim cương không tính tiền fire không lấy phí thì game thủ phải liên tục cập nhập tin tức để tham gia sớm nhất nhé .

2 – Mua bằng tiền mặt / online

Không phải khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể ngồi chờ những sự kiện và sự kiện được. Nhưng nếu nạp trực tiếp trong game lại đắt hơn so với những cách nạp thường thì. Có thể bạn chưa biết, cách nạp trực tiếp bằng thẻ Garena sẽ giúp bạn nhận được nhiều Kim cương hơn .

>> Tham khảo: HƯỚNG DẪN NẠP THẺ CÀO ĐỂ MUA THẺ GARENA

3 – Sử dụng giftcode

Trong các sự kiện sinh nhật Free Fire, các giải đấu do Free Fire tổ chức sẽ có những phần thưởng là giftcode tặng cho game thủ, người xem. Không quá khó để nhận những giftcode này, nhưng bạn cần phải nhanh tay hơn những người khác. Hoặc có thể tham gia các vòng quay nhận giftcode trên shopas.vn như VÒNG QUAY THỜI KHẮC GIỜ VÀNG. Ngoài cơ nhận được kim cương còn cơ hội nhận: Nick full skin súng, nick trắng thông tin, giảm 50% giá nick, tăng thếm 10% may mắn, Nick VIP, code ak rồng xanh, scar cá mập đen, code trang phục quỷ dạ xoa và rất nhiều nhân vật hot trong game như: DJ alokChrono, Hayato,… 

Play

Ngoài ra các bạn có thể tham gia các vòng quay nhận gift hoặc mua gift tại trang web: nhangiftcode.com

4 – Xem livestream nhận Kim cương

Một cách khác để nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí đó chính là bạn tham gia xem livestream trên các kênh Facebook Youtube, Twitch,… Thực hiện theo các yêu cầu như Like kênh Youtube, chia sẻ Facebook và cung cấp ID nhân vật cho họ để nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí. Nếu chỉ cung cấp ID thì bạn sẽ không bị mất tài khoản đâu nên yên tâm nhé. 
 

5 – Nhận Kim cương miễn phí từ Google Play hoặc App Store

Riêng so với mạng lưới hệ thống Google Play và App Store, vào 1 số ít dịp đặc biệt quan trọng sẽ tung ra những sự kiện được cho phép người chơi nhận Cash ( tiền ) không lấy phí. Ngay sau khi nhận thông tin từ mạng lưới hệ thống bạn bạn cần phải nhanh tay để nhận phần thưởng. Sau đó, liên tục dùng tiền để mua trực tiếp Kim cương trong game .

6 – Tham gia vòng quay may mắn nhận kim cương

Tham gia các trò chơi và vòng quay kim cương tại shopas.vn với giả siêu rẻ chỉ từ 6,9K đến 20K các bạn hoàn toàn có cơ hội nhận rất nhiều kim cương. Không hề lỗ một chút nào, bạn có cơ hội nhận đến 20.000 kim cương. Ngay lần đầu truy cập các bạn đã được tặng kim cương miễn phí ở vòng quay 0 đồng với cơ hội nhận từ 20 đến 9.999 Kc. Ngoài Vòng Quay 0 Đồng chúng tôi còn các vòng quay và trò chơi để sở hữu kim cương Free Fire khác như:

– Vòng Quay Mâm Ngũ Quả Ngày Tết nhận tới 14.000 Kim Cương

– Vòng Quay Bánh Chưng Ngày Tết nhận thưởng đến 20.000 Kim Cương

– Vòng Quay Lì Xì Năm Mới cơ hội nhận 14.999 Kim Cương

– Vòng Quay Tân Sửu nhận 10.111 Kim Cương

– Vòng Quay Thời Khắc Giờ Vàng giá siêu rẻ chỉ từ 6,9K cơ hội nhận ngay Nick Khủng Full Skin Súng, Nick trắng thông tin, Nick Vip, Code Free Fire và Kim Cương siêu từ 6 – 999KC

– Vòng Quay Long Phụng Chúc Phúc cơ hội nhận 11.111 Kim Cương

– Vòng Quay Hoa Đào Hồng Tươi nhận thưởng lên tới 13.888 Kim Cương

– Vòng Quay Bánh Chưng Ngày Tết; Máy Xèng Thần Tài có cơ hội nhận 16.999 Kim Cương

>> Tham khảo: Hướng dẫn mua kim cương giá rẻ tại shopas.vn

7 – Tham ra các trò chơi nhận kim cương hay rút kim cương ngẫu nhiên

mở rương kim cương may mắn

Hiện tại ở shopas.vn có các trò chơi Ai Là Xạ Thủ; Tiếng Pháo Đầu Năm; Lì Xì Năm Mới lật thẻ nhận tới 15.000 Kim Cương. Ngoài ra còn các trò chơi mở rương kim cương nhận ngẫu nhiên kim cương trong Free Fire khác nữa, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Ngoài ra, vẫn còn cách là hack Kim cương, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn làm theo cách này vì tất cả tài khoản Free Fire sẽ bị Garena phát hiện và khoá tài khoản. Trên đây là hướng dẫn cách có kim cương trong free fire 2021.

>> Xem thêm:

– Hướng dẫn mua nick tại shopas.vn bằng thẻ cào điện thoại
– Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản shopas.vn qua ATM
– Hướng dẫn mua nick trả góp

SHOPAS.VN – UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TỰ ĐỘNG

Ở ĐÂU BÁN NICK FREE FIRE GIÁ RẺ – SHOPAS.VN BÁN NICK / VÒNG QUAY FREE GIÁ RẺ HƠN

Source: thabet
Category: Game