Vũ khí cuối cùng trong Bát Đại Kỳ Bảo của Hiệp Khách Giang Hồ

Cả Bát Đại Kỳ Bảo đều có nguồn gốc xuất xứ từ Thần Địa, sau đó lưu lạc trong giang hồ trở thành bảo vật của các bang phái. Các bang phái Hiệp Khách Giang Hồ trong giang hồ tranh giành lẫn nhau vì sự huyền diệu và sức mạnh tuyệt đỉnh, siêu phàm của những bảo vật này.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và sức mạnh khủng khiếp của từng món bảo vật nhé!

Hỏa Long Đao

Thanh đao có khả năng điều khiển lửa địa ngục, là bảo vật của Thiên Mã Tướng Quân, sau này được giao lại cho Hàn Bảo Quân và hắn cũng chính thức được Hỏa Long Đao lựa chọn là chủ nhân của mình. Hỏa Long Đao là vũ khí đứng đầu trong Bát Đại Kỳ Bảo.

Bức Ma Lãnh Kiếm

Thanh kiếm chứa ma tính có năng lực điều khiển và tinh chỉnh trí óc người sử dụng, Bức Ma Lãnh Kiếm sẽ cho người sử dụng nguồn sức mạnh cực lớn trong thời hạn ngắn nhưng đồng thời sẽ tiêu tốn sinh lực của người sử dụng cho đến chết. Là vũ khí Kiếm Vương tích lũy được sau khi vượt mặt Kiếm Ma. Sau này giao lại cho cháu gái mình là Đàm Hoa Liên sử dụng .

Truy Hồn Ngũ Tinh Giáo

Là một bộ thương gồm 5 chiếc, bảo vật trấn phái của Điểm Phu Giáo đồng thời là vũ khí của Tử Hào. Người được Ngũ Tinh Giáo lựa chọn sẽ có năng lực điều phóng thu tùy ý. Tử Hào – Sát Tinh sau này của Đông Lãnh hoàn toàn có thể sử dụng và phát huy sức mạnh của Truy Hồn Ngũ Tinh Giáo đến tận cùng .
Bá Vương Quỷ Diện Giáp : Bảo vật của Tống Võ Môn ngoài năng lực chống đỡ, Bá Vương Quỷ Diện Giáp có năng lực trợ giúp làm tăng lực nội công đến mức tối đa cho người mặc nó. Do cảm kích nghĩa hiệp của Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên nên bang chủ Tống Võ Môn Tặng Kèm Bá Vương Quỷ Diện Giáp cho Hoa Liên và trong lúc thọ thương nhờ mặc Bá Vương Quỷ Diện Giáp mà Hoa Liên phát huy hết năng lượng của nhân sâm núi Trường Bạch .
Khi Phục Ma Hoa Linh Kiếm cám dỗ Hoa Liên bằng sức mạnh, Bá Vương Quỷ Diện Giáp một lần nữa giúp sức Hoa Liên bằng cách biểu dương sức mạnh phát huy tối đa năng lượng của Hoa Liên, giúp cô thoát khỏi cám dỗ của Phục Ma Hoa Linh Kiếm .

Huyền Vũ Phá Thiên Cung

Bảo vật do Kiếm Hoàng tìm được, trong một lần tình cờ đã gặp và trao cho chủ nhân của nó là Diệu Yến. Huyền Vũ Phá Thiên Cung đã thay đổi cuộc đời của cô gái Diệu Yến.

Quỷ Vong Kiếm

Bảo vật này do Tử Chiêu, người đứng thứ 18 trong Thần Địa, sử dụng, thanh kiếm này có một đặc thù là phát ra âm thanh rất lớn, gây điếc tai đối phương và những người xung quanh, ngoài những nó còn có năng lực phản ngược lại lực đánh của đối phương. Sau khi Tử Chiêu chết Quỷ Vong Kiếm được Tạ Âm Mẫn mang lại về Thần Địa .

Hàn Ngọc Thần Trượng

Bảo vật của sát tinh đời đầu tại Đông Lãnh, Hàn Ngọc Thần Trượng không phải là một vụ khí gây sát thương mà tính năng chính của chiếc gậy này là chữa bệnh, phục sinh sinh lực và chữa lành vết thương. Chính nhờ năng lực này mà Hàn Bảo Quân đã thoát được kiếp nạn Huyền Âm Độc Cổ .

Lục Chỉ Cầm Ma?

Hiện tại trong bộ truyên tranh Hiệp Khách Giang Hồ món bảo vật thứ 8 này vẫn chưa Open, nhưng theo một số ít nguồn tin thì món bảo vật thứ 8 trong Bát Đại Kỳ Bảo là một chiếc đàn mang tên Lục Chỉ Cầm Ma .

Sức mạnh của chiếc đàn này và người sử dụng hiện tại vẫn chưa rõ, trong tương lai biết đâu vũ khí huyền thoại này sẽ xuất hiện trong tựa game Hiệp Khách Giang Hồ Web dưới diện mạo và một tên gọi hoàn toàn khác? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Trang chủ : https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/
Trang chủ : http://gamelumi.com/hkgh/

Source: thabet
Category: Game