Thông cáo: Kiếm Thế Truyền Kỳ sáp nhập với https://Ciudadaniainformada.com (2021)

Kiếm Thế Truyền Kỳ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp, trò chơi hiện đã được VTC Mobile đưa về thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8 tới.

Sản phẩm này được ra mắt như là phiên bản chính thức của Kiếm Thế Mobile – game di động nổi tiếng được sản xuất dựa trên dòng game Kiếm Thế lão làng trên PC .
Kiếm Thế Truyền Kỳ
kiemthetruyenky.vn chính thức được sáp nhập vào website: Hiện tại tựa game này đã dừng và tên miềnchính thức được sáp nhập vào website : Kashi. vn theo thỏa thuận hợp tác mua và bán tên miền .

Nội dung dưới đây được lấy lại từ những trang báo chính thống như :

  • Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/kiem-the-truyen-ky-sap-ra-mat-tai-viet-nam-144557g.html
  • Game K: https://Ciudadaniainformada.com/kiem-the-truyen-ky-open-beta-tai-viet-nam-ngay-08-08-tang-giftcode-gia-tri-20170807214301875.chn
  • Fanpage Kiếm Thế Truyền Kỳ: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/
  • https://2game.vn/chem-gio/choi-thu-kiem-the-truyen-ky-ban-viet-hoa-khi-game-kiem-hiep-bay-bong-nhu-tien

Mô tả trò chơi Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ được coi là loại sản phẩm kế tục Kiếm Thế, game show chiếm hữu nền tảng đồ họa 3D, góc quay 360 độ tạo nên một quốc tế đồ họa chân thực và sôi động .
Kiếm Thế Truyền Kỳ Mobile
Được thiết kế xây dựng dựa trên công nghệ Unity tân tiến nhất, từng hình ảnh trong game đều hiện lên vô cùng tuyệt mỹ, tự tin đánh bật những loại sản phẩm cùng thể loại trên thị trường lúc bấy giờ .
Người chơi sẽ được tò mò ngũ đại môn phái quen thuộc trong Mỗi môn phái có tạo hình nhân vật độc lạ với vũ khí, phong thái y phục rực rỡ, hứa hẹn mang lại nhiều thưởng thức mê hoặc cho người chơi .

Kiếm Thế Truyền Kỳ thừa kế nhiều tinh hoa của “ đàn anh ” Kiếm Thế PC và bổ trợ thêm một số ít tính năng mới mê hoặc : mạng lưới hệ thống khuân viên tự do thiết kế xây dựng nhà cửa, mạng lưới hệ thống trang bị đa dạng chủng loại, mạng lưới hệ thống kết hôn thỏa mãn nhu cầu cùng người ấy phiêu du trong game, mặt trận Tống Kim kinh điển …

Các môn phái trong Kiếm Thế Truyền Kỳ

1. Minh Giáo

Minh Giáo là một Giáo phái bắt nguồn từ Ba Tư. Giáo phái này thờ thần ánh sáng. Tín đồ Minh Giáo thường ít tiếp xúc với người đời nên luôn bị coi là tà Giáo, bị quan quân triều đình truy bắt ráo riết. Nhưng Fan Hâm mộ của Minh Giáo luôn sống một đời sống thanh tịnh. Sau này còn được gọi với cái tên Nhật Nguyệt Thần Giáo

– Vũ khí : Đao

– Giới tính : nam, nữ

– Đặc điểm : cận chiến, thủ cao, hp lớn, cộng điểm thiên về Thể

2. Thiên Vương

Thiên Vương là môn phái có hành trình dài xây dựng đầy khó khăn vất vả, trắc trở. Đệ tử Thiên Vương Bang đa số oai dũng vô song, ngay thật, lương thiện, thường ra tay nghĩa hiệp tương hỗ bá tính nghèo khó. Uy danh vang khắp bốn phương .

– Vũ khí : Thương

– Giới tính : nam, nữ

– Đặc điểm : cận chiến – sát thương lớn, cộng điểm thiên về Sức

3. Thúy Yên

Thúy yên là một môn phái thần bí, theo lời đồn của giang hồ, tổ sư môn phái là một vị nữ hiệp võ thuật xuất chúng, hành hiệp trượng nghĩa trên giang hồ. Sau này qui ẩn, thu nhận những trẻ mồ côi về làm đệ tự, lập nên môn phái Thúy Yên .

– Vũ khí : Kiếm

– Giới tính : nam, nữ

– Đặc điểm : Tấn công từ xa- Nội công, cộng điểm thiên về Trí

4. Cổ Mộ

Lâm Triều Anh – là tri kỷ, tình nhân của tổ sư Toàn Chân Giáo, Vương Trùng Dương. Vì nguyện ước không thành, bà đã dựng nên thù hận và lập ra môn phái Cổ Mộ ngay phía sau núi Chung Nam, gần giáo phái Toàn Chân. Những người sống trong Cổ Mộ ẩn dật với giang hồ, không màng thế sự và khi nào họ cũng toát lên vẻ kỳ bí, chính điều này càng làm cho võ lâm thêm phần tò mò với môn phái này .

– Vũ khí : Luân

– Giới tính : nam, nữ, loli

Một số hình ảnh trong game:

Kiếm thế ngự thiên - Tình duyên chi mộng
Khinh công tuyệt đỉnh & Ngự kiếm phi thiên
Trang bị
Chiến trường
Cường hóa
Tính năng
Thiên vương
Minh giáo
Thúy Yên
Cổ Mộ
Nga My

Thông Báo Dừng phát hành Kiếm Thế Truyền Kỳ

Thông Báo Dừng phát hành Kiếm Thế Truyền Kỳ chính thức ngừng hoạt động từ 09 : 00 ngày 15/09/2020 .

Các Huynh thân mến!

Buổi tiệc vui nào cũng phải đến lúc chia tay, BQT game Thông Báo Dừng phát hành Kiếm Thế Truyền Kỳ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tổng thể Game Thủ đã dành nhiều yêu dấu, nhiệt huyết, cũng như thời hạn 3 năm gắn bó cùng Thông Báo Dừng phát hành Kiếm Thế Truyền Kỳ. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên do khác nhau nay game Thông Báo Dừng phát hành Kiếm Thế Truyền Kỳ sẽ chính thức NGƯNG PHÁT HÀNH, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân thâm thúy đến những Game Thủ đã gắn bó cùng game .

Lịch trình đóng cửa game :

– 00 : 00 Ngày 26/08/2020 đóng hàng loạt những kênh thanh toán giao dịch .
– 09 : 00 Ngày 15/09/2020 chính thức đóng cửa game .

Trong khoảng chừng thời hạn còn lại, BQT sẽ gửi KNB và những vật phẩm để toàn thể người chơi có những thưởng thức mê hoặc nhất .

BQT kính báo .

Mời hành khách update những tin tức game, công nghệ tiên tiến mới nhất tại trang chủ website : https://Ciudadaniainformada.com/
Trân thành cảm ơn !

Xem thêm có phần mềm hữu ích:

5/5 – ( 8 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game