Vạn Kiếm – Webgame nhập vai võ hiệp tinh túy nhất của VNG

Vạn Kiếm 360G ame thuộc thể loại nhập vai lấy đề tài võ hiệp được tăng trưởng bởi công ty 9377 và VNG độc quyền phân phối tại Nước Ta. Khác với những dòng game cùng thể loại khi lai tạp chất kiếm hiệp vào tiên hiệp thì bản thân game show này lại quay trở lại thời chính thống của những mẫu sản phẩm võ hiệp đời đầu trên PC. Qua đó game không mang nhiều chất tiên hiệp màu mè, bay bổng và chuẩn bị sẵn sàng vô hiệu hết những tính năng không bình thường ra khỏi dòng game võ hiệp thuần túy. Chính cho nên vì thế mà webgame Online Vạn Kiếm tự tin thiết kế xây dựng lên một quốc tế võ hiệp cổ trang mê hoặc với chất lượng hình ảnh tả thực, phối hợp gameplay nhập vai tầm cỡ .
Ở phiên bản hiện tại game show mới chỉ đưa ra 3 môn phái để người chơi lựa chọn gồm có Võ Đang, Cái Bang và Đường Môn với mỗi phái có sở đoạn tác chiến trọn vẹn khác nhau. Bên cạnh đó game Vạn Kiếm còn tái hiện lại nhiều bộ chiêu thức võ thuật nổi tiếng trong quy trình chiến đấu với hiệu ứng hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt quy trình thưởng thức chiến đấu, thực thi trách nhiệm và mở khóa từng mạng lưới hệ thống gameplay quan trọng diễn ra khá chậm rãi, từng bước cho người chơi cảm thụ một quốc tế võ hiệp tinh túy ngay trên nền tảng web .
Về lối chơi, Vạn Kiếm VNG vẫn vận dụng những mô thức nhập vai truyền thống cuội nguồn mà hầu hết những game thủ lão làng của dòng game võ hiệp đều đã thưởng thức qua ở những năm 2006 – 2010. Cụ thể việc làm khởi đầu của người chơi là vẫn chạy trách nhiệm chính tuyến, rồi từng bước tu dưỡng sức mạnh nhân vật lên tầm cao nhất hoàn toàn có thể sau đó là lao vào vào những phó bản, mặt trận để thử sức mình và đoạt lấy những vật phẩm giá trị .

Do vậy mà game Vạn Kiếm Online rất đề cao vào mặt cày cấp, săn đồ, giao dịch của người chơi dù ở bất kỳ giai đoạn nào. Ngoài ra game cũng có những tính năng nổi bật khác, làm rõ khí chất của dòng game võ hiệp như tính năng khinh công, khí công, nội công, ám khí, trợ thủ và tọa kỵ…v…v…Mỗi công năng này đều được thiết kế cẩn thận, có sự liên kết với nhau hòng giúp nhân vật gia tăng sức mạnh trong lúc chiến đấu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game