Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 20 | Lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Kriknak là sát thủ đi rừng với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ khủng khiếp, đây cũng là lý do mà Kriknak thường xuyên góp mặt trong các trận đấu xếp hạng và cả đấu giải. Cùng phân tích sức mạnh của vị tướng này nhé.

Tướng sát thủ Kriknak Liên Quân Mobile

Tướng trinh sát Kriknak Liên Quân MobileKriknak là trinh sát với bộ kiến thức và kỹ năng sinh ra để đi rừng. Khả năng farm của Kriknak tương đối nhanh, độ cơ động cao, năng lực dồn sát thương đơn tiềm năng vô cùng kinh khủng, chỉ cần 1 combo chuẩn là hoàn toàn có thể lấy mạng đối phương .

1. Bộ kỹ năng Kriknak

Nhấm nháp (nội tại)

Nội tại: Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 80 (+100% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

Nội tại Nhấm nháp

Ấu trùng quỷ

Hồi chiêu : 10/9. 5/9/8. 5/8/7. 5 giây .Năng lượng : 70/80/90 / 100 / 110 / 120 nguồn năng lượng .Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tiến công một tiềm năng ( ưu tiên tướng ) gây 300 / 350 / 400 / 450 / 500 / 550 ( + 140 % công vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý, và lưu lại Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây 7 % máu tối đa của tiềm năng thành sát thương phép ( + 1 % với mỗi 50 công vật lý cộng thêm ), đồng thời giảm 3 giây thời hạn hồi và hồi sinh nguồn năng lượng .

Chiêu thức Ấu trùng quỷ

Bọ húc

Hồi chiêu : 6 giây .Năng lượng : 50/55/60 / 65/70/75 nguồn năng lượng .Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390 / 445 / 500 / 555 / 610 / 665 ( + 150 % công vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng đòn. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 190 / 230 / 270 / 310 / 350 / 390 ( + 60 % công vật lý cộng thêm ) máu .

Chiêu thức Bọ húc

Hiểm họa không trung

Hồi chiêu : 12 sNăng lượng : 120Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng cường chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không hề tung đòn đánh hoặc những chiêu thức khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Tái kích hoạt lần nữa để đáp đất, gây 600 / 800 / 1000 ( + 250 % công vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý, và làm chậm những nạn nhân trúng chiêu .

Chiêu thức Hiểm họa không trung

2. Thứ tự lên chiêu

Ấu trùng quỷ chính là kỹ năng và kiến thức gây sát thương can đảm và mạnh mẽ nhất của Kriknak, bạn nên ưu tiên nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối rồi đến chiêu 2 .

Thứ tự lên chiêu

3. Bảng ngọc cho Kriknak

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc Kriknak

4. Phù hiệu

Tùy vào lối chơi của mỗi người mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phù hiệu tương thích cho Kriknak, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 bảng phù hiệu sau :

Phù hiệu Ma chú

Phù hiệu Vực hỗn mang ngày càng tăng năng lực dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ hiệu suất cao, nếu bạn ưa thích lối chơi 1 combo 1 mạng thì hoàn toàn có thể sử dụng bảng phù hiệu này .

Phù hiệu Chuyển sinh

Phù hiệu Chuyển sinh giúp Kriknak hoàn toàn có thể băng cắt vào giao tranh tự tin hơn, nếu lỡ có mất mạng thì vẫn hoàn toàn có thể hồi sinh và quay lại giao tranh nhanh gọn nhờ bộ kỹ năng và kiến thức cơ động của mình .

5. Bộ trang bị

Bộ trang bị gồm có : Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh .

Trang bị cho Kriknak

Bộ trang bị này giúp Kriknak tối đa hóa lượng sát thương của mình, giúp năng lực bắt lẻ vào những vị tướng thấp máu hiệu suất cao hơn .

6. Cách Combo của Kriknak

Bạn sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung để tăng cường chạy áp sát đối phương, thả Ấu trùng quỷ vào kẻ địch và tái kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và làm chậm, liên tục dùng chiêu 2 Bọ húc vào kẻ địch để hồi lại máu cho bản thân và đánh thường .

7. Cách đi rừng

Giai đoạn đầu game

Ở tiến trình đầu, Kriknak nên nhắm đến bùa xanh để lấy bùa lợi hồi nguồn năng lượng và giảm hồi chiêu, sau đó nhanh gọn hoàn thành xong vòng rừng. Khi đạt cấp 4 thì lập tức chuyển dời ra đường để tạo pha gank giật mình đầu trận hoặc cấu rỉa, ép đối phương lùi về .

Kriknak nên ăn bùa xanh trước

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc mà Kriknak mạnh nhất. Bạn nên tập trung chuyên sâu gank vào những vị trí đi lẻ, tướng máu giấy để tăng tiến sức mạnh bản thân. Kiểm soát những tiềm năng lớn để ngày càng tăng khoảng cách về lượng tiền .

Kiểm soát rồng

Giai đoạn cuối game

Ở tiến trình cuối game thì sức mạnh của Kriknak sẽ có đôi chút suy giảm, bạn hãy thực thi những pha rình rập và sử dụng combo chiêu thức chuẩn xác lên những nòng cốt đối phương như pháp sư, xạ thủ .

8. Một số lưu ý khi dùng Kriknak đi rừng

Kiểm soát bùa thật tốt để bảo vệ quy trình tiến độ đầu được vững mạnh, nếu Kriknak thọt từ đầu thì thế trận sẽ rất khó đánh .Tận dụng năng lực cơ động cao để liên tục tạo ra những trường hợp đi gank, bắt lẻ. Ở quy trình tiến độ đầu khó có vị tướng nào hoàn toàn có thể chống đỡ được combo nhiều sát thương của Kriknak .

Vào giai đoạn cuối game thì Kriknak sẽ không còn quá mạnh, vậy nên hãy rình rập và chờ cơ hội để bắt vào chủ lực đối phương. Không nên một mình lao vào team địch vì bạn có thể “bốc hơi” nhanh chóng.

Hy vọng bài viết trên phân phối cho những bạn những thông tin hữu dụng về Kriknak. Áp dụng những mẹo trong bài viết để biến Kriknak trở thành vị tướng gánh team trong vai trò đi rừng nhé .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game