Liên Quân Mobile: Game thủ “dân cày” sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này!

Sau lần thêm mới hàng loạt skin xịn trong Shop quy đổi như : Airi Đặc công tử điệp, Violet Đặc dị, Mganga Pháp sư mèo … thì mới gần đây 5 skin bậc S tiếp theo vừa được thêm mới vào list này .

Theo đó, các skin Lữ Bố Nam vươn, Điêu Thuyền Hoa hậu, Murad M-TP Thần tượng học đường, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Krixi Cô tiên thỏ đã được thêm vào và làm tăng thêm lựa chọn cho các game thủ sở hữu các mảnh skin đặc biệt có thể quy đổi ra trang phục mình yêu thích.

Liên Quân Mobile: Game thủ dân cày sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này! - Ảnh 1.Thêm 5 skin được xếp vào hàng không lấy phí chờ game thủ quy đổiLiên Quân Mobile: Game thủ dân cày sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này! - Ảnh 2.

Shop quy đổi Liên Quân vốn đã xịn sau đợt update thì nay lại càng xịn hơn

Theo đó, muốn nhận về những skin bậc S này, game thủ Liên Quân cần phải tích lũy những mảnh skin đặc biệt quan trọng và cách duy nhất để có được nó chính là tải về và chơi thử phiên bản Liên Quân Mobile Máy Chủ Thử Nghiệm ( MCTN ) .Khi chơi và làm trách nhiệm tại MCTN, game thủ Liên Quân sẽ nhận về những Huy hiệu MCTN và từ đó đổi được nhiều vật phẩm : Vé quay, Giấy vẽ bùa bậc S, những rương có chứa skin bậc S và mảnh skin đặc biệt quan trọng dùng để quy đổi …Liên Quân Mobile: Game thủ dân cày sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này! - Ảnh 3.

Những nhiệm vụ hằng ngày trên MCTN của Liên Quân cũng tương đối đơn giản

Bằng cách làm trách nhiệm trên MCTN của Liên Quân, những game thủ hoàn toàn có thể nhận quà hằng ngày và tích góp điểm Huy hiệu MCTN của mình. Khi quy đổi quà Tặng tại sever chính thức, những phần quà đáng chú ý quan tâm nhất sẽ gồm những mảnh skin đặc biệt quan trọng và thậm chí còn là skin bậc S vĩnh viễn ( tuy nhiên tỉ lệ ra thẳng skin là khá thấp ) .Liên Quân Mobile: Game thủ dân cày sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này! - Ảnh 4.

Nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ Liên Quân chơi ở MCTN

Mỗi ngày, game thủ hoàn toàn có thể nhận về tối đa 3 Huy hiệu MCTN và đây cũng là chướng ngại nhiều nhất. Bởi lẽ game thủ sẽ mất tương đối thời hạn mới tích góp đủ số mảnh đặc biệt quan trọng và quy đổi skin mình mong ước .

Tuy nhiên tại MCTN của Liên Quân thì game thủ sẽ được trải nghiệm sớm nhiều tính năng mới của trò chơi hay sức mạnh của các vị tướng chưa được cập nhật ở máy chủ Liên Quân chính thức.

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game