Cách cài đặt và chơi Làng lá phiêu lưu ký trên máy tính – Hi Tech Junior Team

Làng lá phiêu lưu ký là tựa game nhập vai hành vi phong nhữngh Na-ru-to đang rất “hot” trong ngày hè này. Đây cũng rất được xem như là 1 trong trong số ít những game ninja mang “đậm màu Na-ru-to” và vừa ý người hâm mộ hâm mộ nhất. Chỉ với vài thao tác lagn thuần, gamer với thể lagn giản lagn giản ttrận và thiết lập game Làng lá phiêu lưu ký trên PC cá thể của tôi để và trtrận nghiệm game Na-ru-to hay nhất hè trong năm này.

Nếu gamer ko muốn ckhá Làng lá phiêu lưu ký trên smartphone mưu trí và muốn đổi khác trtrận nghiệm của tôi trên một nền tảng khác thì với thể thử thiết lập và ckhá Làng lá phiêu lưu ký trên PC xem sao ?

Ttrận và thiết lập Làng lá phiêu lưu ký cho PC

Làng lá phiêu lưu ký cho Android Làng lá phiêu lưu ký cho iOS

Bước 1: Các gamer truy nhập vào Home của game Làng lá phiêu lưu ký hoặc ttrận game trên trang Download.vn, nhấn Ttrận về để lđó file thiết lập.

Download

Bước 2: Click chuột trái vào file vừa ttrận về, tiếp tục nhấp chuột tậu file như tiếp tại đây để ckhá game Làng là phiêu lưu ký trên PC.

File

Bước 3: Chờ game chạy hết những phần trợ giúp và tài nguyên.

Loading

Bước 4: Bắt đầu tậu server, tạo tài khoản Làng lá phiêu lưu ký để vào ckhá là xong.

Play

CHÚ Ý:

  • Để với thể ttrận và ckhá game nhập vai hành vi Na-ru-to này trên PC, chúng ta cần với tài khoản Làng lá phiêu lưu ký (hay nói nhữngh khác, đó là tài khoản của Sohagame).
  • Hiện tại game với tới 9 nhân vật nhưng người ckhá cũng nên suy xét kỹ để tậu nhân vật trong Làng lá phiêu lưu ký một nhữngh thích hợp và ckhá hiệu suất cao nhất.

Video hướng dẫn ttrận và thiết lập Làng lá phiêu lưu ký trên PC

Sửa lỗi thiết lập Làng lá phiêu lưu ký trên PC

Nếu trong quá trình thiết lập game trên PC, những gamer gặp phtrận trường hợp như hình tiếp tại đây thì cũng ko nên quá lo ngại, chỉ việc 2 cú nhấp chuột chuột lagn thuần là mọi việc sẽ được gitrận quyết .
Lỗi này xảy ra do Windows Defoverer ko nhận diện được 1 số ít trong mỗi file hoặc định dạng file lạ trong bộ tải nên theo thuộc tính, nó sẽ ngăn ko cho thiết lập game trên máy. Lúc này chỉ việc nhấn chuột trái vào More info trong thông tin lỗi .

More

Và nhấp chuột vào Run anyway là với thể tiếp tục thiết lập game trên PC rồi. Và tốt nhất nên tắt Windows Defoverer trên máy tính để tránh rắc rối cho những lần sau.

Run

Ngoài nhữngh sử dụng file tải trực tiếp này, nếu đã với sẵn ứng dụng mô phư Android trên PC, những gamer cũng với thể tải game Làng lá phiêu lưu ký trên mô phư để ckhá.

Source: thabet
Category: Game