Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao

Cùng chủ đề với Làng Lá Phiêu Lưu Ký:

Hiện tại trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) có 4 loại đơn vị tiền tệ chính bao gồm: Vàng, vàng khóa, bạc và bạc khóa. Trong đó Vàng là đơn vị tiền có giá trị cao nhất gấp nhiều lần các loại tiền tệ khác, với vàng có thể mua được các vật phẩm đặc biệt mà các đơn vị tiền khác không thể mua được như: Xích linh chi, nhân sâm hảo hạng và thượng hạng, bùa dịch chuyển trung và cao cấp… Cũng chính vì vậy mà vàng chỉ có thể sở hữu duy nhất thông qua các hình thức nạp tiền, nếu bạn chưa biết cách nạp tiền để mua Vàng trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích.

Để nạp vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây đã được HieuMobile trình làng rất cụ thể.

Nạp vàng ngay trong game

Hay còn gọi là nạp ingame, bạn có thể nạp bằng tiền từ chính SIM điện thoại đang sử dụng của mình thông qua cổng thanh toán Google Play mà trò chơi đã liên kết. Từ các danh mục chức năng trong màn hình chính của game bạn hãy vào SHOP sau đó chọn tính năng Nạp vàng ở góc.

Hình ảnh optimized xl3r của Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao tại HieuMobile

Tính năng này sẽ dẫn bạn đến khu vực lựa chọn mệnh giá nạp, hiện tại game được cho phép nạp ở 2 mệnh giá như sau :

  • 14.000vnd nhận 10 vàng
  • 69.000vnd nhận 50 vàng

Hình ảnh optimized cjew của Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao tại HieuMobile

Sau khi chọn mệnh giá, sẽ Open 1 thông tin bạn chỉ cần bấm xác nhận bằng cách bấm vào nút Mua – ngay lập tức giao dịch thanh toán sẽ được thực thi. Đồng thời, sẽ có 1 tin nhắn thông tin về việc thanh toán giao dịch thành công xuất sắc gửi về số điện thoại thông minh hoặc 01 mail gửi về email mà bạn dùng để đăng nhập vào Google Play.

Nạp vàng trải qua wesite Sohacoin

Hình thức này được mình khuyến nghị hơn hình thức nạp ingame vì nó tương hỗ nhiều phương pháp nạp chứ không riêng gì nạp bằng tiền trong SIM. Cụ thể, để nạp vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký bằng website Sohacoin, trước hết bạn hãy dùng trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh truy vấn vào link bên dưới sau đó thực thi đăng nhập :

  • https://nap.langla.vn/

Trang web trên là trang nạp tiền dành riêng cho game Làng Lá Phiêu Lưu Ký do chính nhà phát hành Sohagame phân phối. Bạn hãy chọn hình thức đăng nhập bằng thông tin tài khoản Sohagame chính thức hoặc thông tin tài khoản Facebook rồi tiếp đến là lựa chọn nhân vật, sever cần nạp tiền.

Hình ảnh optimized sirb của Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao tại HieuMobile

Quy tắc của trang thanh toán giao dịch này chính là bạn phải nạp tiền vào để mua một loại tiền chung có tên gọi là SohaCoin ( dành cho mọi game của Sohagame ) trước sau đó đổi ra vàng. Do đó hãy bấm vào nút MUA NGAY rồi lựa chọn những hình thức thanh toán giao dịch gồm có :

1. Nạp bằng thẻ ATM

– Hưởng khuyến mãi 5% và 4% đối với thẻ Visa khi nạp từ 50.000vnđ trở lên. Yêu cầu thẻ ATM của bạn phải hỗ trợ tính năng Internet Banking.

2. Nạp bằng thẻ Sohacoin

– Một loại thẻ game do chính Sohagame phát hành, hoàn toàn có thể mua được trên toàn nước được hưởng tặng thêm 2 % khi nạp từ 50.000 vnd trở lên

3. Nạp bằng thẻ Vcoin

– Là một loại thẻ do nhà phát hành VTC phân phối hoàn toàn có thể mua được trên toàn nước được hưởng tặng thêm 2 % khi nạp từ 50.000 vnd trở lên

Hình ảnh optimized mclo của Hướng dẫn nạp Vàng vào game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có ưu đãi cao tại HieuMobile

4. Nạp bằng thẻ Gate:

– Là một loại thẻ do tập đoàn lớn FPT phân phối hoàn toàn có thể mua được trên toàn nước

5. Nạp bằng tin nhắn SMS

Sau khi chọn, hãy chọn tiếp mệnh giá cần nạp và nhập số điện thoại cảm ứng ( Viettel, Mobi và Vinaphone ) rồi bấm nút Mua Ngay để nhập cú pháp. Từ cú pháp mẫu hãy sao chép sau đó soạn tin nhắn để gửi theo nhu yếu để nạp vàng. Các bảng giá như sau :

  • Nạp 15.000 VNĐ nhận 11 SohaCoin
  • Nạp 20.000 VNĐ nhận 15 SohaCoin
  • Nạp 50.000 VNĐ nhận 37 SohaCoin
  • Nạp 100.000 VNĐ nhận 75 SohaCoin

Sau khi nạp Sohacoin thành công xuất sắc, những bạn quay trở lại trang chủ https://nap.langla.vn/ sau đó chọn những mệnh giá Vàng cần đổi tương ứng với số lượng Sohacoin có trong thông tin tài khoản là xong. Vàng nạp vào game sẽ được chuyển vào Hòm Thư, những bạn hãy truy vấn để nhận. Trong trường hợp không nhận được vàng hãy thực thi mở lại game còn nếu gặp những yếu tố khác hãy liên hệ với tổng đài 1900 6639 để được tương hỗ kịp thời.

Source: thabet
Category: Game