Langrisser SEA 2.17.1 Tải về APK Android

Langrisser SEA has officially launched a blockbuster collaboration with SEGA — introducing, the epic Langrisser X Sakura Wars crossover! Revisit romantic memories of the Taishō era as the Teikoku Kagekidan make their way to El Sallia! Sakura Shinguji, Sumire Kanzaki, and Iris enter the fray as Langrisser’s new heroes, accompanying you on a new adventure and unleashing new game-changing skills on the battlefield!

Japanese RPG fantasy masterpiece Langrisser SEA has officially arrived on mobile! After five generations of unforgettable adventures, experience an all-new story in an expanded fantasy world! Engage in real-time tactical battles with players from around the world. Join an all-star cast of anime and gaming legends in the first fully-voiced experience in Langrisser’s history! The original composer Noriyuki Iwadare returns to work his musical magic in the game! The game will support languages including Thai, Chinese, English and Indonesian.

[Classic Japanese Strategy RPG in a Fantasy World]
The latest official installment in the series, and Langrisser’s first outing on mobile, featuring a thrilling, new storyline set in a grand fantasy world! Storm the battlefield as you counter your enemy’s units, use terrain bonuses to plan your strategy, and devise the ultimate tactics to achieve victory!

[Collect Your Favorite Langrisser Heroes and Enjoy Combat Animation!]
Engage in exhilarating battles with Langrisser’s most popular heroes — all your favorite heroes are back! Take on players in real-time turn-based combat and experience a range of challenging gameplay modes, each unique in its own way!

[Hundreds of Fun Stages and a Unique Class System!]
Integrating elements from the entire series, Langrisser Mobile features many classic battles from the five main titles, totaling more than 300 stages altogether! Each hero has their own independent class tree and you can upgrade them whenever you need to, according to the requirements of the challenges ahead!

[Meet Langrisser’s Famous Japanese Voiceover Cast and Confess Your Love to Your Favorite Heroines!]
The historic melodies of the Langrisser series also make a welcome comeback, as original composer Noriyuki Iwadare returns to work his musical magic, stirring the hearts of players once more in Langrisser Mobile! Join an all-star cast of anime and gaming legends in the first fully-voiced experience in Langrisser’s history! Enjoy the new Bond system and unlock exclusive storyline stages, accompany your heroes as you learn more about their triumphs and struggles in the quest for Langrisser!
Langrisser SEA đã chính thức ra mắt sự hợp tác bom tấn với SEGA – giới thiệu, sự kiện hoành tráng của Langrisser X Sakura Wars! Xem lại những ký ức lãng mạn về thời đại Taishou khi Teikoku Kagekidan lên đường đến El Sallia! Sakura Shinguji, Sumire Kanzaki và Iris bước vào cuộc chiến với tư cách là những anh hùng mới của Langrisser, đồng hành cùng bạn trong một cuộc phiêu lưu mới và giải phóng các kỹ năng thay đổi trò chơi mới trên chiến trường!

Kiệt tác giả tưởng RPG Nhật Bản Langrisser SEA đã chính thức có mặt trên di động! Sau năm thế hệ phiêu lưu khó quên, hãy trải nghiệm một câu chuyện hoàn toàn mới trong một thế giới giả tưởng mở rộng! Tham gia vào các trận chiến chiến thuật thời gian thực với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia một dàn diễn viên toàn sao của các huyền thoại anime và chơi game trong trải nghiệm được lồng tiếng đầy đủ đầu tiên trong lịch sử của Langrisser! Nhà soạn nhạc gốc Noriyuki Iwadare trở lại để thực hiện phép thuật âm nhạc của mình trong trò chơi! Trò chơi sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Indonesia.

[Game nhập vai chiến lược cổ điển của Nhật Bản trong thế giới ảo]
Phần chính thức mới nhất trong sê-ri, và lần ra mắt đầu tiên trên thiết bị di động của Langrisser, với cốt truyện mới, ly kỳ được đặt trong một thế giới giả tưởng lớn! Bão chiến trường khi bạn chống lại các đơn vị của kẻ thù, sử dụng phần thưởng địa hình để lên kế hoạch cho chiến lược của bạn và đưa ra các chiến thuật tối ưu để đạt được chiến thắng!

[Thu thập các anh hùng Langrisser yêu thích của bạn và thưởng thức hoạt hình chiến đấu!]
Tham gia vào các trận chiến phấn khích với các anh hùng nổi tiếng nhất của Langrisser – tất cả các anh hùng yêu thích của bạn đã trở lại! Tham gia vào người chơi trong chiến đấu theo lượt thời gian thực và trải nghiệm một loạt các chế độ chơi thử thách, mỗi chế độ độc đáo theo cách riêng của nó!

[Hàng trăm giai đoạn vui nhộn và hệ thống lớp học độc đáo!]
Tích hợp các yếu tố trong toàn bộ series, Langrisser Mobile có nhiều trận chiến kinh điển từ năm tựa game chính, tổng cộng hơn 300 giai đoạn! Mỗi anh hùng có cây lớp độc lập của riêng họ và bạn có thể nâng cấp chúng bất cứ khi nào bạn cần, theo yêu cầu của các thử thách phía trước!

[Gặp gỡ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nhật Bản của Langrisser và thú nhận tình yêu của bạn với các nữ anh hùng yêu thích của bạn!]
Những giai điệu lịch sử của loạt phim Langrisser cũng trở lại đáng hoan nghênh, khi nhà soạn nhạc gốc Noriyuki Iwadare trở lại để thực hiện phép thuật âm nhạc của mình, khuấy động trái tim người chơi một lần nữa trong Langrisser Mobile! Tham gia một dàn diễn viên toàn sao của các huyền thoại anime và chơi game trong trải nghiệm được lồng tiếng đầy đủ đầu tiên trong lịch sử của Langrisser! Tận hưởng hệ thống Bond mới và mở khóa các giai đoạn cốt truyện độc quyền, đồng hành cùng các anh hùng của bạn khi bạn tìm hiểu thêm về chiến thắng và cuộc đấu tranh của họ trong nhiệm vụ tìm kiếm Langrisser!

Source: thabet
Category: Game