Cách nạp thẻ game Laplace M – Vùng Đất Gió – Thanh toán hóa đơn 365

Laplace M – Vùng Đất Gió là một loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, với phong thái phiêu lưu nhập vai quốc tế mở với đồ họa phong cách thiết kế 3D cùng những hệ nhân vật khác nhau để cho người chơi lựa chọn .

Laplace M là thể loại game như thế nào?

Laplace M – Vùng Đất Gió thuộc thể loại MMORPG 3D, đây là một game mobile đã từng chinh phục hội đồng game thủ tại những thị trường Trung Quốc, Nước Hàn ngay khi vừa mới ra đời. Không dừng lại ở dó, game show còn gây tiếng vang lớn ở thị trường Khu vực Đông Nam Á và đã lôi cuốn phần đông game thủ tại Malaysia, Nước Singapore, Philippines, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Indonesia. Hiện nay, Laplace M đã được VTC Game phát hành tại thị trường Nước Ta .
Lối chơi của Laplace M trông có vẻ như khá mê hoặc. trò chơi tôn vinh thưởng thức phiêu lưu, tìm tòi và năng lực tương tác của những người chơi với nhau trong suốt hành trình dài của mình. Các hoạt động giải trí trong game gồm có chuỗi phó bản, PvP, đánh boss, Đấu trường …, đều là những hoạt động giải trí đầy thử thách. Điểm đáng chú ý quan tâm tiếp theo là mạng lưới hệ thống được cho phép người chơi săn bắt thú ở map dã ngoại và đào tạo và giảng dạy chúng thành một trợ thủ đắc lực cho mình .

Để hành trình thám hiểm của game thủ được thuận lợi hơn, Laplace M có các gói nạp Ốc Màu để hỗ trợ game thủ mua những vật phẩm mình mong muốn.

Lưu ý khi nạp Laplace M

  • Khi nạp Ốc Màu: Tại lần nạp đầu tiên cho nhân vật của mình, với mỗi mức Ốc Màu tương ứng trong game bạn sẽ được tặng thêm X2 lần số lượng Ốc màu đó.
  • Mỗi gói quà chỉ được mua một lần. Nếu bạn mua lại cùng một gói quà sẽ nhận được lượng Ốc màu với cùng giá trị chứ không thể nhận thêm những vật phẩm có trong gói quà đó nữa.

Hướng dẫn nạp thẻ Laplace M

Cách 1: Truy cập vào link: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-LAPLACE-22

Lưu ý : Cách lấy UID người chơi : Vào “ Cài đặt ” – ID người chơi ở góc dưới cùng bên trái .

UID- Laplace M Vung Dat Gio

UID -Laplace M Vung Dat Gio

Bước 1: Điền UID người chơi, tên nhân vật, các gói nạp, điền mã xác nhận để nạp thẻ.

Laplace M - Vung Dat Gio

Bước 2: Sau khi điền xong, chọn “Tiếp tục”. Sau đó chọn hình thức thanh toán.

  • Thanh toán qua số dư Vcoin
  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay
  • Thanh toán qua thẻ cào trả trước
  • Thanh toán qua ngân hàng nội địa
  • Thanh toán qua thẻ quốc tế

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong, bạn chọn xác nhận và chờ hệ thống duyệt việc nạp thẻ của mình. Khi nạp thành công Ốc màu, sẽ có thông báo gửi về và số Ốc màu sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản game.

Cách 2: Nạp trực tiếp qua game

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở game và đăng nhập tài khoản Vùng đất gió.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng của mục Chợ, ở phía trên của màn hình.

nap game laplace m

Bước 3: Bạn tiếp tục ấn vào mục Nạp

nap game laplace m

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn gói nạp mà bạn muốn.

nap game laplace m

Bước 5: Sau khi chọn gói Nạp, bạn chọn nút Mua 

nap game laplace m

Bước 6: Bạn cần nhập mật khẩu địa chỉ email. Sau đó chọn Xác nhận

nap game laplace m

Cách 3: Nạp qua ví VTC Pay.

Bước 1: Bạn truy cập vào: https://vtcpay.vn/nap-game nap game - Laplace M Vung Dat Gio

Bước 2: Sau đó bạn chọn game Laplace M, chọn “Nạp ngay”

nap game - Laplace M Vung Dat Gio

Bước 3: Ở giao diện nạp game, bạn nhập đầy đủ thông tin: UID người chơi, máy chủ, tên nhân vật, gói nạp, sau đó nhấn “Tiếp tục”

napgame- Laplace M Vung Dat Gio

Bước 4: Cuối cùng chọn hình thức thanh toán (qua Ví điện tử VTC Pay, hoặc Ngân hàng nội địa hoặc Thẻ thanh toán quốc tế) rồi tiến hành thanh toán để hoàn tất giao dịch.

>> > Hướng dẫn ĐK ví điện tử VTC Pay

Trên đây là những cách nạp game Laplace M – Vùng Đất Gió một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra ví điện tử VTC Pay còn hỗ trợ nạp rất nhiều game khác như AURORA, ROHANM, AU2,…. vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay VTC Pay để được tận hưởng những ưu đãi khác nào.

Source: thabet
Category: Game