Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh trong 12 giây, gây 210 / 245 / 280 ( + 0.5 công phép ) sát thương phép lúc Open và biến mất. Trong vùng hiệu lực thực thi hiện hành Lauriel hồi chiêu nhanh gấp đôi thông thườngLauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tiến công kẻ địch gây 135 / 145 / 155 / 165 / 175 / 185 ( + 0.2 công phép ) sát thương phép theo mỗi luồng ; Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời hạn hồi đi 4 giây .Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây 215 / 260 / 305 / 350 / 395 / 440 ( + 0.6 công phép ) sát thương phép. Trong thoáng chốc sau đó con đường sẽ bùng nổ gây lượng sát thương tương tự như lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực thực thi hiện hành .

Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 (+8 mỗi cấp tướng) máu, gây 160 (+5 mỗi cấp) ( + 0.64 công phép ) sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm50%~90%( thay đổi theo cấp Tướng) tốc chạy giảm dần.

“””Trên chín tầng trời, nàng ngự trị cùng các thần.””

Lauriel là hộ thần của Đền ánh sáng, và cũng là lãnh tụ ý thức của những Fan Hâm mộ. Nhằm bảo vệ quốc tế được duy trì trật tự cùng bình an, Lauriel dành phần nhiều thời hạn cư ngụ bên trong ngôi đền thờ phụng chúng thần, và truyền đạt lại dụ ngôn của những ngài đến với chúng sinh. Đối với Fan Hâm mộ, Lauriel chính là người đại diện thay mặt của những thần. Tín ngưỡng tôn kính đã từng khiến Lauriel chiếm hữu sức mạnh vô bì, nàng thậm chí còn đã từng nắm giữ quyền quản lý luân hồi. Bất kể là sinh mạng mới sinh ra, hay trút bỏ hơi thở ở đầu cuối, hoặc linh hồn đi đâu về đâu, đều phụ thuộc vào vào Lauriel. Tương truyền khi đôi cánh của nàng khẽ đập nghĩa là một sinh mạng mới chào đời, khi cánh nàng khép lại nghĩa là có sinh mạng lìa đời .
Các Fan Hâm mộ từng được tận mắt chứng kiến sức mạnh của Lauriel trên mặt trận, khi nàng sải cánh bay xuyên qua hàng ngũ quân địch hạ gục từng tên một. Với vận tốc ánh sáng cùng sức mạnh thần thánh, chẳng kẻ nào hoàn toàn có thể chống lại được nàng. Cùng với đội quân của mình, Lauriel đã quét sạch một đoàn quân Sa đọa trên mặt trận dễ như trở bàn tay .
” ” Khi ngày tận thế đến, ta sẽ thổi lên chiếc tù và phán xét ! ” ” ”

Source: thabet
Category: Game