Hỏa Long Pháp Sư

Hỏa Long Pháp Sư 0Hỏa Long Pháp Sư ✔️ Hoa Long Phap Su là tựa game thể loại Card Battle khai thác chủ đề chính từ cốt truyện của bộ anime/manga nổi tiếng tại Nhật Bản – Hội pháp sư Fairy Tail.

Đến với quốc tế của Hỏa Long Pháp Sư nơi mà người chơi sẽ được hóa thân thành những bậc thầy pháp sư chiếm hữu hàng loạt những bộ phép thuật ma pháp đầy quyền lực tối cao. Tại đây, bạn sẽ được tận mắt gặp lại và điều khiến sức mạnh của những tuyến nhân vật quen thuộc như : Natsu, Lucy, Erza Scarlet, Gray, Mirajane …
Tiếp đến, hàng loạt lớp hình ảnh của Hỏa Long Pháp Sư Mobile tuy chỉ được thiết kế xây dựng trên nền tảng đồ họa 2,5 D nhưng bảo vệ hàng loạt mạng lưới hệ thống trong game từ nhân vật, khung cảnh, hiệu ứng vật thể … vẫn đủ để đem đến những thưởng thức đa sắc màu và sôi động nhất cho người chơi .

Thú vị hơn, dung lượng đang được dự tính sẽ chỉ có trên 5xx mb, nên chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của các dòng máy cấp thấp khi thỏa sức cháy hết mình với đam mê mà vẫn không lo bị nóng máy, giật lag.

Bạn đang đọc: Hỏa Long Pháp Sư

Về cơ bản, với một tựa game giải pháp Card Battle như Hỏa Long Pháp Sư Mobile, người chơi sẽ tham gia chiêu mộ tướng về đội hình chính, sau đó tích hợp, sắp xếp vị trí những tướng trên trận hình nhằm mục đích phát huy tối đa sức mạnh trong giao tranh. Đây sẽ điểm khá mê hoặc khi lần tiên phong những nhân vật nổi tiếng có mối quan hệ “ đồng đội cây khế ” trong truyện như : Gray và Natsu sẽ sát cánh cùng với nhau chung một tổ đội .
Ngoài ra, Hỏa Long Pháp Sư luôn tôn vinh tính cân đối nên ranh giới giữa “ nông dân ” và “ Vip ” sẽ không có quá nhiều cách biệt. Người chơi không nên tập trung chuyên sâu tăng trưởng quá nhiều vào một tướng mà thay vào đó là build đồ tăng trưởng sức mạnh đồng đều cho những vị trí khác .

Đặc biệt, với việc sở hữu hệ thống nhân vật dày đặc cùng hệ thống phân chia phe phái rõ ràng, vai trò, thuộc tính chiến đấu của mỗi nhân vật đều tách riêng biệt nên vì thế ngoài việc có khả năng đọc hiểu chiến thuật tốt ra, người chơi sẽ cần phải đi tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn nhân vật phù hợp với đội hình ra trận để khắc chế lại đối thủ.

Người chơi còn hoàn toàn có thể dẫn theo Pet và mang theo 6 trang bị ( mỗi nhân vật ) khi giao chiến. Đây chính là sự đột biến trong việc phát huy tối ưu năng lực phát minh sáng tạo mà nhiều tựa game dòng Card Battle chưa làm tốt được như Hỏa Long Pháp Sư .
Do chính sách chiến đấu của Hỏa Long Pháp Sư Mobile tập trung chuyên sâu theo hình thức đánh lần lượt diễn ra trên thời hạn thực và được tương hỗ qua tính năng “ auto ” nên người chơi không cần dành quá nhiều thời hạn cho game mà vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức quốc tế pháp sư theo cách tuyệt vời nhất .

Chưa hết, Hỏa Long Pháp Sư còn sở hữu các hoạt động PVE, PVP đỉnh cao như: Bang chiến, khiêu chiến Tinh Linh, Tháp Mộng Cảnh, Thành phố trên mây, phụ bản cốt truyện, Doanh trại thám hiểm,… Người chơi sẽ không bị “nhàm chán” mỗi khi lạc vào thế giới phép thuật của Hỏa Long Pháp Sư.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì thương mến, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game