Trải nghiệm Liên Quân Manga: Cười ‘rụng rốn’ với những nhân vật manga siêu lầy lội

Tuy có lối chơi chiến thuật đơn giản không nhiều tính năng nổi bật nhưng Liên Quân Manga vẫn đem đến những cảm xúc vui nhộn, hài hước đến khó thở về các nhân vật anime – manga.

Đúng như tên game, Liên Quân Manga mở ra một thế giới manga – anime hoàn toàn khác biệt, độc lạ chưa từng có khi xáo trộn tất cả các nhân vật từ nhiều bộ truyện tranh được yêu thích như Yugi Oh, Một nửa Ranma, Conan, One Punch Man, Attack On titan,…Liên quân lạ đời này còn được thiết kế với tạo hình chibi mang hơi hướng châm biếm nên chỉ cần nhìn thôi cũng đủ khiến người chơi cười văng nước miếng.

Bước chân vào game, thay vì trở thành những người với mục đích cao cả như giải cứu thế giới, đánh đuổi những sinh vật khổng lồ hay những kẻ thù tàn ác để đem lại hòa bình cho mảnh đất của mình thì trong Liên Quân Manga, người chơi giống như một kẻ vô công rỗi nghề. Dù là một hiệp sĩ nhưng người chơi sẽ phải sử dụng một thanh thần kiếm được rèn bởi toàn bộ các loại bảo thạch quý hiếm vơ vét từ ngân khố quốc gia để đi đánh Quỷ Vương và cứu Công Chúa. 

Với đồ họa 2D đơn thuần, phong cách thiết kế theo phong thái màn hình hiển thị dọc, Liên Quân Manga sẽ vô cùng thông thường nếu không nhờ những mạng lưới hệ thống chiêu thức kĩ năng riêng của mỗi tướng trong game. Chắc chắn khi tận mắt chứng kiến những kĩ năng độc lạ được thi triển theo những cách chẳng giống ai kèm theo giọng lồng tiếng cũng không kém phần lầy lội, khiến game thủ không hề nhìn được phải phì cười vì độ vui nhộn bá đạo đó .

Như đã nhắc trước đó, Liên Quân Manga không có quá nhiều sự đột phá so với những tựa game cùng thể loại. Đội hình chiến đấu được sử dụng tối đa 7 vị tướng, người chơi có thể thu thập thêm các tướng khác thông quá quá trình khám phá trong game. Sức mạnh của mỗi vị tướng được đánh giá qua phẩm chất tướng, lực chiến và các thông số cơ bản hoặc tăng thêm. 

Cơ chế chiến đấu trong Liên Quân Manga trọn vẹn tự động hóa nên trách nhiệm của người chơi là nghiên cứu và điều tra tướng kĩ càng và lựa chọn sắp xếp vào đội hình tương thích trước khi bước vào trận chiến. Thêm vào đó, với chuỗi trách nhiệm vượt ải phó bản quen thuộc với Lever khó tăng dần, người chơi sẽ kiếm thêm được nhiều trang bị, nguyên vật liệu thiết yếu để tu dưỡng và tăng trưởng đội hình mà bản thân tâm đắc nhất .

Tất nhiên, Liên Quân Manga còn có những tính năng, hoạt động giải trí như những game giải pháp thẻ bài khác như luyện trang bị – bảo vật, tham gia bang hội, tranh giành boss quốc tế, đoạt bảo, Võ đài, Quần tiên đồ long, Bồng lai tiên động, Võ đạo hội, Nam nhân vương, … cho game thủ tự do tham gia thưởng thức. Và trong bất kể hoạt động giải trí nào của game, người chơi đều luôn luôn cảm nhận được sự vui nhộn, lầy lội khó cường từ Liên Quân Manga .

Trang chủ : http://lienquanmanga.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/lienquanmanga/

Source: thabet
Category: Game