Liên quân thử nghiệm đợt 8

TẢI VỀ MÁY

Liên Quân Thử Nghiệm cho người chơi thưởng thức chơi trước tính năng mới chưa chính thức công bố. Thực ra tải Liên Quân thử nghiệm được cho là bước tiến mưu trí không làm mất lòng game thủ. Nó có công dụng gây tò mò bởi việc số lượng giới hạn số người được phép truy vấn chơi thử theo từng đợt tuy nhiên không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn lao lý để tham gia. Bạn đang xem : Mở đăng kí máy chủ thử nghiệm đợt 8

Dữ liệu về tài khoản được đồng bộ hóa chung. Nhưng thực tế giữa server chính thức và máy chủ thử nghiệm được Garena phân loại rõ ràng. Bạn phải chấp nhận việc không được bảo lưu vật phẩm trong khi chơi ở server thử nghiệm. Đồng thời tiền thưởng sẽ không cộng dồn hoặc cho sang máy chủ chính. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian công sức của mình vào chế độ chơi này. Chỉ nên dừng lại ở việc khám phá những gì nổi bật nhà phát hành đang có ý định hướng tới.

Bạn đang xem : Liên quân thử nghiệm đợt 8

*
Giao diện, map trong game có sự độc lạ rõ ràng
Máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile thực ra cũng tạo ra lợi thế cho mọi người được biết trước. Rèn luyện 1 số ít thao tác kỹ năng và kiến thức cơ bản trau dồi biến nó thành nâng cao. Bên cạnh đó bạn đừng quên việc giữ nguyên những tiêu chuẩn bắt buộc. Nếu không sẽ bị thoát khỏi khi hết thời hạn đợt thử nghiệm cũ đấy .
Tải Liên Quân bản thử nghiệm bạn thỏa sức bộc lộ kĩ năng miễn không vi phạm luật. Ví dụ đang chơi tự dưng thoát ( AFK ), chửi tục chửi bậy trong khi màn chơi … Nhưng điều thứ nhất bạn cần phải chăm sóc tới những lao lý bắt buộc để được phép tham gia. Nếu không có ĐK thì ban quản trị cũng chẳng duyệt đâu .

Điều kiện tham gia máy chủ thử nghiệm là gì ?

Về Lever : Bạn phải đạt từ level 10 trở lên ở máy chủ mặt trời. Dưới cấp này thì sẽ không được đồng ý. Điểm uy tín tối thiểu là 90 hoặc hơn. Điều kiện khá dễ bởi khởi đầu ai cũng đủ 100 điểm. Trong trường hợp là người chơi chân chính thì nó sẽ không phải yếu tố quá to tát. Tài khoản phải được tạo từ tối thiểu 1 tuần trước. Đây là giải pháp ngăn ngừa nick ảo tạo ra đem đến chất lượng ván chơi không được tốt. Trong tuần bạn phải chơi 6 trận hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên điều kiện kèm theo này cũng không quá khó phải không nào ?
*
Mệnh giá tiền, loại tiến khi mua tướng trong Shop khiến bạn giật mình
Hãy xem xét lại thông tin tài khoản bằng cách đăng nhập. Sau đó truy vấn kiểm tra lại thông số kỹ thuật thống kê đã ổn đúng nhu yếu của Garena chưa ?

Đăng ký máy chủ thử nghiệm Liên Quân như thế nào ?

Thời gian chờ xét duyệt bao lâu ?

Trong vòng 24h kể từ thời điểm mà bạn thực hiện đăng ký. Hệ thống sẽ trả về kết quả dù có được tham gia hay không thì sẽ biết ngay. Nhanh tay sớm nhất để được giữ chỗ. Khi đủ số lượng dự tính rồi thì cho dù bạn tuân thủ nội quy và có thành tích xuất sắc cũng khó hơn đấy.

Xem thêm : Call Of Duty 3 Cấu Hình – Tải Call Of Duty 1,2,3 Full Mọi Phiên Bản

*
Cơ hội dùng kiện tướng quý và hiếm

Vấn đề dữ liệu của máy chủ thử nghiệm

Nếu bạn đang chần chừ hay vẫn còn do dự về việc liệu rằng nếu mà chưa chơi quen bị thua nhiều thì có tác động ảnh hưởng gì đến thành tích mình đang có tại server chính hay không thì tin vui là không làm thế nào hết nhé. Ngoài những thông tin cố định và thắt chặt như tên, Lever, điểm uy tín … vẫn được giữ nguyên thì sang máy chủ thử nghiệm là một chính sách chơi làm mới trọn vẹn. Nó sẽ bị xóa đi khi có đợt mở ĐK mới cho thành viên khác có thời cơ .
Trong trường hợp bạn đã được đồng ý được cho phép vào chơi rồi nhưng vì nguyên do nào đó mà những điều kiện kèm theo bắt buộc như Lever, điểm uy tín không còn phân phối nữa thì vẫn bị trục xuất như thường nha. Quy định hơi khắc nghiệt nhưng nhìn chung cũng chỉ vì tiềm năng tạo ra một sân chơi công minh đúng nghĩa vinh danh những ai xứng danh .
Xem thêm :

*

Skill màu sắc nhưng ẩn chứa sức mạnh phi thường

Hệ điều hành nào được hỗ trợ ?

Liên Quân thử nghiệm được coi như loại sản phẩm tuyệt vời cho cả phía nhà cung ứng game cũng như người chơi. Đối với nhà phát hành họ sẽ có thời hạn phát hiện khắc phục lỗi nếu xảy ra sự cố mà không bị người chơi phản hồi. Bởi việc tham gia là do mỗi người dữ thế chủ động mong ước. Về phía game thủ họ được chơi trước phiên bản đáng chờ đón mà không phải ai cũng có thời cơ đấy .
Nếu bạn đang sử dụng máy tính. Hãy chơi thử game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản được hàng triệu người chơi trên toàn quốc tế tham gia !
Chuyên mục : Công Nghệ

Source: thabet
Category: Game