Giải đáp những câu hỏi thường gặp tại máy chủ thử nghiệm | Garena Liên Quân Mobile

Các Kiện Tướng thân mến ,
Sau một thời hạn chờ đón, sau cuối Máy Chủ Thử Nghiệm cũng đã ra đời và đem đến những thưởng thức vô cùng mới lạ, mê hoặc cho những Kiện Tướng. Tuy nhiên sau khi Máy Chủ Thử Nghiệm ra đời, đã có không ít những vướng mắc của những Kiện Tướng đưa ra. Sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ giải đáp một vài câu hỏi thường gặp .

1. Gặp thông báo “Đường truyền yếu vui lòng kiểm tra mạng và thử lại”:

Do số lượng người truy vấn sever thử nghiệm có số lượng giới hạn nên bạn sẽ phải chờ người trong game thoát ra rồi mới vào được .

2. Gặp thông báo “Máy chủ đang bảo trí”:

Tài khoản của bạn chưa có trong list đã ĐK thành công xuất sắc MCTN, tức là không có quyền vào MCTN. Vì vậy, hãy chờ đón đợt mở ĐK tiếp theo nhé !

3.Tại sao tôi đăng ký MCTN rồi mà không vào được?

Hạn ĐK tham gia MCTN đợt vừa mới qua đã kết thúc. Do đó những ĐK sau thời hạn cho tới khi mở đợt ĐK mới đều không thành công xuất sắc !

4. Khi nào thì MCTN cho đăng ký đợt mới.

Đợt mới sẽ được mở trong tương lai và không thể công bố trước được. Các bạn hãy theo dõi thông tin trên Trang chủ và trong ứng dụng Garena Mobile hàng ngày để đọc các thông báo. Tránh rủi ro, vì không biết nên không đăng ký kịp thì đã quá muộn!

5. Sắp tới có bản thử nghiệm cho hệ điều hành IOS của Iphone không?

Có hay không ? Còn phụ thuộc vào vào thiên thời, địa lợi, nhân hòa và bản thiết lập MCTN có được duyệt ứng dụng trên Appstore hay không ? Tất nhiên là NPH luôn nỗ lực bảo vệ sự công minh về tổng thể mọi thứ cũng như là thưởng thức của người chơi !

6. Báo lỗi của MCTN như nào và tôi được lợi gì khi báo lỗi?

Các bạn truy cập trang tại ĐÂY sau đó đăng nhập tài khoản gmail rồi nhập chi tiết các lỗi. Lỗi càng nghiêm trọng, thông tin bạn gửi đến càng chi tiết (Tình huống, hình ảnh, video, cách giải quyết nếu có). Thì phần quà nhận được càng giá trị, có thể lỗi của bạn báo chậm và trùng nên không được nhận quà. Nhưng đừng buồn, NPH luôn cám ơn các bạn và có thể bạn sẽ may mắn hơn vào lần báo lỗi sau.

7. Lỗi “phân tích cú pháp gói” khi tải:

Khi bạn tải file apk bằng trình duyệt của Facebook hoặc trình duyệt không tương hỗ tải file nhanh và không thay đổi, dẫn tới file apk không được tải hoàn thành xong và hiện ra lỗi ” nghiên cứu và phân tích cú pháp gói “. Để tải file không thay đổi hơn, những bạn hãy sử dụng trình duyệt UC Browser rồi vào trang tải hoặc Paste link vào ứng dụng tương hỗ tải file của hđh Android .
Để tham gia đàm đạo về Máy Chủ Thử Nghiệm và góp phần những quan điểm hay – nhận được những phần quà mê hoặc, những bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào group chính thức tại ĐÂY. Chúc những Kiện Tướng có những phút giây thư giãn giải trí và mê hoặc tại Máy Chủ Thử Nghiệm !

Source: thabet
Category: Game