Garena Liên Quân Mobile

Ata triệu hồi ra con thuyền khổng lồ trong 4 giây khiến những tướng hai phe không hề vượt qua và lập tức gây 250 / 325 / 400 ( + 90 % công vật lý ) sát thương vật lý lên những kẻ địch trước mặt. Khi tung chiêu Ata sẽ miễn khống chế, và kích hoạt lần nữa sẽ huỷ chiêu .Ata vung mỏ neo xương cá vào kẻ địch phía trước gây 150 / 180 / 210 / 240 / 270 / 300 ( + 50 % công vật lý ) sát thương vật lý và làm chậm địch 60 % trong 1.5 giây, đồng thời kéo chúng một đoạn ngắn. Nếu mỏ neo đâm trúng địa hình, Ata sẽ lướt tới địa hình và lôi theo hàng loạt những kẻ trên đường lướt, gây choáng 1 giây, khiến chúng chịu thêm 150 / 165 / 180 / 195 / 210 / 225 ( + 5 % máu tối đa ) sát thương vật lýAta tung người lên rồi rơi xuống vị trí chỉ định lần 1 gây 150 / 165 / 180 / 195 / 210 / 225 ( + 6 % máu tối đa ) sát thương vật lý. Kế đó hắn nhảy thêm một lần nữa gây sát thương tựa như và làm choáng địch 0.5 giây. Trong thời hạn này Ata sẽ miễn khống chế .

Ata khi mất máu sẽ kích hoạt thanh máu ảo. Trong thời gian máu ảo còn tồn tại, hắn sẽ hồi lại phần máu ảo đó dựa trên sát thương gây ra ( 50% lên tướng) / 25% lên quái và lính). Sau 7 giây, thanh máu ảo sẽ tụt 3% mỗi giây. Đồng thời đòn đánh thường của Ata gây thêm 40 (+ 0.5% máu tối đa) sát thương vật lý

Bạn đang đọc: Garena Liên Quân Mobile

Ata là di dân mới của thành bang Bodrene .
Làm một bến cảng thành bang, Bodrene không giống thành bang đất liền có được cơ sở công nghiệp chi chít. Nhưng nó lại bành trướng về sức mạnh thương nghiệp, là vô số đường tắt trong mộng tưởng của những thương nhân .
Ata chính là một kẻ trong những người này. Vì mộng tưởng, hắn cam tâm đi lên từ công nhân bốc vác của bến tàu thành bang .
Thương đội nối tiếp nam lai bắc vãng không dứt, đến Bodrene sau hoặc dừng xe đổi thuyền, hoặc đỗ thuyền đổi xe, có vẻ như động mạch chủ tuôn trào huyết mạch không dừng. Ata khí lực lớn lại chịu khó, chẳng những hắn được lấp đầy bụng mà còn hoàn toàn có thể có chút cóp nhặt .
Nhưng sự chịu khó của Ata trong mắt một số ít người lại trở thành một loại uy hiếp. Ai bảo hắn làm được quá nhiều việc chứ ? Cứ thế mãi, công nhân bốc vác dựa vào bến tàu kiếm miếng cơm ăn, nhất là người đã có tuổi già khổ lực, liền dễ bị chết đói .
Trong quốc độ của trái đất, Tân liên hiệp có thái độ với dị tộc là bao dung nhất. Bên cạnh đó Liên hiệp còn công khai minh bạch một hệ dự luật đến bảo lãnh quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp cho dị tộc kiều dân tại bên trong Liên hiệp. Một đám tráng hán không dám đến cửa gây sự liền thừa dịp Ata tan tầm, lặng lẽ chặn hắn trên đường đi qua trong hẻm nhỏ .
Các ngươi tốt nhất chớ tự tìm phiền phức !
Đối mặt một đám tráng hán không có hảo ý, Ata trực tiếp dùng nắm đấm chào hỏi .
Sau một lát, Ata sưng mặt sưng mũi rốt cục vẫn là cùng bọn này bộn bề lộn xộn nằm dưới đất la oai oái đạt thành hoà giải. Hắn là đến Bodrene kiếm tiền, không phải đến đoạn nhân sinh của kẻ khác. Huống chi sau khi đánh qua, hắn cùng bọn hán tử này hơi có chút cùng chung chí hướng. Hữu nghị của nam nhân, có đôi khi không hiểu thấu .
Ata độc thân xông xáo Bodrene, cứ như vậy cùng nhóm tráng hán hỗn thành một đoàn, đem việc làm trên bến tàu hàng loạt nhận hết, đồng thời cũng cố ý nâng giá, Ata ví tiền ngày càng đầy đặn .
Thời gian này qua … Nấc !
Thời điểm trời tối người yên, ôm bình rượu xỉa răng, Ata gối lên cánh tay nhìn trời, luôn luôn có chút nỗi lòng khó tưởng tượng. Hắn hiện tại cảm xúc đời sống cũng khá không thiếu so với người giàu .
Chỉ là, trong mộng của hắn, tổng thể đều là thanh âm của sóng biển nha …
Đau khổ một lúc lâu, Ata rốt cục vẫn là hướng những huynh đệ thổ lộ tiếng lòng .
“ Cho nên ngươi muốn bỏ lại tất cả chúng ta ? ! ” Zack trừng mắt hai mắt, kéo mớ râu đỏ bên trên còn dính lấy vết rượu .
Ata liếc mắt nhìn hắn, có chút chột dạ, chỉ hoàn toàn có thể kiên trì nói lầm bầm : “ Ta đến Bodrene, cũng không phải vì làm cả đời khổ lực. ”
Zack đem chai rượu trong tay vung ném. Liệt tửu màu nâu văng đầy trên mặt mũi Ata : “ Vậy là ngươi xem thường tất cả chúng ta những huynh đệ này làm khổ lực sao ? ! ”
Bình rượu vỡ tan vang lên trong tửu quán ồn ào náo động. Tiểu nhị trong quầy bar theo thói quen rụt cổ lại, cuộn tròn tiến vào hốc dưới tủ rượu trốn tránh. Có chút khách nhân thấy tình thế không ổn, vội vã lao ra cửa mà đi. Còn lại một chút ít không biết sợ, thì tràn trề phấn khởi mà nhìn xem Zack như là trâu đực nổi giận, còn có Ata không hề không đóng vai người đấu bò tót .
Người khác náo nhiệt, là đẹp như vậy sao ?

Không cần Ata lên tiếng, đã có vài vị huynh đệ ăn ý đứng lên, đem mấy tên kia xem náo nhiệt mời ra ngoài.

Trong tửu quán không có ngoại nhân, Ata liếm liếm rượu vương trên khóe miệng, ánh mắt ôn hòa đùng một cái đổi khác, hai đạo quang mang sắc bén chiếu thẳng về phía Zack .
Trong tửu quán bầu không khí từ từ ngưng kết, lò sưởi thiêu đốt trong tường cũng giống như đã mất đi nhiệt độ .
Thời điểm này, Ata bỗng cười .
Sau đó, Zack cũng cười theo .
Tiếng cười cấp tốc lây lan đến mỗi người trong tửu quán .
Ata tay phải vỗ bàn rượu, đùng một cái đứng dậy, cười mắng : “ Nếu là trước kia, ngươi đã sớm nằm trên đất đi ! ”
“ Ngươi cũng biết nói trước kia ? ” Zack khiêu khích nói .
“ Tới tới tới ! Hôm nay uống không nằm sấp ngươi, tiểu gia ta liền đổi tên gọi là A Miêu ! ”
Ngày thứ hai, những dân cư Bodrene đều nghe nói trong tửu quán xung đột, mà tiểu tử Ata, cũng từ đây không thấy tăm hơi. Có người phát ra lời thề son sắt nói : Hắn ngày đó đêm hôm tận mắt nhìn đến một đám công nhân bến tàu giơ lên một cỗ thi thể ném vào trong biển .
Sự thật, Ata lại ngoan ngoãn theo sát Zack đi tới một cái làng chài phụ cận Bodrene .
“ Ngươi muốn ra biển, ta làm huynh đệ không hề ngăn cản con đường của ngươi. Nhưng ta lắm miệng hỏi một câu, ngươi hiểu hàng hải sao ? Hoặc là nói, ngươi muốn mua một chiếc thuyền bao lớn ? Chuẩn bị chiêu mộ bao nhiêu thủy thủ ? ”
Đêm đó, đi dạo một trận sau trong tửu quán tiếng ngáy nổi lên bốn phía, chỉ có vẫn chưa phân thắng bại Ata cùng Zack hai người, một bên uống rượu một bên trò chuyện trời .
Đối mặt khảo vấn của Zack, Ata phát hiện mình không hề đối đãi cho qua .
Thế là, dưới ý kiến đề nghị của Zack, Ata quyết định hành động đi theo ngư dân ra mấy chuyến biển, thực tiễn học tập tri thức hàng hải đồng thời cũng hoàn toàn có thể tiến một bước làm nhiều mẫu mã ví tiền của mình. Thuyền trưởng đã cung ứng rồi, sau khi ra biển người mạo hiểm đoạt được vật phẩm thì đồ đó được trọn vẹn tính thuộc về ngươi. Ata tin yêu dựa vào thiên phú lượn lờ bơi lội của bản thân, coi như chui vào biển sâu hái mấy khỏa lớn trân châu cũng không tính là việc khó .

Hắn chính là vì biển mà sinh. Tại Bodrene khổ cực nhiều năm như vậy, chính là hắn nghĩ tích lũy đủ tiền mua một chiếc thuyền thuộc về mình, giương buồm đi xa đi tìm phiến hải vực trong mộng kia: Đó là một mảnh hải vực xanh lam có bãi cát trắng noãn. Đáy biển liên miên san hô, rùa biển rong ruổi, Cua biển chân dài lổm ngổm, sứa trắng chói lọi trong nắng biển, tôm hùm khổng lồ ngon thịt…
“Đến đây, đem cái này mặc vào.”

Thời điểm Ata ghé vào bên trên mạn thuyền nằm mơ ban ngày, thuyền trưởng mang theo tay chân giả khập khiễng ném cho hắn một bộ quần áo thủy thủ tanh hôi, một cái bịt mắt sền sệt màu đen, cùng một thanh loan đao mang theo vết rỉ sét .
Ata lấy lại ý thức lúc này mới phát hiện, thủy thủ trên cả con thuyền chẳng biết khi nào đều biến hóa đồng phục quần áo thủy thủ, mà khuôn mặt của bọn họ cũng bị những loại khăn trùm đầu, bịt mắt, hoa văn màu đen che giấu. Ata có chút kinh ngạc, hắn thực sự rất khó đem những người trước mắt này liên hệ cùng với đám ngư dân hiền lành trước đó .
“ Đây là muốn làm gì ? ” Ata tại mọi người nhìn chú ý, yên lặng mặc lên trang bị thuyền trưởng cho hắn .
Thuyền trưởng nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra một cái răng giả màu vàng kim : “ Phát hiện một con cá lớn, chuẩn bị sẵn sàng một chút ít, tất cả chúng ta phải thao tác. ”

“Úc! Nhìn trí nhớ ta này!” Thuyền trưởng quay người lại vỗ đầu một cái, quay đầu hướng về Ata đang ngây ngô nói: “Một mực quên nói cho ngươi, chúng ta lúc ở nhà mới là ngư dân, ra khỏi biển, liền phải thay cái thân phận mới. Đợi lát nữa lúc làm việc chú ý chút, tuyệt đối đừng để cho người ta thấy rõ mặt của ngươi! Nhưng cũng đừng quá lo lắng, Zack cùng ta xem như quen biết đã lâu, ta sẽ bảo kê ngươi!”

“ Cho nên tất cả chúng ta thân phận mới là … ”
Thuyền trưởng chỉ chỉ phía sau Ata, một lá cờ mặt đầu lâu trắng nền đen tung bay trước gió .
Hải tặc !

Source: thabet
Category: Game