Cách Xem Lịch Sử Nạp Thẻ Liên Quân, Cách Xem Lịch Sử Nạp Thẻ Garena 2021

Bạn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire, Fifa online 4, Blade and Soul,… Nếu muốn biết tổng số tiền nạp vào Garena game của bạn là bao nhiêu thì hãy xem ngay hướng dẫn cách xem lịch sử nạp thẻ Garena 2020 dưới đây!

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena rất quan trọng vì bạn có thể tra cứu được tổng số tiền, số Sò, số quân huy, Kim cương, RP… xem có đúng, đủ với số lượng mà mình đã nạp vào nhân vật hay không? Đặc biệt, trong một số trường hợp nạp thẻ liên quân không nhận được quân huy, lỗi nạp thẻ liên quân,…

Bạn đang xem : Lịch sử nạp thẻ liên quân

Thẻ Garena được phát hành theo cả 2 hình thức là thẻ giấy và thẻ online. Hai loại thẻ này đều có giá trị như nhau chỉ khác nhau là hình thức mua thẻ.

Trước tiên, hãy xem những thông tin cần biết về lịch sử nạp thẻ Garena:

► Bạn chỉ có thể kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena trong vòng 2 tháng trở lại kể từ thời điểm mà bạn nạp thẻ. Chính vì thế, một số giao dịch nạp thẻ Garena quá 2 tháng sẽ không thể tra cứu được.► Đối với những hình thức thanh toán đã bị hủy, sẽ không tra cứu được hoán đơn nữa.► Bạn chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena trong vòng 2 tháng trở lại kể từ thời gian mà bạn nạp thẻ. Chính vì vậy, một số ít thanh toán giao dịch nạp thẻ Garena quá 2 tháng sẽ không hề tra cứu được. ► Đối với những hình thức thanh toán giao dịch đã bị hủy, sẽ không tra cứu được hoán đơn nữa .*

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena Free Fire

Bước 1: Truy cập trang napthe.vn -> Đăng nhập tài khoản -> Chọn game mà bạn muốn kiểm tra lịch sử nạp thẻ.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọnLịch sử giao dịch

*

Bước 3: Sau đó, bạn chọn mốc thời gian mà mình muốn xem lịch sử nạp thẻ Garena.

Xem thêm : Hiển Thị Dữ Liệu Database Php, Lấy Dữ Liệu Từ Database Trong Php

*Cách xóa lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena :

Hoặc nếu bạn muốnxóa lịch sử nạp thẻ Garena, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Vào website hỗ trợ: https://hotro.garena.vn và đăng nhập vào tài khoản game của bạn.Bước 2: Điền các thông tin mà bạn muốn xóa. Khoảng 30s sau, hệ thống sẽ gửi thông tin và bạn check các thông tin cần điền: : Vào website tương hỗ : và đăng nhập vào thông tin tài khoản game của bạn. : Điền những thông tin mà bạn muốn xóa. Khoảng 30 s sau, mạng lưới hệ thống sẽ gửi thông tin và bạn check những thông tin cần điền :► Số thẻ liên quân nạp gần nhất .► Số tướng mua gần nhất .► Số skin mua gần nhất .Bước 3: Gửi thông tin xóa lịch sử theo yêu cầu. : Gửi thông tin xóa lịch sử dân tộc theo nhu yếu .

Trên đây làcách xem lịch sử nạp thẻ Garena 2020, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, bạn đã biếtcách nạp thẻ liên quân 2020 nhanh chóng và giá rẻ này chưa?

3 bước mua thẻ Garena online giá rẻ trên điện thoại

Ví VTC Pay là ứng dụng giúp bạn mua thẻ game online giá rẻ – nhanh chóng trên cả 2 điện thoại hệ điều thành IOS và Android. Theo đó, các game thủ có thể dễ dàng mua thẻ Garena mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, VTC Pay hiện đang cung cấp tất cả các mệnh giá thẻ Garena với chiết khấu -3%. Các bạn có thể mua thẻ Garena dễ dàng theo hướng dẫn sau:

*Hình ảnh mua thẻ Garena qua ví điện tử VTC Pay

Để chơi game và nạp game thuận tiện, tải ngay ứng dụng ví VTC Pay tại đây.

Trên đây là hướng dẫn cách xem lịch sử nạp thẻ Garena 2020, chúc các bạn nạp thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

Source: thabet
Category: Game