Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 – Chiến Trường 4.0 đã chính thức xuất hiện

Là phiên bản kỷ niệm 5 năm Liên Quân, Chiến Trường 4.0 thực sự có vô số điều mà game thủ Liên Quân cần khám phá. Vào lúc 1h sáng ngày 27/09, server Liên Quân sẽ được chính thức đóng để tiến hành bảo trì và cập nhật phiên bản mới. Dự kiến Chiến Trường 4.0 sẽ chính thức hoàn tất vào buổi sáng cùng ngày. Giờ thì cùng điểm qua những thay đổi quan trọng nhất của phiên bản mới này nhé!

Thay đổi bản đồ

Trong bản cập nhật sắp tới, toàn bộ Chiến Trường Liên Quân sẽ được làm lại toàn diện hình ảnh và hiệu ứng với diện mạo mới vô cùng ấn tượng.

– Bản đồ mới toanh .

– Chỉnh sửa đường Rồng/ Caesar.

– Đổi vị trí Dơi thủ vệ .Cập nhật Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 chính thức có mặt! - Ảnh 1.Bản đồ mới sẽ có khá nhiều điều mới lạ để game thủ Liên Quân mày mò

Rồng Ánh sáng và Caesar Bóng tối

Trong phiên bản mới, Rồng và Tà Thần Caesar sẽ được thay đổi ngoại hình hoàn toàn mới với cơ chế tiến hóa đặc biệt.

Trong đó, Rồng tại Chiến Trường 4.0 sẽ có 2 cấp tiến hóa : Rồng Kraydus và Rồng Ánh Sáng. Còn Tà Thần Caesar sẽ chiếm hữu 3 Lever tiến hóa : Caesar Thường, Caesar Bóng Tối và Caesar Bạo Chúa .Bùa lợi của Rồng và Caesar mới cũng siêu can đảm và mạnh mẽ, tiêu biểu vượt trội so với trước đó, những game thủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại ĐÂY .Cập nhật Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 chính thức có mặt! - Ảnh 2.Đây chính là đổi khác quan trọng nhất trong bản update khủng này !

Cơ chế mới: Ngày & Đêm

Sau nhiều chính sách mê hoặc như Lò xo Mildar, Mắt phát quang 2.0 thì Liên Quân liên tục đem đến một chính sách mới Ngày và Đêm. Theo đó, khi Tà Thần Caesar Bạo Chúa Open vào phút thứ 15 trận đấu, nó khiến đem tới bóng tối bao trùm hàng loạt map. Lúc này, lính sẽ được tăng cường sức mạnh và vận tốc tăng trưởng cũng được tăng mạnh .Cập nhật Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 chính thức có mặt! - Ảnh 3.Sau phút 15 không cẩn trọng là bị lính phá ” toang ” nhà đấy nhé !

Cân bằng cơ chế chiến trường

1/ Trang bị đi rừng thêm hiệu ứng mới

Nội tại mới của mọi đồ Đi Rừng :Hầu cận : Khi ở gần tướng liên minh, tướng đó sẽ nhận hàng loạt vàng và kinh nghiệm tay nghề nếu bạn giết lính / quái rừng, trong khi bạn chỉ được nhận 50 %. Hiệu ứng này sẽ biến mất sau 5 phút. ( Nếu có nhiều hiệu ứng cùng một lúc, ví dụ rừng đi với Trợ Thủ, thì vận dụng hiệu ứng ít tiền nhất – tức là Trợ Thủ không nhận vàng / xp, người Đi Rừng nhận hết ) .Cập nhật Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 chính thức có mặt! - Ảnh 4.

2/ Cơ chế đuổi kịp

Tướng đang kém tiền sẽ nhận thêm phần thưởng khi hạ gục những tướng phong phú hơn. Phần thưởng sẽ tăng dựa trên độ chênh lệch kinh tế tài chính của cả hai .

Thay đổi hệ thống xếp hạng

1/ Thay đổi giao diện sảnh

Đây là phần không hề thiếu của mỗi phiên bản mới và sảnh chờ 4.0 của Liên Quân sẽ là hình ảnh của Rồng Ánh Sáng .Cập nhật Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 chính thức có mặt! - Ảnh 5.Giao diện sảnh chờ mới khá lạ lẫm với game thủ

2/ Tối ưu cấm – chọn

Chi tiết thay đổi:

Trong quy trình Cấm, tổng thể vị trí 3-4-5 đều có quyền Cấm cùng một lúc ( nhưng không hề cấm trùng tướng ). Quá trình cấm diễn ra trong 30 giây .

Trong quá trình chọn, mỗi người sẽ có 20 => 25 giây để chọn.

Tính năng mới trước khi Cấm : Chọn vị trí .Trong chính sách Cấm chọn, người chơi hoàn toàn có thể chọn trước vị trí yêu dấu trước khi khởi đầu thực thi Cấm. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cải tổ quy trình tiếp xúc của những bạn. Lưu ý : Không thể tố cáo người chơi trong quá trình này .Cập nhật Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 chính thức có mặt! - Ảnh 6.

3/ Tối Ưu Điểm Tinh Tuý

Chi tiết chỉnh sửa:

Giới hạn tinh tuý của mỗi bậc giờ sẽ tăng thêm từ 3 đến 5 lần. Số lượng tinh tuý thiết yếu để bảo vệ hạng giữ nguyên .Khi người chơi đạt tới số lượng giới hạn Tinh tuý, ván thắng tiếp theo sẽ nhận được thêm sao. Tổng số điểm Tinh tuý nhu yếu để tăng thêm sao cũng giống hệt như bản trước .Cập nhật Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 chính thức có mặt! - Ảnh 7.

4/ Thêm bậc hạng mới

Chi tiết chỉnh sửa:

Cao Thủ từ 50 sao trở đi sẽ được gọi là ” Chiến Tướng “. Thêm phần thưởng mới cho bậc ” Chiến Tướng “. Các bạn sẽ có thêm khung viền vĩnh viễn nếu đạt được bậc hạng này .Khi qua mùa mới, bậc Chiến Tướng cũng giữ được bậc hạng cao hơn so với Cao Thủ .Khi người chơi đạt top 50 Chiến tướng của Server ( còn gọi là Thách Đấu ), họ sẽ nhận được một số lượng biểu lộ vị trí của mình trên bảng xếp hạng. BXH sẽ được làm mới mỗi ngày .Cập nhật Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 chính thức có mặt! - Ảnh 8.Mức rank Chiến Tướng sẽ tăng tính cạnh tranh đối đầu cho game thủ Liên Quân

5/ Cập nhật lại quy tắc xếp trận

Chi tiết:

Giờ chênh hai bậc hạng cũng hoàn toàn có thể vào phòng tìm trận với nhau .Ví dụ : Kim cương tạo phòng thì sẽ hoàn toàn có thể mời tối đa là Vàng và Cao Thủ .

Với bậc Chiến tướng 100 sao trở xuống sẽ được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm là 25 sao. Như vậy Cao Thủ 1 sao chỉ có thể lập phòng với tối đa là Chiến tướng 50 sao trở xuống.

Tất cả Chiến Tướng trên 100 sao thì được coi là cùng một bậc hạng, như cũ .Cập nhật Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 - Chiến Trường 4.0 chính thức có mặt! - Ảnh 10.Quy tắc ghép trận cũng sẽ được biến hóa

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game