Game Liên Quân Ra Đời Năm Nào ? Ai Là Người Sáng Lập Ra Garena

Liên Quân Mobile là một game điện tử theo dòng đấu trường thời hạn thực được phát hành tại Nước Ta năm năm nay. Chặng đường 4 năm chinh phục người chơi Việt của Liên Quân vẫn còn đang được thực thi .Câu hỏi game Liên Quân là của nước nào đưa tất cả chúng ta đến với lịch sử vẻ vang của tựa game lịch sử một thời này .

Game Liên Quân là của nước nào?

Liên Quân hay còn được biết đến tại thị trường game Nước Ta với cái tên Arena of Valor. Tựa game đấu trường này là do Tencent Game tăng trưởng và được Garena phát hành .

Nhiều game thủ lầm tưởng tựa game này là của Garena vì nó như bản thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng Pc.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thấy chất tướng của Liên Quân không giống với Liên Minh. Đây là nguyên do nó lôi cuốn được nhiều người chơi tham gia và chinh phục .Phiên bản Nước Hàn của Liên Quân có tên Penta Storm còn tại Đất nước xinh đẹp Thái Lan tựa game này là Realm of Valor. Cả hai đều có nhiều nét riêng tương thích với phong thái chơi và văn hóa truyền thống của nước đó. Chủ yếu là về phục trang và sự kiện mà bạn hoàn toàn có thể tham gia khi chơi Liên Quân .Bạn đang xem : Liên quân sinh ra năm nàoĐương nhiên là tựa game này đa phần ship hàng người chơi trên điện thoại cảm ứng với hệ điều hành quản lý IOS và Android. Thể loại mà Liên Quân theo đuổi chính là Moba, thể loại đấu trường với sự tham gia của nhiều game thủ trên đấu trường .*

Năm phát hành Liên Quân tại các nước

Tùy vào nhu yếu của thị trường game cũng như kế hoạch mà Garena đã chọn. Mỗi nước sẽ có một mốc riêng đánh đâu sự Open của Liên Quân Mobile tại nước đó. Đối với Nước Ta tất cả chúng ta là ngày 21 tháng 11 năm năm nay .Tức là Liên Quân đã ship hàng cho người chơi Việt trong 4 năm qua. Không lâu nhưng cũng là một chặng đường dài của tựa game đấu trường này .Liên Quân lần đầu được ra mắt tại Đài Loan vào tháng 10 năm năm nay, trước Nước Ta một tháng. Còn trễ hơn Nước Ta một tháng vào tháng 12 năm năm nay là tại xứ sở của những nụ cười thân thiện. Cùng năm 2017 là tại Nước Hàn, Lào, Liên Minh Châu Âu và Hoa Kỳ .Tại hai nước Châu Á Thái Bình Dương gồm Ấn Độ và Nhật Bản là năm 2018. Đến 26 tháng 9 năm 2018 thì Liên Quân Mobile mới chính thức được phát hành trên nền tảng Nintendo Switch .

Lịch sử hình thành của Liên Quân Mobile 

Tựa game này có nguồn gốc là từ trò chơi King of Glory, game này cho Tencent Games cho ra mắt tại Trung Quốc và phát triển lên. Do yếu tố văn hóa mà tựa game này không phù hợp với các quốc gia nước ngoài khác.

Xem thêm : Thông Tin Cần Biết Về Post Graduate Work Permit ( Pgwp Là Gì*Sau này tựa game được nhà phát hành game Tencent Games cải biến để tương thích hơn. Chủ yếu là những nhân vật của game vốn gắn với lịch sử vẻ vang Trung Quốc. trò chơi được phát hành tại Đài Loan với tên Truyền Thuyết Đối Quyết vào năm năm nay .Đến năm 2017 nhà game Tencent Games đã mua 1 số ít bản quyền nhân vật từ ngoài hành tinh DC. Những siêu anh hùng như The Flash, người dơi Batman, siêu nhân Superman, siêu nữa Wonder Woman cùng gã tội phạm Joker .Những anh hùng này được tái hiện một cách chân thực trong game với mạng lưới hệ thống skill phản ánh sự độc lạ của Liên Quân. Chính vì điều này mà Liên Quân đã khiến cho game thủ quốc tế chú ý quan tâm đến mình .Một tựa game tích hợp những siêu anh hùng luôn có sức hút riêng so với người chơi game Moba .Có thể bạn chăm sóc : Lai Bâng – thần đồng Liên Quân Mobile

Hệ thống tướng của Liên Quân Mobile

Tướng của tựa game này dù nhiều đến mấy cũng xếp theo 6 dòng chính đó là :Tướng đỡ đòn, thường là những tướng có được lượng máu lớn, chiêu thức cường hóa chống chịu của bản thân. Dòng tướng này có thể đánh Top hoặc Bot tùy vào cách lên đồ cũng như mục tiêu xây dựng. Đấu sĩ là tướng có được khả năng tấn công kèm với khả năng chống chịu sát thương tốt. Tướng đấu sĩ có lối đánh đa dạng và sử dụng skill ở mức trung bình.Tướng đỡ đòn, thường là những tướng có được lượng máu lớn, chiêu thức cường hóa chống chịu của bản thân. Dòng tướng này hoàn toàn có thể đánh Top hoặc Bot tùy vào cách lên đồ cũng như tiềm năng thiết kế xây dựng. Đấu sĩ là tướng có được năng lực tiến công kèm với năng lực chống chịu sát thương tốt. Tướng đấu sĩ có lối đánh phong phú và sử dụng skill ở mức trung bình .

*

Tạm kết 

Sát thủ là những tướng có bộ skill đánh đơn tiềm năng năng lực gây shock damage nhanh. Di chuyển linh động và cơ động chính là ưu điểm của dòng tướng này trong Liên Quân. Pháp sư là những tướng đa phần dùng skill để gây sát thương. Đánh thường chậm cùng với hạn chế về độ cơ động. Dòng tướng này thích hợp đi Mid và hoàn toàn có thể chơi late game tốt. Xạ thủ hay còn gọi là những Tay dài, đây là dòng tướng dùng damage vật lý. Tốc độ đánh thường rất, cơ động và can đảm và mạnh mẽ chính là ưu điểm của dòng tướng này. Tuy nhiên dòng này máu yếu và cần sự tương hỗ tối đa đến từ những Trợ thủ. Trợ thủ là những tướng có mạng lưới hệ thống skill tương hỗ tốt cho đồng đội của mình. Trợ thủ sẽ bảo vệ những thành viên trong đội được bảo đảm an toàn nhất là với những cây damage chính như Xạ thủ và Pháp sư .

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tham khảo bài viết về game Liên Quân là của nước nào. Bạn có thể để lại câu hỏi của mình trong phần bình luận bên dưới. 

Chúc bạn có được những thành tích tranh tài nổi trội cùng với Liên Quân Mobile mùa mới. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết kỳ sau !

Source: thabet
Category: Game