‎Light of Thel-Thời Hoàng Kim

* * Giới thiệu * * trò chơi thuộc thể loại chiến đấu thám hiểm quốc tế mở, đồ họa tuyệt đẹp, tạo hình đáng yêu và dễ thương, gameplay nhiều mẫu mã, thỏa mãn nhu cầu mong ước của bạn ! * * game Play rực rỡ * * [ 5 hệ phái lớn, tùy ý biến hóa ] 5 hệ phái tầm cỡ gồm có : Chiến sĩ toàn năng chống chịu sát thương, pháp sư ấn chú gây sát thương diện rộng, xạ thủ tinh linh gây sát thương tiềm năng đơn lẻ, thích khách sở trường ám sát, tư tế chuyên viên tương hỗ. Mỗi nghề đều có những sở trường khác nhau để mọi người thưởng thức ! [ Phó bản đội, thưởng thức mê hoặc ] BOSS siêu cấp đang đợi bạn khiêu chiến, không chỉ cần phải có kỹ năng và kiến thức và dũng khí, còn phải phối hợp với nhau mới hoàn toàn có thể triển khai xong được khảo nghiệm. Những phó bản độ khó cao luôn Open để đợi bạn đến chinh phục ! [ Câu cá thư giãn giải trí, nhẹ nhàng tự do ] Sau khi chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những game show vui chơi vui tươi. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể câu cá để nhận được những phần thưởng giật mình ! [ Pet sát cánh đáng yêu và dễ thương ] Có thể tự do bắt pet, pet sẽ có nhiều loại kỹ năng và kiến thức thiên phú và tạo hình ngộ nghĩnh để cho bạn sưu tầm ! [ Thời trang đậm cá tính, độc lạ với số đông ] Thời trang phong phú đa dạng chủng loại, đậm cá tính độc lạ. Nhiều loại động tác và tương tác biểu cảm giúp bạn miêu tả cảm hứng tốt hơn. Ca hát, nhảy múa, hỏi thăm, giở trò, thám hiểm cùng nhau, không còn đơn độc, lại còn có người đẹp bầu bạn ! Khu vực : Khu vực Đông Nam Á Ngôn ngữ : Tiếng Việt, 简体中文, English, ภาษาไทย, Bahasa Indonesia * * Liên hệ * * Facebook : https://www.facebook.com/lightofthel/ E-mail : [email protected] * * Cấu hình iOS thấp nhất * * Phiên bản : iOS9 trở lên Thiết bị : iPhone 5SMột số lỗi đã được sửaMình nạp lỗi 1 tr và bị mất admin không xử lý nhé những bạn. Khuyến cáo những bạn không donate cho sever việt nam vì admin vô trách nhiệm. Mắc dù mình đã donate gần 30 m nhưng nó vẫn không muốn xử lý cho mình

6S vào game đồ hoạ thấp nhất vẫn giật tung mắt :))) wifi căng đét game vẫn lỗi 🙂

Vấn đề đường truyền đã được hoàn tất tối ưu hóa, sung sướng đăng nhập lại game và nhận quà bồi thường ! Có thể thực thi tải gói Khách hàng khá đầy đủ từ fanpage FB : https://www.facebook.com/lightofthel/ Nếu hoàn toàn có thể sung sướng để lại lời bình tốt, cảm ơn bạn !

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, YOOZOO ( SINGAPORE ) PTE. LTD., đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng không liên kết với danh tính của bạn:

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game