Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Liverpool chọn Merino; Man Utd duy trì tuyển sao trẻ; Newcastle tranh Trippier với MU

Tin chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ Ngoại hạng Anh ngày 9/11 : Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Liverpool tiến gần ký Mikel Merino. (Nguồn: Getty)

HLV Jurgen Klopp cần một tiền vệ toàn diện trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Liverpool được cho là tiến gần đến việc ký hợp đồng với Mikel Merino của Sociedad, nhằm mục đích tăng chiều sâu cho hàng tiền vệ. Mùa này, Liverpool gặp nhiều tổn thất ở giữa sân, khiến ” ông già ” James Milner phải hoạt động giải trí liên tục trong thời hạn gần đây.

Jurgen Klopp cần một tiền vệ toàn diện trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông và Merino là lựa chọn phù hợp, trong bối cảnh Jude Bellingham chỉ có thể hoàn tất trong mùa Hè năm sau.

Mikel Merino đang tranh tài tuyệt hay, là thủ lĩnh giúp Sociedad đứng vị trí số 1 La Liga. Fichajes đưa tin, Liverpool chuẩn bị sẵn sàng thực thi việc kích hoạt lao lý phá vỡ hợp đồng của Merino với Sociedad, có giá trị 60 triệu Euro. Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Kỳ chuyển nhượng Hè 2022, Man Utd sẽ mua Vinicius Junior. (Nguồn: The Sun)

Man Utd và Real Madrid đẩy nhanh quá trình chuyển nhượng Vinicius Junior

Giới truyền thông online Tây Ban Nha loan tin, Man Utd đang lên kế hoạch chiêu mộ Vinicius Junior trong kỳ chuyển nhượng ủy quyền mùa Hè năm sau. Các quan chức Man Utd có dự tính duy trì chủ trương chiêu mộ ngôi sao 5 cánh trẻ trong những năm gần đây và không bỏ lỡ kĩ năng giàu triển vọng như Vinicius. Vinicius đang có mùa giải bùng nổ trong màu áo Real Madrid, khi có 9 bàn thắng sau 16 trận chính thức. Trước đó, kỷ lục trong một mùa giải của anh chỉ là 6 bàn. Man Utd soạn thảo ý kiến đề nghị gửi đến Real Madrid với giá 96 triệu Euro ( khoảng chừng hơn 82 triệu Bảng ), cũng như hứa hẹn dành cho chàng trai 21 tuổi người Brazil mức lương mê hoặc.

Đáp lại động thái từ Man Utd, Real Madrid đẩy nhanh quá trình đàm phán cải thiện điều khoản hợp đồng với Vinicius, bao gồm tăng lương và nâng mức giải phóng lên 1 tỷ Euro.

Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Newcastle sẽ chuyển nhượng Kieran Trippier mà không đắn đo mức lương. (Nguồn: The Sun)

Với sự hậu thuẫn từ Quỹ đầu tư Saudi Arabia, Newcastle có thể mua được Kieran Trippier

Tham vọng triển khai cuộc cách mạng đội hình của Newcastle vừa Open tiềm năng mới, hậu vệ phải Kieran Trippier. Một số nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết, Trippier không còn tự do ở Atletico khi những kiểm soát và điều chỉnh của HLV Diego Simeone không tương thích với anh. Trippier muốn trở lại Anh từ mùa Hè vừa mới qua, sau khi được Man Utd liên hệ. Dù vậy, Quỷ đỏ không phân phối được phí chuyển nhượng ủy quyền mà Atletico nhu yếu. Giờ đây, Newcastle vào cuộc với tham vọng biến Trippier thành một trong những mắt xích mới cho ” kỷ nguyên Saudi Arabia ” ở sân St James ‘ Park. Với sự hậu thuẫn từ Quỹ góp vốn đầu tư Saudi Arabia, Newcastle không đắn đo trước nhu yếu từ Atletico cũng như mức lương dành cho Trippier. Người dân Đức: Chỉ ủng hộ tăng đầu tư nhưng trong khuôn khổ Người dân Đức: Chỉ ủng hộ tăng đầu tư nhưng trong khuôn khổ

Kết quả một cuộc khảo sát do Viện IMK (Đức) tiến hành cho thấy đa số người dân Đức mong muốn chính phủ nước này …

Một Bộ tứ kinh tế mới đang manh nha hình thành? Một Bộ tứ kinh tế mới đang manh nha hình thành? Nhận định trên tạp chí The Diplomat, tác giả Mohamed Zeeshan * cho rằng, sau Bộ tứ ( Quad ) gồm Mỹ, Nhật Bản, nước Australia và Ấn Độ, …

Source: thabet
Category: Thể thao