Loạn Tam Quốc 2 vẽ nên một thế giới Tam Quốc cực chân thực sẽ khiến bạn mê mẩn

Nếu đã chán game chibi, thử ngay Loạn Tam Quốc 2 (Loan Tam Quoc) với hình ảnh cực “real” đủ khiến bất kỳ fan nào của 3Q cũng thích mê.

Thị Trường game Tam Quốc trong vài năm trở lại đây liên tục Open những game Tam Quốc với hình ảnh chibi thích mắt, so với giới trẻ hình ảnh chibi đem lại sự tươi tắn, dễ thương và đáng yêu dễ tiếp cận. Tuy nhiên với những người chơi lớn tuổi đã quá quen với những hình ảnh nhân vật Tam Quốc hoành tráng, dũng mãnh thì đồ họa chibi chẳng khác gì game dành cho con nít và những người chơi lớn tuổi này luôn khao khát tìm kiếm 1 tựa game Tam Quốc với hình ảnh “ real ” nhất, đúng chất Tam Quốc nhất. Và đừng lo Loạn Tam Quốc 2 ra đời sẽ phân phối đúng kỳ vọng của những người chơi lớn tuổi đam mê Tam Quốc .
Với những người đam mê dòng game SLG trên PC hẳn đã quá quen thuộc với những tựa game khét tiếng như Tam Quốc Truyền Kỳ hay Ngọa Long … những tựa game đam mê một thời với những người chơi lớn tuổi yêu quý Tam Quốc. Họ thương mến bởi thời đó dòng game PC còn đang rất thông dụng, đề tài Tam Quốc cực hot lúc đó, chưa kể đồ họa đúng chất Tam Quốc, không màu mè, không đáng yêu và dễ thương như những game Tam Quốc chibi giờ đây .
Tam Quốc Truyền Kỳ tựa game SLG huyền thoại một thời

Đặc biệt dòng game PC đề tài SLG lại càng hiếm, từ thời Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt cách đây cả chục năm thì đến vài năm trở lại đây thị trường gần như vắng bóng hoàn toàn game PC đề tài Tam Quốc. Chỉ duy nhất có NPH CMN Online vẫn trung thành với tựa game tam quốc SLG, điển hình là game Loạn Tam Quốc được phát hành ngày 29/11/2018 vẫn còn hoạt động đến hôm nay. Tiếp bước đà thành công của Loạn Tam Quốc, NPH CMN Online ngày 18/05/2021 chính thức ra mắt game Loạn Tam Quốc 2 CMN hứa hẹn đem đến luồng gió mới, cũng như giúp người chơi trải nghiệm thế giới Tam Quốc “real” nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Modern Warships – game tàu chiến nhưng đồ họa chân thực đến đáng quá bất ngờ

Loạn Tam Quốc 2 với lối chơi xây thành quốc chiến của dòng SLG quen thuộc
Hình ảnh chuẩn Tam quốc của Loạn Tam Quốc 2
Tính chiến thuật được đề cao trong Loạn Tam Quốc 2

Với những tính năng dày đặc: trang bị tướng, tăng sao, đồng hành, thú cưỡi… quốc chiến 24/7, hệ thống tướng chuẩn tam quốc với kỹ năng bắt mắt, đồ họa được nâng cấp, tính chiến thuật được đề cao khi có các binh chủng khắc chế nhau. Tất cả được NPH CMN Online kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm đột phá, đem lại cái riêng, cái khác lạ so với thị trường đang quá bội thực game mobile Tam Quốc chibi. Hãy cùng chờ đón sản phẩm Loạn Tam Quốc 2 ra mắt vào 11h15 ngày 18/5/2021.

Trang chủ : https://loantamquoc2.cmn.vn/trang-chu
Fanpage : https://www.facebook.com/loantamquoc2
Group : https://www.facebook.com/groups/loantamquoc2

Source: thabet
Category: Game