Genshin Impact: miHoYo công bố Lôi thần Baal và hứa tặng nhân vật 5 sao miễn phí | Sforum

Trong khi game thủ Genshin Impact khắp thế giới còn đang bận rộn khám phá phiên bản 2.0 với 3 trong số 6 hòn đảo của đất nước Inazuma, miHoYo lại tiếp tục tung tin gây chấn động cộng đồng về Lôi thần Baal và một nhân vật 5 sao miễn phí.

Điều chấn động tiên phong không gì khác ngoài việc nhà tăng trưởng miHoYo công bố rằng trong bản patch 2.1 ( dự kiến ra đời ngày 1/9/2021 ), sẽ có ba nhân vật mới được phát hành. Đó là 2 nhân vật 5 sao Sangonomiya Kokomi ( San Hô Cung Tâm Hải ) và Lôi thần Baal ( hay còn gọi là Raiden Shogun ), và nhân vật 4 sao Kujou Sara ( Cửu Điều Sa La ) .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-loi-than-baal-1 Genshin Impact: miHoYo công bố Lôi thần Baal và hứa tặng nhân vật 5 sao miễn phí

Chưa rõ thứ tự xuất hiện của hai nhân vật 5 sao, nhưng một số thông tin nói rằng banner đầu tiên của bản patch này sẽ dành cho Kokomi và banner thứ hai là Lôi thần Baal và Sara. Đây chỉ là tin đồn và tỉ lệ chính xác là 50/50 nên bạn chỉ nên xem cho biết chứ khoan vội tưởng thật.

tin tức quan trọng thứ hai sau sự Open của Lôi thần Baal là miHoYo sẽ Tặng Kèm nhân vật 5 sao không lấy phí. Nhân vật này không phải “ không lấy phí Ayaka AR42 ” như game thủ Genshin Impact thường đùa mà là Aloy, khách mời từ dòng game Horizon của Sony. Khi đến với Genshin Impact, cô nàng là một nữ cung thủ 5 sao hệ băng, và bất kể ai đạt đến hạng mạo hiểm 20 đều sẽ được nhận Aloy không lấy phí .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-loi-than-baal-2 Genshin Impact: miHoYo công bố Lôi thần Baal và hứa tặng nhân vật 5 sao miễn phí

Việc phát hành nhân vật Aloy sẽ được chia làm hai giai đoạn. Trong suốt thời gian patch 2.1 (1/9/2021 đến 13/10/2021), bất kỳ game thủ nào đăng nhập vào Genshin Impact trên các hệ console của Sony (PS4 hoặc PS5) sẽ nhận được Aloy miễn phí trong hộp thư của mình. Game thủ PlayStation cũng sẽ nhận được một cây cung 4 sao dành cho Aloy trong thời gian từ patch 2.1 đến hết patch 2.2. Sau đó trong patch 2.2 (từ 13/10/2021 đến 24/11/2021), game thủ đăng nhập vào Genshin Impact trên các hệ máy khác như PC, mobile đều sẽ nhận được Aloy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-loi-than-baal-4 Genshin Impact: miHoYo công bố Lôi thần Baal và hứa tặng nhân vật 5 sao miễn phí

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn khoan vội hưng phấn về Aloy, bởi nhân vật chính của game là Traveller cũng là một nhân vật 5 sao miễn phí nhưng không thể sánh được với các nhân vật 5 sao khác. Ngoài ra, cũng chưa rõ liệu Aloy có hệ thống cung mệnh như các nhân vật bình thường hay không, và nếu có thì game thủ sẽ kiếm cung mệnh bằng cách nào.

Hiện tại chưa có bất kể thông tin gì về chỉ số và kiến thức và kỹ năng của những nhân vật mới Lôi thần Baal, Kokomi, Aloy, Sara, nhưng sẽ đem đến cho bạn cụ thể về bộ kỹ năng và kiến thức của họ ngay khi hoàn toàn có thể. [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game