Fairy Tail Ending: Natsu và Lucy có đến với nhau không? – VietOtaku.Com

Sau 11 năm thành công, bao gồm cả chuyển thể thành anime nổi tiếng, manga Fairy Tail của Hiro Mashima đã kết thúc vào năm 2017. Bộ manga/anime shonen nổi tiếng đã mê hoặc người hâm mộ với thế giới phép thuật phong phú và chứng tỏ nó có thể theo kịp những tác phẩm khó nhằn khác như Naruto, Bleach và One Piece.

Các cặp đôi bạn trẻ trong Fairy Tail

Một phần sức hấp dẫn của bộ truyện là danh sách lớn các nhân vật đa dạng và phong phú về tính cách, khả năng. Fairy Tail, chủ yếu xoay quanh cuộc sống của Lucy, Natsu, ErzaGray (với Wendy và Gajeel được thêm vào sau đó), rất giỏi trong việc phát triển các mối quan hệ của họ một cách tự nhiên. Không giống như Naruto (ngoại trừ Shikamaru và Temari), các mối quan hệ lãng mạn trong phim được phát triển sớm và thực sự. Lucy và Natsu, hai nhân vật chính, là cặp đôi chính của Fairy Tail (được người hâm mộ biết đến với cái tên “NaLu”), nhưng Mashima đã luôn giấu fan về về mối quan hệ thực sự của họ. Mặc dù bộ manga và anime gốc đã kết thúc, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng vào một sự xác nhận của NaLu trong các dự án Fairy Tail trong tương lai.

Bằng Chứng Trong Fairy Tail Rằng Natsu Và Lucy Quan Tâm Lẫn Nhau

Cặp đôi Natsu và Lucy có đến với nhau không
LucyNatsu chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ, cung cấp nhiều bằng chứng cho thấy cả hai quan tâm đến nhau một cách lãng mạn. Natsu là người đã mời Lucy gia nhập Hội Fairy Tail, và từ lúc đó trở đi trong họ đã có một mối liên hệ khó thành lời. Thành thật mà nói, fan có thể viết cả một cuốn sách về tất cả tình huống thú vị trong chuyện tình cảm này, nhưng mình sẽ tập trung vào một số trường hợp quan trọng hơn.

Trong phần Phantom Lord, Lucy đã gọi Natsu khi cô ấy đang rơi xuống từ Phantom Tower, bằng cách nào đó, biết rằng Natsu sẽ cứu cô. Điều đó chỉ ra mối liên kết đặc biệt, gần như thần giao cách cảm giữa bộ đôi này. Trong một tập phim phụ, Natsu và Lucy đến nhà của nhau để đợi người kia, mặc dù được bao quanh bởi những người bạn mà họ có thể đi chơi cùng, nhưng lại cảm thấy một chút cô đơn khi không có người kia ở đó. Và trong phần Eclipse, phần mở đầu thứ 15 của anime đã cho thấy một khoảnh khắc đáng chú ý của NaLu, trong đó Natsu đã phát điên lên sau khi Future Lucy bị giết, đặc biệt hứa sẽ bảo vệ tương lai của Lucy.

Ngoài ra còn có những tình huống lặp đi lặp lại, bắt đầu với điều rõ ràng nhất: Natsu đã nhìn thấy Lucy khỏ.a thân vài lần và chính xác là không hề né tránh. Những cảnh mà Natsu và Lucy cứu nhau thường kết thúc bằng cảnh họ ôm nhau theo cách mà máy quay tạo khung hình lãng mạn, trong khi các tập phụ làm tăng những khoảnh khắc tình cảm giữa hai người, thường tập trung vào việc hai người gần như hôn nhau hoặc Lucy đỏ mặt trước những trò hề của Natsu.

Đừng quên mối tình đầu của Natsu, Lisanna

Natsu và Lisanna
Vào cuối truyện, Natsu và Lucy là một cặp đôi với tính cách tương đồng của họ. Tại sao họ không công khai tình cảm của họ với nhau?

Trước khi trả lời, trước tiên chúng ta phải nhắc người bạn thanh mai trúc mã của NatsuLisanna Strauss. Có một nhóm lớn fan ship cho căp đôi “NaLi” (trong đó có tui), và nếu chúng ta nhìn lại những tập đầu tiên, chúng ta có thể sẽ đồng tình với con tàu này. Natsu và Lisanna quay trở lại như những người bạn thời thơ ấu, và sự ngây thơ trong mối quan hệ đang phát triển của họ thật đáng yêu – Lisanna thậm chí còn thẳng thắn cầu hôn Natsu.

Tuy nhiên, thời gian bên nhau của họ đã bị cắt ngắn một cách thảm hại với “cái ch.ết” của Lisanna; mặc dù cuối cùng cô ấy đã được đưa trở lại để bắt đầu một mối tình tay ba có thể xảy ra, nhưng mọi thứ không giống như vậy. Lisanna phần lớn bị Mashima phớt lờ, và các cảnh của cô chủ yếu xoay quanh việc đánh nhau là những khoảnh khắc với Natsu. Những lời nhận xét của Mashima tại một hội nghị anime ở Pháp vào năm 2019 có thể được coi là lỗ hổng cuối cùng để đánh chìm con tàu: Anh ấy thừa nhận rằng, “cá nhân anh ấy nghĩ rằng Lisanna là một cô gái tốt, và sẽ thật không phù hợp khi gặp cô ấy với một chàng trai như Natsu. Anh ấy cảm thấy rằng Natsu và Lucy phù hợp hơn”. Mashima nói thêm, “Vào thời điểm đó, những gì người hâm mộ nghĩ về các mối quan hệ lãng mạn trở nên rất quan trọng. Tôi nghĩ, bất cứ điều gì tôi làm nếu không hợp ý thì sẽ không hay. Vì điều này, tôi tự nghĩ rằng điều đơn giản nhất sẽ là để Natsu ở lại một mình, để không có gì cụ thể xảy ra.”

Mối quan hệ của Natsu và Lucy

Natsu và Lucy Ending Fairy Tail
Đánh giá về mức độ khốc liệt của các cuộc chiến tranh giữa các fan, chúng ta không thể trách Mashima vì đã không làm rõ các mối quan hệ. Nhưng anh ấy cũng nói rằng anh ấy thích NaLu hơn, vì vậy thì fan của NaLu chắc hẳn đang cười thầm.

Ở cuối anime, Lucy thú nhận rằng Natsu và Fairy Tail đã tác động ảnh hưởng đến cô ấy như thế nào. Tuy nhiên, cả hai đã cùng nhau tham gia phần ngoại truyện 100 Years Quest ( Fairy Tail : Nhiệm vụ trăm năm ), đã phát hành 9 tập cho đến nay ( đã công bố chuyển thể thành anime ), thế cho nên Lucy và Natsu vẫn có thời cơ để xem xét lại thực trạng mối quan hệ của họ .Người hâm mộ hoàn toàn có thể không dễ chịu với “ Trollshima ” vì không xác nhận một trong những con tàu nổi tiếng nhất của loạt phim, nhưng tác giả đã cho chúng tôi rất nhiều ẩn ý lãng mạn. Anh ấy thậm chí còn còn lên tiếng thừa nhận anh ấy thích NaLu, vì thế tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đoán rằng cả hai có tình cảm lãng mạn với nhau – ngay cả khi không có lời thú nhận thường thì. Và so với những fan của đôi bạn trẻ NaLi, Lisanna vẫn hoàn toàn có thể được coi là mối tình đầu của Natsu .

Source: thabet
Category: Game