Giftcode là gì? Cách nhận và sử dụng giftcode như thế nào?

Là một người chơi game online chắc hẳn ít nhiều anh em đều nghe nhắc đến cụm từ giftcode, mã code hoặc đơn giản là mã đổi thưởng gì gì đó… mà anh em vẫn chưa biết mã code này là gì, cách sử dụng giftcode ra sao hoặc cách nhận giftcode của các game online ra sao thì anh em đừng nên bỏ qua bài viết này.

Giftcode là gì?

Giftcode là một dãy ký tự gồm chữ và số được các nhà phát hành tạo ra nhằm mục đích thực hiện một công việc nói chung hoặc nhận quà trong game đối với game online nói riêng. 

 

Giftcode thường được các nhà phát hành tung ra trước những sự kiện quan trọng như ra mắt game, sự kiện mới hoặc dùng để hỗ trợ dành cho tân thủ.

Nhận giftcode ở đâu? Cách sở hữu giftcode?

Như đã đề cập ở trên, thông thường trước mỗi đợi open beta hoặc sự kiện quan trọng, các nhà phát hành thường tung ra thị trường những mã giftcode nhằm mục đích PR cho game của mình. Những dịp như vậy, anh em có thể sở hữu cho bản thân mình những mã giftcode trên trang chủ của game, trang sự kiện của game hoặc từ những tờ báo game.

Dưới đây là một vài hình thức phát mã code của những nhà phát hành lúc bấy giờ :

  • Phát trực tiếp tại trang chủ, trang sự kiện của game.
  • Phát giftcode trên livestream giải đấu
  • Phát giftcode khi like và share bài viết sự kiện của game trên Facebook

Ngoài ra, còn rất nhiều hình thức khác .

Cách sử dụng giftcode?

Khi anh em đã có cho mình một mã giftcode anh em hãy nhanh chóng truy cập vào nơi nhập code trong game hoặc website nhập code để nhận những phần quà hấp dẫn cho tài khoản của mình. Tuỳ vào game anh em đang chơi sẽ có cách sử dụng tương ứng.

Đối với Liên Quân Mobile, anh em có thể nhập giftcode ở đây.

Những lưu ý khi nhận và sử dụng giftcode

  • Giftcode là một mã nhận quà có thời hạn, vì vậy anh em cần nhanh chóng đổi quà sớm nhất. Tránh trường hợp mã đổi quà hết hạn.
  • Khi nhận giftcode, các nhà phát hành sẽ không yêu cầu anh em đăng nhập tài khoản của mình. Vì vậy, anh em cần cẩn thận tránh bị lừa đảo mất tài khoản của mình.

Tổng kết

Như vậy mình đã chia sẻ với anh em những vấn đề xoay quanh giftcode như giftcode là gì, cách nhận giftcode, cách sử dụng giftcode. Hy vọng thông qua bài viết này anh em sẽ hiểu hơn về giftcode cũng như nhận được những mã quà tặng giá trị. Nhưng quan trọng nhất, anh em hãy cẩn thận tránh bị lừa đảo đáng tiếc.

Source: thabet
Category: Game bài