HƯỚNG DẪN CÁCH PHÁT HUY 100% SỨC MẠNH CUNG TÀ MA | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi LeHieuXin chào những Kiện Tướng
Phiên bản mới mang đến rất nhiều đổi khác trong Đấu Trường Liên Quân. Sự trở lại của những Xạ Thủ bị bỏ rơi, những vị tướng Pháp Sư có thời cơ quay trở lại, sự thống trị của những vị tướng Đấu Sĩ hay sân chơi của những vị tướng mới sắp Open. Tất cả sẽ được hé mở trong thời hạn tới. Tuy nhiên hiện tại những Kiện Tướng cần phải làm chủ những tài nguyên ở phiên bản này để sẵn sàng chuẩn bị cho những biến hóa tiếp theo, đặc biệt quan trọng là những trang bị mới. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu và khám phá cách sử dụng Cung Tà Ma hiệu suất cao nhất nhé

Đánh giá chi tiết

Chỉ với 2300 vàng để sở hữu đến 90 điểm sát thương vật lý, 20% tỷ lệ chí mang và 10% hút máu. Đây là những chỉ số cơ bản rất quan trọng dành cho những vị tướng Xạ Thủ, một phần cũng vì nội tại trang bị này chỉ có tác dụng với những vị tướng đánh xa. Thế nên chắc chắn đây sẽ là một trong những trang bị cần thiết của Xạ Thủ để thay thế Quỷ Kiếm, và kết hợp tốt với các trang bị chí mạng dọn đường cho các Xạ Thủ kiểu cũ quay trở lại.

Cách kích hoạt thuận tiện

Ở phiên bản Đấu Trường Sinh Tử nay Hội Đồng Liên Quân đã mang đến một cách sử dụng những trang bị mới, mở đường cho nhiều sự thay đổi sau này. Tuy nhiên đó là việc của tương lai còn hiện tại, các Kiện Tướng cần phải chú ý góc bên phải màn hình để có thể sử dụng được nội tại ACTIVE của Cung Tà Ma bằng cách nhân vào biểu tượng trang bị này. Nếu quên hoặc chưa quen kích hoạt thì các Kiện Tướng chỉ mất 1 số giá trị nhỏ của trang bị này tương đương 3000 vàng mà thôi. Không đùa đâu đấy, HÃY NHẤN NÓ KHI CÓ THỂ !!!!!!

Lựa chọn những vị tướng phù hợp

Một trang bị chỉ thực sự nổi trội khi kết hợp hoản với vị tướng sử dụng hiệu quả, nếu không thì dù có sức mạnh tiềm ẩn nhưng cũng không thể phát huy. Trước tiên phải khẳng định là Cung Tà Ma phù hợp với tất cả các tướng sử dụng sát thương vật lý bởi chỉ số tuyệt vời mà nó mang lại, tuy nhiên chỉ có các Xạ Thủ mới có thể kích hoạt được nội tại Hấp Huyết. Vậy Xạ Thủ nào phù hợp nhất khi sử dụng trang bị này? Nội tại Hấp Huyết cho đến 90% hút máu trong 3 giây, thế nên những vị tướng có tốc độ đánh cơ bản cao sẽ tối ưu nhất trang bị này, Slimz, Yorn với nội tại Vô Tận Tên, Tel’Annas, Moren chắc chắn là những vị tướng phù hợp nhất. Các Xạ Thủ khác cũng có thể cân nhắc nhưng có nhiều lối xây dựng đồ tốt hơn rất nhiều.

Chị sẽ quay trở lại

Chúc những Kiện Tướng leo hạng thành công xuất sắc với Cung Tà Ma

Source: thabet
Category: Game