Game đa nền tảng đấu thẻ bài của cổng 360Game

Manga H5 là một tựa game đấu thẻ bài tích hợp những yếu tố nhập vai chơi đa nền tảng. Theo đó người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức ngay trên thiết bị PC hay Mobile mà không cần phải setup. Đây là thể loại game đang thịnh hành tại nhiều thị trường game quốc tế do không yên cầu nhu yếu cao về thông số kỹ thuật máy. Đồng thời còn giúp cho game thủ hoàn toàn có thể chiến một cách tự do mà không lo nóng máy hay hao pin .
Tham gia vào game Manga H5 người chơi sẽ vào vai vị đội trưởng có trách nhiệm tích lũy những thành viên để chống lại thế lực hung quỷ. Những đội viên này không ai khác chính là những nhân vật manga, anime quen thuộc như Naruto, Kakashi, Vegeta, Freeze, Luffy, Ichigo, … với những thuộc tính và kiến thức và kỹ năng dựa theo nguyên gốc .
Với chính sách chiến đấu kiểu game thẻ bài RPG thông dụng trên nền tảng di động trong nhiều năm qua, tại đây người chơi hoàn toàn có thể sắp xếp đội ngũ tối đa 5 nhân vật xuất trận, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và kiến thức chiến đấu và vai trò vị trí khác nhau như tanker, dps, hỗ trợ … Tuy nhiên điểm đáng chú ý quan tâm nhất là mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng nhân vật có sự nhiều mẫu mã hơn, có một tuyệt kỹ thức tỉnh với hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng .

Cũng giống với lối chiến đấu thẻ bài màn hình dọc quen thuộc, Manga H5 không cho phép người chơi tương tác trực tiếp trong chiến đấu. Bạn chỉ có thể thay đổi chiến thuật trước khi trận đấu bắt đầu. Đây là điểm hạn chế của trò chơi, đồng thời cũng là điểm hấp dẫn khiến nhiều game thủ thích thú và phẫn nộ. Bởi vì có một vài trường hợp người chơi có lực chiến thấp lại thắng người cao hơn mình.

Manga H5 còn hướng người chơi vào việc tích lũy thẻ tướng, vượt phụ bản, tăng cấp thẻ tướng … Mặt khác game show còn khoác lên mình “ lớp áo ” nhập vai giải pháp đầy mê hoặc với hơn 200 nhân vật, 300 kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau, 500 loại trang bị, trận hình 6 ô … tổng thể sẽ giúp bạn phát minh sáng tạo ra hàng trăm giải pháp khác nhau .

Ở những phụ bản đầu tiên, đa phần game thủ sẽ vượt qua rất dễ dàng nên không coi trọng tới tính chiến thuật của trò chơi. Nhưng sau đó nếu không nghiên cứu về đội hình, chỉ số – kỹ năng của thẻ tướng… thì chắc chắn bạn sẽ thua cuộc khi đối mặt với boss phụ bản. Chứ chưa nói tới chiến đấu với người chơi khác. Lúc này bạn nên bắt đầu tìm hiểu kỹ các tướng mình đang sở hữu, kỹ năng của họ rồi đưa ra những sự kết hợp chuẩn xác để tạo ra những chiến thuật mạnh nhất mà mình có thể tạo ra. 

Đặc biệt trong Manga H5 người chơi sẽ ngỡ ngàng trước muôn vàn tính năng có thể sử dụng để gia tăng sức mạnh cho thẻ tướng. Nhưng đáng chú ý nhất là hai hệ thống chuyển sinh và tiến hóa trang bị. Ở đó bạn có thể nâng cấp thẻ tướng của mình gia tăng những chỉ số đặc biệt, học được những kỹ năng mạnh hơn. Trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng phong phú, đa dạng từ vượt ải từ dễ đến khó, thám hiểm kho báu, tranh xếp hạng đấu trường đến PK liên máy chủ…đầy hấp dẫn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game