Cách tạo tài khoản Liên Quân Thử Nghiệm

Máy Chủ Thử Nghiệm là chương trình đặc biệt dành riêng cho các Kiện Tướng muốn trải nghiệm trước các nội dung của Garena Liên Quân Mobile. Tại MCTN của LQ sẽ có các nội dung và chức năng trong trò chơi khác biệt một phần hoặc hoàn toàn với máy chủ Mặt Trời tức máy chủ chính thức của trò chơi.

Người chơi có thể tải máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile tại địa chỉ: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/.

1. Tải máy chủ thử nghiệm với Android :

– Bước 1: Mở trình duyệt của smartphone Android lên và gõ vào khung trình duyệt địa chỉ website: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/.

– Bước 2 : Sau khi truy vấn thành công xuất sắc vào đường link trên, bạn chỉ cần click vào nút TẢI APK để tải bản thử nghiệm Liên Quân APK về điện thoại thông minh
– Bước 3 : Chờ đợi trong ít phút để trình duyệt tự động hóa tải Liên Quân thử nghiệm APK tải về xuống máy điện thoại thông minh của bạn. Sau đó bạn vào phần quản trị file APK trên smartphone của mình, bạn sẽ thấy có hình tượng file APK của game trong thư mục này
– Bước 4 : Mở file APK bản thử nghiệm Liên Quân Mobile lên, rồi nhấn vào nút CÀI ĐẶT để setup phiên bản thử nghiệm Liên Quân Mobile vào máy .
Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile cho IOS và Android
Người chơi có tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android (qua APK)
2. Tải máy chủ thử nghiệm với Iphone

Hiện tại, tại trang tải Máy Chủ Thử Nghiệm đã cập nhật một link tải riêng cho IOS. Người chơi chỉ việc tải về và cài đặt vào máy.

3. Các bước tham gia vào Máy Chủ Thử Nghiệm :
– Bước 1 : Đăng ký : dùng thông tin tài khoản chơi game của bạn ( facebook hoặc garena ) để đăng nhập vào trang ĐK tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm .
– Bước 2 : Nhập thông tin cá thể gồm có tên, email và số điện thoại cảm ứng ( quan tâm mỗi thông tin chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Và những bạn không hề biến hóa những thông tin này ) .
Sau khi hoàn tất 2 bước ĐK ở trên, trong vòng 24 h giờ mạng lưới hệ thống sẽ kiểm tra và đưa ra tác dụng cho biết bạn có đủ điều kiện kèm theo tham gia máy chủ Thủ nghiệm, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào website để theo dõi thông tin. Cổng ĐK Máy Chủ Thử Nghiệm sẽ được mở theo đợt và khi mở sẽ được thông tin trên trang chủ và Fanpage của game show. Sau mỗi lần kết thúc chương trình thử nghiệm, hàng loạt nội dung của Máy Chủ Thử Nghiệm sẽ được xóa đi, và kiện tướng sẽ cần phải ĐK lại từ đầu .
Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile cho IOS và Android
Người chơi sẽ phải đợt đợt mở đăng ký từ nhà phát hành để tham gia máy chủ thử nghiệm
Có 3 điều kiện kèm theo để tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm :

– Bạn phải có cấp độ từ 10 trở lên tại máy chủ mặt trời.

– Điểm uy tín của bạn phải từ 90 điểm trở lên .
– Tài khoản của bạn phải được lập 7 ngày trở lên trước ngày mở ĐK và bạn phải chơi tối thiểu 6 trận trong thời hạn một tuần vừa mới qua .

Video liên quan

Source: thabet
Category: Game