Mạng xã hội Zing Me chính thức ra mắt người dùng

Đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện, năng lực liên kết cao và vui chơi lành mạnh là những đặc trưng điển hình nổi bật của mạng xã hội Zing Me .

Mạng xã hội Zing Me chính thức ra mắt người dùng

Đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện, khả năng kết nối cao và giải trí lành mạnh là những đặc trưng nổi bật của mạng xã hội Zing Me.

>> Cộng đồng Zing Me háo hức khởi động World Cup
>> Chỉ còn là chuyện giữa Facebook và Zing Me
>> Zing Me – hiện tượng mới dành cho teen

Sau một năm thử nghiệm, ngày hôm qua ( 3/8 ) mạng xã hội Zing Me đã chính thức ra đời người dùng. Cũng nhân ngày này, Zing Me phát động cuộc thi “ Viết ứng dụng trên Zing Me ” dành cho những lập trình viên trẻ .

Zing Me hiện đang là mạng xã hội đông thành viên nhất Việt Nam với 5,1 triệu thành viên và lượt truy cập trung bình trên 450 triệu/ tháng. Thống kê cho thấy, tập khách hàng chủ yếu của Zing Me là học sinh, sinh viên (chiếm 75% tổng lượng người dùng).

Ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc công ty VNG, đơn vị chức năng chủ quản Zing Me san sẻ : “ Mong muốn của chúng tôi là tạo ra những mẫu sản phẩm tốt nhất để ship hàng người dùng. Chúng tôi kỳ vọng rằng, trong tương lai, Zing nói chung và Zing Me nói riêng sẽ luôn là điểm đến mê hoặc cho người dùng Internet Nước Ta ” .

Mạng xã hội Zing Me chính thức ra mắt người dùng

Tính năng ưu việt của Zing Me là ứng dụng thành công web thời gian thực (Real – Time Web) đầu tiên ở Việt Nam và có khả năng mở rộng ra quy mô lớn. Phát triển dựa trên khái niệm Social Graph, Zing Me tập trung vào cả nội dung (Content – Centric) và khả năng liên kết (Relationship – Centric). Tháng 3-2010, Zing Me đánh dấu bước phát triển lớn bằng việc ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động (http://m.zing.vn), giúp người dùng có thể truy cập Zing Me mọi lúc mọi nơi.

Trong quy trình tăng trưởng, Zing Me liên tục nâng cấp cải tiến vể chất lượng, tăng cấp hạ tầng kỹ thuật, làm phong phú và đa dạng nội dung ứng dụng để phân phối tốt nhất nhu yếu của người dùng như : phân phối theme cho Blog và tiến tới cung ứng công cụ tùy chỉnh trang cá thể cho người dùng, cải tổ vận tốc upload hình ảnh lên 30 %, tích hợp ứng dụng nhạc số MP3, kiến thiết xây dựng nhiều ứng dụng mới …

Thời gian sắp tới, Zing Me vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng mà gần nhất sẽ là mở API (Appplication Programming Interface) cho phép các bên thứ ba (Third Party) phát triển các ứng dụng sử dụng chung cơ sở hạ tầng và chia sẻ với người dùng.

Về mặt xã hội, những trào lưu trên Zing Me đã có tác động ảnh hưởng lớn và tích cực so với giới trẻ như : chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái đất, tổ chức triển khai cuộc thi “ Viết lời yêu thương ” gây quỹ từ thiện trợ giúp trẻ nhỏ bị nhiễm HIV, tổ chức triển khai Tiết học Xanh cho học viên đại trà phổ thông trung học, giao lưu, khuyến mãi ngay quà cho những trẻ nhỏ khuyết tật, mồ côi, tổ chức triển khai cuộc thi Lưu bút học trò …ZINGTheo Bưu điện Nước Ta

Source: thabet
Category: Game