SHOP GUNDAM HCM – CHUYÊN MUA BÁN MÔ HÌNH LẮP RÁP SỐ 1 NHẬT BẢN

SHOP GUNDAM HCM – CHUYÊN MUA BÁN MÔ HÌNH LẮP RÁP SỐ 1 NHẬT BẢN

mua gundam hg hcm

Cấp độ High Grade được ưu thích nhất bởi sự đa dạng và phong phú mẫu mã .

mua gundam sd nshop hcm

Khi Bandai bán Gundam SD ra thị trường đã tạo nên cơn sốt về Gunpla bởi sự ngộ nghĩnh trong phong cách thiết kế đáng yêu này .

mua gundam rg hcm nshop

Yêu thích hoàn hảo nhất và muốn thử thách bản thân ? Tại sao không mua Gundam RG ?

mua gundam mg nshop hcm

Số lượng mẫu ít hơn như Master Grade luôn làm hài lòng người chơi bởi chất lượng mẫu sản phẩm vô cùng chân thực !

mua gundam pg nshop hcm

Thử thách bản thân với Lever sau cuối của Gunpla : Mua Gundam PG tại nShop !

Shop Gundam với hàng trăm mẫu

Gunpla chính hãng trong shop Gundam tại cửa hàng đồ chơi mô hình 66 Thành Thái phường 12 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là cả kho tàng cho bạn lựa chọn đa dạng mẫu. Nếu chỉ mới bắt đầu bước chân vào thế giới Gundam, bạn có thể tham khảo  qua dòng sản phẩm Gundam SD và Gundam HG cơ bản bên dưới với độ chi tiết vừa phải và dễ lắp ráp nhất…

Video ra mắt nShop khu vực Gundam

Tự tin là Pro ? Đến với mô hình Gundam RG và MG, PG tại shop Gundam

Nếu đã “chán chê” với các mẫu SD, HG thì bạn có thể đến shop Gundam để xem và thử qua tiếp hơn trăm mẫu mô hình cấp độ RG, MG, PG. Tại nShop, chúng tôi lấy thế mạnh là chỉ cung cấp hàng Made in Japan 100%, tuyệt đối không đưa vào bán các mẫu Gundam nhái, do Trung Quốc sản xuất. Do đó lắp ráp các mẫu mô hình Gundam cấp độ RG, MG và PG tại đây sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua các dòng RG, MG và PG.

shop gundam pg

Không có thời hạn ráp ? Đừng lo nShop có góc riêng dành cho bạn

Nhắm tới phong phú người mua, Gundam Store nShop ngoài những mẫu Gunpla tự lắp ráp thì shop còn bán những mẫu ráp sẵn nguyên dạng của Bandai – Nhật Bản. Với những mẫu mô hình này dành cho những bạn ít có thời hạn lắp ráp nhưng vẫn muốn giữ tình yêu với Gundam :

shop gundam ráp sẵn

Dụng cụ ráp luôn có sẵn tại Gundam Store Hồ Chí Minh

Gundam Store không chỉ bán mô hình, tại nShop chúng tôi còn phân phối những phụ kiện và dụng cụ để lắp ráp cho bạn như kềm, bút kẻ lằn, bút xóa, dụng cụ sơn, tô … Góp phần tôn vinh vẻ đẹp mô hình Gundam của bạn hơn .

shop gundam phụ kiện dụng cụ

KHÔNG CHỈ LÀ GUNDAM MÀ CÒN 30 MINUTES MISSIONS – 30MM

Mô hình 30 MINUTES MISSIONS ( 30MM ) được Bandai cho ra đời gần đây được nhiều người chơi tìm kiếm bởi tính tuy biến cực cao mang lại phát minh sáng tạo vô vàng. Mô hình lắp ráp robo chiến đấu tại nShop với cực kỳ nhiều mẫu. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị gia nhập cùng Seri đến từ Bandai được yêu thích nhất trong giới Mecha VN. ..

Và còn nhiều hơn thế nữa tại nShop …

Vẫn còn chưa đủ với bạn? Đừng lo. nShop không đơn giản chỉ là mua và bán mô hình Gundam. Chúng tôi có đam mê và yêu thích với sản phẩm mô hình Gunpla đến từ Nhật Bản này. Nếu quan tâm đến dòng sản phẩm Gunpla, bạn hãy theo dõi qua fanpage Bandai Việt Nam chuyên Gundam hoặc blog Gundam của nShop tại link bên dưới. Chúng tôi cung cấp những thông tin, tin tức, hướng dẫn và các kinh nghiệm về Gundam dành cho những bạn vừa mới nhập môn Gundam cho đến người dày dặn lâu năm:

shop gundam hướng dẫn

 

Bên cạnh đó, Gundam Store của nShop cũng đang trong quy trình thiết kế xây dựng chuyên trang thông tin về Bandai Nước Ta liên tục update những tin tức loại sản phẩm của Bandai như mô hình đồ chơi Gundam, One Piece, LBX. .. mang lại phong phú và đa dạng thưởng thức nhất cho những ai thương mến những loại sản phẩm lắp ráp đầy mê hoặc hấp dẫn đến từ xứ sở hoa anh đào. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm và follow blog Gundam Nước Ta Network để update tin tức – kỹ năng và kiến thức nhé !

Hy vọng với trang sản phẩm shop Gundam tại nShop cung cấp đến bạn đầy đủ nhất những gì bạn cần về thế giới Gunpla. Nếu muốn tham quan cửa hàng và xem trước những mô hình có sẵn, đừng ngại ghé cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ 66 Thành Thái, P12, Q10, Tp.HCM để có trải nghiệm thực tế về các mẫu SD, HG, RG, MG và PG nhé! Tại cửa hàng luôn có sẵn đa dạng mẫu và đủ cấp độ được lắp ráp sẵn từ đội ngũ nhân viên. Quyết định sẽ dễ dàng hơn khi cầm trên tay thực tế hộp sản phẩm.

Source: thabet
Category: Game