Mobile Legends Adventure: Hướng dẫn chơi cho newbie phiêu lưu

Hướng dẫn – 14/08/2020
Bạn mới tham gia ML : Adventure ? Làm chủ toàn bộ những chính sách của nó với hướng dẫn phiêu lưu Mobile Legends này điển hình nổi bật với những mẹo, thủ pháp và kế hoạch cho người mới khởi đầu

ML: Adventure là tựa mới nhất của Moonton. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ Mobile Legends: Hướng dẫn phiêu lưuMobile Legends: Mẹo, gian lận và chiến lược phiêu lưu để vượt qua tất cả các giai đoạn và xây dựng đội ngũ anh hùng tốt nhất. Trò chơi có cơ chế trò chơi nhàn rỗi – bạn không cần phải làm gì nhiều trong trận chiến vì nó tự động. Tuy nhiên, có vô số thứ quyết định chiến thắng – bao gồm chiến lược xây dựng đội, chọn anh hùng, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ học cách tăng sức mạnh cho các anh hùng, kiếm tiền tệ, về các chế độ chơi và hơn thế nữa. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và điều hướng đến ML: Hướng dẫn phiêu lưu!

Mobile Legends: Hướng dẫn phiêu lưu cho tân binh

ML: Hướng dẫn về Adventure Heroes

Mobile Legends: Adventure

Hãy mở màn với hướng dẫn anh hùng trước – điều thực sự quan trọng là phải biết về lớp, đặc sản nổi tiếng và yếu tố của họ. Trên giao diện chính của game show, ở góc trên bên phải, chạm vào tùy chọn anh hùng để mở list anh hùng .Chạm vào bất kể anh hùng nào và bạn sẽ thấy Lever, tên, đặc sản nổi tiếng của lớp, số liệu thống kê, kỹ năng và kiến thức, số lượng tài nguyên thiết yếu để tăng cấp / tăng trưởng anh / cô ấy. Ở góc dưới bên trái của hồ sơ anh hùng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thành phần .Hãy khởi đầu với lớp và đặc sản nổi tiếng – mỗi anh hùng thuộc về một lớp và có một hoặc nhiều đặc sản nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nó tại trang hồ sơ của anh hùng. Hãy cùng khám phá về tổng thể : –

 • DPS – Sát thương mỗi giây – Loại anh hùng này sở hữu các kỹ năng DPS bùng nổ hoặc duy trì và gây sát thương lớn cho kẻ thù.
 • Control hoặc CC hoặc Crowd Control – Nhiều anh hùng trong ML: Adventure có chuyên môn về điều khiển. Các anh hùng với các kỹ năng có thể kiểm soát kẻ thù hoặc khóa kẻ thù – ví dụ – làm choáng, bất động, khóa chúng khỏi tấn công / hồi máu, v.v.
 • Xe tăng – Các anh hùng với đặc sản hoặc lớp xe tăng là đơn vị tiền tuyến bảo vệ đồng minh ở tuyến sau và ngâm sát thương của kẻ thù. Một số đơn vị kiểu xe tăng cũng có thể gây sát thương khá (xe tăng DPS), kiểm soát kẻ thù và bảo vệ đồng minh (xe tăng điều khiển).
 • Lớp máy bay chiến đấu – kẻ tấn công (đơn vị tấn công)
 • Mage – Kẻ gây sát thương phép thuật (đơn vị tấn công) – Kỹ năng AoE
 • Hỗ trợ – Healers (Phục hồi máu của đồng minh bằng kỹ năng), bộ đệm
 • Sát thủ – Người gây sát thương (Mục tiêu đơn) – họ cũng có thể tấn công kẻ thù ở tuyến sau
 • Marksman – Kẻ gây sát thương tầm trung với kỹ năng AoE và tỷ lệ sống sót tốt

Các thành phần – Đối chiếu kiểuTất cả những anh hùng trong ML : Adventure game thuộc một trong những loại / yếu tố sau : –

 • Công nghệ (Xanh lam)
 • Võ (Đỏ)
 • Ánh sáng (Vàng)
 • Màu tím đậm)
 • Nguyên tố (Xanh lục)

Tất cả những yếu tố này có mối quan hệ đối kháng – nó giống như trò oẳn tù tì. Loại nguyên tố mạnh chống lại loại công nghệ tiên tiến, loại công nghệ tiên tiến mạnh chống lại loại võ, loại võ mạnh chống lại loại nguyên tố – và, ánh sáng và bóng tối chống lại nhau. Loại mạnh nhất gây thêm 30 % sát thương. Ví dụ – Nếu quân địch thuộc loại Công nghệ, thì anh hùng thuộc loại nguyên tố sẽ gây thêm 30 % sát thương cho hắn .

Nâng cấp anh hùng – Tăng sức mạnh cho số liệu thống kê

Mobile Legends: Adventure

Khi bạn tân tiến qua những trận chiến ở chế độ chiến dịch, mức độ khó của những màn chơi sẽ tăng dần và bạn sẽ cần tăng sức mạnh cho những anh hùng. Nếu bạn không biết đâu là anh hùng tốt nhất trong game show này, thì bạn nên xem list ML : Adventure tier của chúng tôi .Vào menu anh hùng -> toàn bộ -> chọn anh hùng để tăng Lever -> tăng cấp. Nâng cấp tốn XP của Hero và tiền vàng. Bạn hoàn toàn có thể nhận Hero XP, tiền xu từ chế độ chiến dịch, thị trường và những trách nhiệm .Khi anh hùng đạt đến Lever tối đa, bạn sẽ phải tăng số lượng giới hạn Lever của anh ấy / cô ấy bằng cách tiến hóa anh ấy / cô ấy. Phát triển hoặc xếp hạng ngân sách thực chất nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể lấy nó từ chế độ chiến dịch, thị trường và tháp babel .

Mobile Legends: Adventure – Hero Fusion – Fusion Shrine

Mobile Legends: Adventure

Trong đền thờ hợp nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những anh hùng trùng lặp để tăng sao cho anh hùng chính / gốc. Ví dụ – Để tăng xếp hạng sao của Clint, bạn sẽ cần thêm những bản sao của Clint. Trong quy trình này, bạn hợp nhất hai anh hùng trùng lặp để tăng cấp sao của anh hùng chính / gốc / tiềm năng. Ví dụ – từ anh hùng 3 sao đến anh hùng 4 sao .

Mobile Legends: Thiết bị phiêu lưu – Nâng cấp thiết bị

Mobile Legends: Adventure

Các anh hùng hoàn toàn có thể mang theo 1 số ít bánh răng, giúp tăng những chỉ số của họ như sức tiến công, phòng thủ, HP, v.v. Bạn hoàn toàn có thể nhận những bánh răng này từ chế độ chiến dịch, chế độ mê cung, trách nhiệm và thành tích .Vào lại menu list anh hùng -> chọn anh hùng -> trang bị – thêm nhanh. Nhấn vào bánh răng -> tăng cấp. Lưu ý – Bạn không hề tăng cấp bánh răng loại thường thì. Nhấn vào bánh răng để kiểm tra chất lượng của nó – thông dụng, không thông dụng, v.v.Để nâng cấp thiết bị, bạn cần tiền trang bị. Đồng tiền trang bị hoàn toàn có thể nhận được từ quán nhậu, chiến dịch, chợ, mê cung và bằng cách tháo lắp bánh răng .

Dismantle Shrine

Tại đây bạn hoàn toàn có thể đặt lại những anh hùng và lấy lại tổng thể những tài nguyên. Ví dụ – Giả sử, bạn đã tiêu tốn lãng phí rất nhiều tài nguyên trong việc tăng trưởng anh hùng cấp thấp. Bây giờ, bạn đã có một anh hùng cấp cao – nhưng bạn không có tài nguyên để kiến thiết xây dựng anh ấy / cô ấy ngay lập tức. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể đặt lại anh hùng chưa sử dụng đó và lấy lại toàn bộ tài nguyên đã góp vốn đầu tư vào kho .Nhân vật tháo dỡ – Tại đây bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ những nhân vật để lấy tinh thể đền thờ. Nhấn vào nút shop ở dưới cùng bên trái và sử dụng những tinh thể đền thờ ở đó .Trang bị – Tại đây bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ những bánh răng vô dụng và nhận được tiền trang bị. Sử dụng những đồng xu tiền trang bị này để nâng cấp thiết bị không thông dụng hoặc chất lượng cao .Hiện vật tháo dỡ – Không có

Mê cung, Đấu trường, Tháp Babel, Quán rượu

 • Labyrinth – Chế độ ngục tối, nơi bạn tiêu diệt quái vật và nhận trang bị chất lượng cao cũng như các phần thưởng khác; kim cương, tiền trang bị. Nhấn vào tùy chọn chế độ mê cung trên màn hình và bắt đầu thử thách.
 • Chạm vào các ô -> chiến đấu với kẻ thù, lấy chiến lợi phẩm, xóa tất cả các ô và mở cổng để đạt cấp độ tiếp theo. Bạn cũng sẽ nhận được Bless từ một số ô – giúp tăng sức mạnh cho quân đội. Hãy chắc chắn để chọn phước lành một cách khôn ngoan
 • Đấu trường – Chiến đấu với đội của người chơi khác và nhận phần thưởng; kim cương và tiền xu trang bị dựa trên xếp hạng. Giành chiến thắng và leo lên trong bảng xếp hạng đấu trường
 • Tavern – Gửi các anh hùng đi làm nhiệm vụ tiền thưởng và nhận phần thưởng phong phú; tiền trang bị, mảnh anh hùng, kim cương
 • Tower of Bable – Đi từng tầng và tiêu diệt các băng nhóm quái vật để lấy tiền xu, tinh chất cao cấp, kim cương

Cách kiếm kim cương trong Mobile Legends: Adventure: –

 • Nhiệm vụ hàng ngày
 • Thành tựu
 • Phần thưởng rõ ràng ở giai đoạn đầu tiên
 • Chiến dịch
 • Quán rượu
 • Sự kiện đăng nhập
 • Sự kiện
 • Xem Quảng cáo Video
 • Gói miễn phí hàng ngày

Kim cương là đơn vị chức năng tiền tệ hạng sang trong Mobile Legends : Adventure. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để lôi cuốn những anh hùng từ ngôi đền mong ước. Hãy xem list ML : Adventure tier này để biết thêm chi tiết cụ thể .

Mobile Legends: Adventure – How To Get Hearts

 • Thêm bạn bè và họ sẽ gửi trái tim

Nhấn vào nút bạn bè ở cuối màn hình -> thêm / mời. Chuyển đến tab danh sách để yêu cầu và gửi trái tim. Bạn có thể sử dụng trái tim để triệu hồi các anh hùng từ Wish Shrine.

Vì vậy, đó sẽ là toàn bộ trong ML : Hướng dẫn phiêu lưu của chúng tôi cho người mới khởi đầu. Hãy xem ML của chúng tôi : Mẹo, gian lận và kế hoạch phiêu lưu !

Mobile Legends: Mẹo & Thủ thuật phiêu lưu:

1.) Xây dựng một đội cân bằng

Trong hướng dẫn về anh hùng ở trên, chúng tôi đã đề cập đến những lớp nhân vật cũng như đặc sản nổi tiếng của họ. Đầu tiên, hãy truy vấn list anh hùng và đọc thông tin cụ thể về anh hùng – lớp, trình độ và kỹ năng và kiến thức của họ. Tóm lại, hãy làm quen với tổng thể những anh hùng mà bạn chiếm hữu .Sau đó, chọn dựa trên vai trò – xe tăng tốt nhất ( đơn vị chức năng tiền tuyến ), DPS tốt nhất ( sát thương gây sát thương – AoE, sát thương nổ, v.v. ) và những người tương hỗ tốt nhất ( người chữa lành, bộ đệm ) .Bạn hoàn toàn có thể thêm tối đa năm anh hùng trong đội – bảo vệ thêm xe tăng để giảm sát thương và bảo vệ liên minh ở tuyến sau + thêm DPS để gây sát thương lên quân địch + thêm một người chữa lành. Kết hợp – 2 Xe tăng + 2 DPS + 1 Người chữa lành hoặc 1 Xe tăng + 3 DPS + 1 Người chữa lành. Hãy thử những cách tích hợp khác nhau .

2.) Nhận Lợi thế Yếu tố

Đọc hướng dẫn về bộ đếm / nguyên tố ở trên để biết chi tiết cụ thể. Nếu bạn bị mắc kẹt trên một màn chơi, hãy kiểm tra loại quân địch và tiến hành những anh hùng có yếu tố mạnh để nhận được 30 % DMG tiền thưởng .

3.) AFK

Trò chơi này không hoạt động giải trí – ngay cả khi bạn không chơi những màn chơi hoặc bất kể chế độ nào, nhóm của bạn vẫn sẽ kiếm được tài nguyên. Khi bạn gặp khó khăn vất vả, bạn sẽ phải tăng chỉ số anh hùng – và, vì thế, bạn sẽ cần rất nhiều tài nguyên .Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả cũng như hết tài nguyên, hãy AFK. Tất cả những gì bạn phải làm là tích lũy phần thưởng thảnh thơi ngay giờ đây và sau đó. Vào màn hình hiển thị chế độ chiến dịch và nhấn vào cái rương ở góc dưới bên phải .

4.) Chơi mọi chế độ trò chơi

Có rất nhiều chế độ chơi để chơi – bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều phần thưởng phong phú và đa dạng từ tổng thể những chế độ chơi này. Ví dụ – Kiếm tinh hoa hạng sang từ tháp babel, nhận trang bị từ mê cung, kim cương và xu trang bị từ Đấu trường, quán nhậu .

5.) Tham gia một Guild đang hoạt động

Bạn có quyền truy vấn vào góp phần của guild, ông chủ của guild và tính năng shop của guild bằng cách tham gia một guild. Bạn hoàn toàn có thể tiêu tiền của guild trong shop guild để mua những mảnh anh hùng. Và, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu và khuyến mãi những mảnh anh hùng. Và, kiếm được vô số phần thưởng từ chế độ ông chủ .

6.) Xem quảng cáo video cho kim cương

Ở góc dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào nút kim cương không tính tiền -> xem quảng cáo video -> nhận kim cương không lấy phí .

7.) Thêm bạn bè

Bạn hoàn toàn có thể thêm tối đa 30 người bạn ( Tăng số lượng giới hạn bằng cách nhận VIP ) và gửi hoặc nhận trái tim. Sử dụng trái tim để triệu tập anh hùng .

8.) Sử dụng Chế độ Kỹ năng Tự động hoặc Sử dụng Kỹ năng Một cách khôn ngoan

Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp những kiến thức và kỹ năng của một anh hùng khi anh / cô ấy đạt 6 sao. Tất cả những anh hùng đều chiếm hữu những kỹ năng và kiến thức can đảm và mạnh mẽ – sát thương AoE, hồi máu, buff, khiên, v.v. Đọc cụ thể kỹ năng và kiến thức trong hồ sơ của họ và sử dụng chúng một cách khôn ngoan trong chiến đấu hoặc nhấn vào nút tự động hóa ở phía dưới bên phải của màn hình hiển thị chiến đấu để sử dụng kiến thức và kỹ năng tự động hóa .

9.) Nhận tiền thưởng Faction / Class

 • Triển khai (5) Anh hùng ánh sáng – + 15% HP, + 15% sức mạnh phép thuật, + 15% công vật lý
 • Triển khai (5) Anh hùng bóng tối – + 12% HP, + 18% sức mạnh phép thuật, + 18% công vật lý
 • (5) Anh hùng nguyên tố – + Giảm 9% sát thương, + 20% nội lực phép (Sức mạnh phép thuật), + 20% PA (Công vật lý)
 • (5) Anh hùng công nghệ – + 12% thiệt hại, + 12% giảm sát thương
 • Triển khai (5) Võ sĩ – + 10% THÉP CRIT, + 6% Tỷ lệ CRIT, + 16% HP
 • Triển khai (2) Anh hùng Ánh sáng + (3) Anh hùng Bóng tối hoặc (3) Anh hùng Bóng tối + (2) Anh hùng Ánh sáng – + 8% thiệt hại CRIT, + 5% CRIT Rate, + 11% HP
 • (2) Võ + (3) Nguyên tố hoặc (3) Võ) + (2) Nguyên tố – + 10% HP, + 10% + MP, + 10% PA
 • (2) Công nghệ + (3) Nguyên tố hoặc (3) Công nghệ + (2) Nguyên tố – + 8% Giảm sát thương, + 11% PA, + 11% MP
 • (1) Công nghệ + (1) Ánh sáng + (1) Bóng tối + (1) Nguyên tố + (1) Võ – + 8% HP, + 12% MP, + 12% PA

Vì vậy, đây là những mẹo cơ bản về Mobile Legends : Adventure cho người mới mở màn. Có thêm lời khuyên ? Hãy san sẻ trong phần phản hồi bên dưới nhé !

Đánh giá Star

Source: thabet
Category: Game