Không VIP chơi chay, một nữ Bang chủ gây sốt cả cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang

Đôi khi việc cứ sạc thẳng tiền vào game để có được những quyền hạn VIP và giúp game chơi dễ hơn không phải là một ý hay. Hóa ra, chơi chay hay chơi không nạp tiền ( hoặc nạp ít tiền ) lại có những cái thú riêng của nó, chưa kể hoàn toàn có thể tạo sóng cho cả hội đồng .

Game Online tại Việt Nam đặc biệt chú trọng tới việc bạn cần phải nâng mức VIP của mình lên để có được những quyền lợi giúp chơi game dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một nữ game thủ Ngôi Sao Thời Trang lại không nghĩ như vậy, thậm chí ở mức VIP 0, cô hoàn toàn có thể tạo sóng cho cả cộng đồng bằng số lượng vàng, kim cương rất lớn cũng như vượt ải khó và chế tạo rất nhiều món đồ quý khiến nhiều người có cấp VIP cao hơn phải thán phục. Hơn hết, cô hiện đang là chủ của một bang mà rất nhiều người muốn vào:

ngôi sao thời trang bang chủ ngôi sao thời trang

Bạn gái có tên Xuyên Nhật Nguyễn vừa đăng những hình ảnh mới nhất về nhân vật mà mình đang nắm giữ, theo đó nó vẫn đang ở mức VIP 0 nhưng sở hữu một Bang riêng với điểm năng động lớn. Và để có được điều đó sẽ phải tốn kha khá kim cương và để có kim cương thì không gì khác là cày theo nhiều kiểu khác nhau, quan trọng hơn là sự đồng lòng của cả team.

Chuyện không hề đơn giản chút nào ở VIP 0 khi mà mọi nguồn lực được cấp rất hạn chế. Bạn có thể tham khảo quyền lời VIP ngay dưới đây để biết đươc Cấp VIP trong Ngôi Sao Thời Trang như thế nào và nó giúp cho bạn có những lợi thế gì:

Cấp VIP trong Ngôi Sao Thời Trang

Cấp VIP trong Ngôi Sao Thời TrangCấp VIP trong Ngôi Sao Thời Trang
Cấp VIP trong NSTT

Do đó, muốn cày được nhiều đồ, nhiều kim cương, tiền và có được nhiều nguyên liệu cần thiết buộc lòng phải phối hợp cả team lại với nhau mới có thể thành công. Chính việc này đã tạo ra sự phấn khích cho cả cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang. Rất ít khi, có một team làm được như vậy trong các game online thời điểm hiện tại. Môi trường cày kéo đã khiến nhiều chủ bang, không chỉ trong cộng đồng này, mà các cộng đồng khác yêu cầu người chơi phải đạt một cấp độ nào đó mới cho ra nhập, chưa kể có thể kick thành viên ra khi thấy không cần thiết nữa bất kể họ có đóng góp như thế nào. Chung quy đó là việc đổ tiền vào game theo một cách vô tội vạ nhất. Việc làm của nữ game thủ này đi ngược lại với những điều trên và giúp các bạn không nạp hoặc nạp ít vẫn có cơ hội sở hữu những tước vị cao quý.

Hiện rất nhiều người đang thán phục cách làm của nữ game thủ này:

tin tức game mobile

Điều này dẫn tới 1 Kết luận, bạn không cần phải nạp một đống tiền vào game để có được những thương hiệu như mong ước. Nếu bạn muốn thực sự thưởng thức game theo một cách thuần nhất, tận thưởng từng khoảng thời gian ngắn có được thắng lợi hay triển khai xong trách nhiệm, hãy thử chơi mà nạp càng ít tiền càng tốt. Biết đâu, đó mới là lúc bạn nhận ra, tựa game này hay ho đến mức nào .
[ fresh_embepost pid = ” 348584 ″ ]

Source: thabet
Category: Game