Lắc Xì 2021: Lắc là trúng tiền, trúng quà tổng 300 Tỷ Đồng

Lắc Xì 2021 không chỉ mang đến món ăn niềm tin ngày Tết mà còn niềm hạnh phúc khi cùng bạn tò mò, hiểu hơn về bản thân trải qua Nhân Số Học, kết nối người trẻ với những giá trị tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc bản địa như Tử Vi, Ngũ Hành … Song song đó, hàng trăm triệu bao lì xì tiền mặt, thẻ quà thanh toán giao dịch ứng dụng trực tuyến, thẻ quà khuyến mãi ngay shopping tại nhà hàng, shop thuận tiện, thời trang, đặt vé máy bay, nhà hàng, nạp tiền điện thoại cảm ứng, mua data 3G / 4G, thanh toán giao dịch hóa đơn điện, nước, bảo hiểm, dịch vụ y tế … đã được gửi đến người chơi .
Những giá trị thiết thực cùng sự đồng cảm bản thân trong chương trình Lắc Xì sẽ là khởi đầu đầy mê hoặc cùng bạn bước vào năm mới .
Lớn lao hơn, hàng triệu người tham gia Lắc Xì đã tạo nên giá trị to lớn và tốt đẹp cho dành hội đồng. Hơn 39 triệu Heo Vàng gửi tới người chơi Lắc Xì sẽ được Ví MoMo quy đổi thành tiền hỗ trợ vốn giúp sức những thực trạng khó khăn vất vả .

Ví MoMo cũng đặc biệt cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và hỗ trợ chúng tôi làm nên một chương trình phong phú, đa dạng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và quà tặng thiết thực cho người dùng.

Sự thương mến và niềm tin từ Quý đối tác chiến lược là động lực dành cho tập thể Ví MoMo trong suốt quy trình triển khai Lắc Xì 2021. Cảm ơn vì đã luôn là Đối tác, Người sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy của chúng tôi !
Tin rằng với nhiều hoạt động giải trí thiết thực cùng nhau tất cả chúng ta sẽ giúp thôi thúc thanh toán giao dịch điện tử của Nước Ta. Kiến tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho hội đồng và người dùng .
Cuối cùng xin chúc mừng 129.168 người chơi đã ghép Vé Vàng thành công xuất sắc ! Bạn là một trong 1 % người suôn sẻ nhất trong tổng số hơn 11 triệu người tham gia Lắc Xì năm nay :

  • 9.875

    người chơi chọn gói tiền thưởng 1 Tỷ Đồng và nhận được 101.266 đ tiền thưởng chung cuộc.

  • 48.699 người chơi chọn gói tiền thưởng 3 Tỷ Đồng và nhận được 61.603 đ tiền thưởng chung cuộc.
  • 70.594

    người chơi chọn gói tiền thưởng 8 Tỷ Đồng và nhận được 113.324 đ tiền thưởng chung cuộc.

Hãy cùng nghênh đón những điều suôn sẻ phía trước với năm Tân Sửu với ngũ hành cân đối tràn ngập Phúc – Lộc – Thọ !
Hẹn gặp lại vào mùa sau .

Source: thabet
Category: Game