MU Huyền Thoại mở giới hạn level 300 và phát huy sức mạnh bang hội

Không uổng công các Mutizens ngày đêm mong đợi update mới, những tính năng được mong đợi nhất như Phó bản Guild, mở giới hạn level 300 và giao dịch đồ Cam vừa được MU Huyền Thoại (http://mu.360game.vn) chính thức ra mắt trong lần cập nhật đầu tiên.

Phó bản Guild – khi bang hội đồng lòng

Phó bản Guild là một hoạt động đặc biệt sôi nổi dành riêng cho các bang hội của MU Huyền Thoại. Các phó bản Guild chính là những tòa thành bí ẩn, vốn bị vùi lấp dưới bão cát sa mạc hoặc bị băng phong hàng ngàn năm qua, nơi có rất nhiều kho báu có thể giúp các Mutizens tăng sức mạnh đáng kể. Tuy nhiên đường đến kho báu luôn rình rập nguy hiểm, các Mutizens buộc phải vượt qua vô số quái vật hùng mạnh bằng sự đoàn kết và tinh thần thi đấu hết mình của các thành viên trong Guild.

mu huyền thoại
game mu huyền thoại

Nếu chiến thắng, game thủ sẽ nhận được phần thưởng Guild hậu hĩnh như: Rương Pet-Sơ, Rương Thú Cưỡi-Sơ, Rương Thần Khí-Sơ, Rương Cánh-Sơ, vv… cùng hàng trăm ngàn ZEN hấp dẫn xứng đáng với công sức và tài năng của toàn thể bằng hữu trong Guild.

game mu huyền thoại

Nâng tầm đẳng cấp, chinh phục level

Cập nhật lần này nâng giới hạn level của MU Huyền Thoại lên 300, thay cho level  250 như trước đây. Điều này được kỳ vọng sẽ gia tăng trải nghiệm, nâng cao thử thách và có cơ hội đạt được nhiều thành tựu hơn trước. Với 50 level sắp được cập nhật hứa hẹn là những ẩn số đầy mê hoặc đối với bất kỳ game thủ nào chinh chiến tại lục địa MU Huyền Thoại lừng danh.

game online mới

Đồ Cam siêu tiết kiệm

Đồ cam là trang bị siêu cấp với sức mạnh vô biên. Để sở hữu đồ cam, người chơi phải đánh boss rất gian nan để kiếm ra những nguyên liệu chế đồ cam. Tin vui cho game thủ MU Huyền Thoại trong cập nhật lần này, đồ cam được phép giao dịch, mua bán, đảm bảo lợi ích cho người chơi. Ngoài ra, để không phí phạm đồ cam người chơi có thể rã trang bị cam ra thành nguyên tố. Bằng cách này, nếu người chơi không muốn giao dịch, có thể giữ lại đồ cam dưới dạng nguyên tố, làm nguyên liệu cho những lần chế tạo sau.

Trang chủ: http://mu.360game.vn

Bản chi tiết: http://mu.360play.vn

OFFLINE CỘNG ĐỒNG MU HUYỀN THOẠI TẠI TP. Đà NẵngThời gian: 10h chủ nhật ngày 25/10/2015

Địa điểm:   Khách sạn Faifo Đà Nẵng

Số 200 đường Hải Phòng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

VÀO CỬA TỰ DO – NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

 TẶNG NGAY CODE HOT

[fresh_embepost pid=”245886″ ]
[fresh_embepost pid=”245045″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 245886 ″ ] [ fresh_embepost pid = ” 245045 ″ ]}

Source: thabet
Category: Thể thao