Mu Mới Ra – Tổng Hợp Game Mu Private Lậu 2020 – GamePrivate24h

Mu Private Mới Ra

Trong chuyên mục này Game Private 24h sẽ cố gắng cập nhật những phiên bản Mu Private mới open cũng như update liên tục các sever Mu mới ra cho anh em nắm bắt.

Không chỉ giới thiệu hàng loạt cái tên game Mu lậu cũ đông người chơi mà còn cập nhật các máy chủ Mu Alpha Test mới nhất ra mắt hằng ngày, tuần và tháng. Chúng tôi còn sẽ chia sẻ mọi thông tin liên quan chi tiết về máy chủ đó như: thời gian alpha test, open, có những ưu đãi và sự kiện gì để hỗ trợ tân thủ, những tính năng, hệ thống có gì mới mẻ hay không?,… cho anh em nắm bắt để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.

1. Nguồn Gốc Ra Đời Game Mu Private

Nội dung dưới đây mang đặc thù tối ưu SEO. Nếu bạn bè muốn xem list game này thì bỏ lỡ phần này mà kéo xuống dưới nhé !

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều game online đồ họa đẹp mắt, 3D, 4D các kiểu. Nhưng đôi khi chúng ta muốn tìm về quá khứ, và trong quá khứ ấy có rất nhiều thể loại game khác nhau như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Con Đường Tơ Lụa, Kiếm Thế, Gunny,… và đặc biệt là Mu Online.

Mu Online thuộc thể loại game MMORPG (nhập vai) chơi trực tuyến nhiều người chơi, chạy trên nền tảng Microsoft Windows, Windows Me, bối cảnh được lấy từ giả tưởng thời trung cổ Isometric, phiên bản gốc do một công ty của Hàn Quốc phát triển và ra đời vào tháng 12 năm 2001, đó chính là Webzen.

Cho đến hiện tại thì phiên bản Mu FPT tại Việt Nam đã được đóng cửa năm 2014. Và chính từ lý do đó là những server MU Private mở ra và thu hút đông đảo người chơi.

2. Mu Private Là Game Gì?

Mu Private còn được gọi là Mu lậu được tăng trưởng dựa trên phiên bản gốc của Webzen. Do một cá thể hoặc tổ chức triển khai tăng trưởng nên, chiếm hữu những tính năng, diễn biến, lối chơi giống như bản gốc, tuy nhiên tùy vào người tăng trưởng mà họ hoàn toàn có thể giữ nguyên hoặc thêm những tính năng, sự kiện, bản update mới tương hỗ người chơi .

3. Giới Thiệu Mu Lậu

Nói về mặt nội dung thì web Mu lậu không thua kém gì bất kể tựa game nào khác. Đồ họa không được khủng, tuy nhiên những nhà tăng trưởng vẫn luôn biết cách chăm nom và tăng cấp game show, tạo được nhiều điều mê hoặc để lôi cuốn, chính vì thế mà đã có rất nhiều sever sinh ra, open beta hàng ngày .

Lối chơi

Cũng giống như những trò chơi MMORPG khác, khi bắt đầu tham gia người chơi sẽ nhập vai một trong tám lớp nhân vật khác nhau và điều khiển nhân vật đó đi đánh quái vật và nhận được điểm kinh nghiệm để tăng level cũng như tìm kiếm vật phẩm, đồ đạc, trang bị, vũ khí,…

Trong quy trình thưởng thức người chơi sẽ gặp rất nhiều quái vật khác nhau như yêu tinh, golem, orgon, Kundun hay Selupan. Không những vậy, khi tham gia bạn còn hoàn toàn có thể cùng người chơi khác chiến đấu, pk, lập pt, …
Cũng giống như phiên bản gốc, Mu web lậu có tích hợp tính năng party nhóm cho những người chơi để chống lại quái vật, exp và loot sẽ được chia đều .

Các lớp nhân vật

Hiện tại thì có nhiều phiên bản Mu lậu khác nhau, tùy vào sever mà có nhân vật khác nhau, tuy nhiên nhân vật thường thì có những lớp được kể tên như : Dark Wizard, Dark Knight, Elf, Magic Gladiator, Dark Lord, Magic Gladiator, Dark Lord, Summoner, Rage Fighter và Grow Lancer. Trong mỗi lớp sẽ có quyền hạn, sức mạnh riêng, hoàn toàn có thể biến thành những lớp mạnh hơn. Mỗi khi lên cấp sẽ tiếp cận được nhiều kỹ năng và kiến thức, phép thuật, cánh mới, ..

Phép thuật và kỹ năng

Mỗi nhân vật trong Mu sẽ sở hữu cho mình một bộ phép thuật riêng, sử dung vũ khí cũng khác nhau để thích hợp với một bộ kỹ năng cụ thể.

Tính năng xã hội

Giống như một mạng xã hội thu nhỏ. Trong game Mu tích hợp trò chuyện qua văn bản, hoàn toàn có thể đưa vào list bạn hữu để giữ liên lạc, có nhiều giải pháp trò chuyện như trò chuyện Guild, trò chuyện bên, …

4. Chơi Game Mu Online Có Gì Hấp Dẫn?

Theo như khám phá qua những phiên bản cũ cũng như Mu mới ra thì hầu hết có nhiều khuyễn mãi thêm và tương hỗ tân thủ khi tham gia như :

 • Điểm kinh nghiệm EXP sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.
 • Tỷ lệ rớt đồ cũng được chỉnh cao hơn.
 • Nhiều bản Mu lậu bán đồ full trong shop, full kim cương,..
 • Khi người chơi tạo nhân vật và bắt đầu open sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi như: miễn phí Reset, được tặng Point, sét đồ Vip, Item,…
 • Sự kiện sẽ được diễn ra thường xuyên hằng ngày, tuần, tháng nhằm hỗ trợ người chơi.
 • Mỗi khi ra máy chủ mới thường có sự kiện đua top với phần thưởng hấp dẫn.
 • Có nhiều hệ thống và tính năng như: Auto reset tự động, ủy thác online cả offline, danh hiệu đẹp mắt, có thể tẩy điểm, item customs, wings customs siêu đẹp,…
 • Thường thì sử dụng phiên bản Season 6.0 chuẩn Webzen, thậm chí là nâng cấp lên Season 10.
 • Các map trong game sẽ được tùy chỉnh quái xuất hiện nhiều hơn, bố trí hợp lý.
 • Thích hợp cho nhiều đối tượng là học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể chơi được.
 • Tùy vào máy chủ mà tích hợp webshop hoặc không.
 • Có admin và BQT nhiệt huyết luôn đồng hành và hỗ trợ người chơi 24/7. Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm để giúp cho máy chủ luôn hoạt động ổn định.

5. Cập Nhật Mu Mới Ra Ngày Hôm Nay

Ngay dưới đây là list update game Mu mới ra đời ngày hôm nay cũng như những tháng gần đây nhất mời bạn theo dõi :

Source: thabet
Category: Game