Anthology Nam Binh Thần Khí Ý Tưởng, Góc Phẫn Nộ: Nói Không Với Nam Binh Thần Khí

Nam Binh Thần Khí ở đầu cuối đã hoàn toàn có thể chơi thử sau ba năm chờ đón. Một dự án Bất Động Sản game về đề tài lịch sử vẻ vang vô cùng ấn tượng của những game thủ Việt .Bạn đang xem : Nam binh thần khí

Chúng ta hay kháo nhau rằng: chơi game cũng chính là một cách học. Nhất là những tựa game mang chủ đề lịch sử lại càng dễ dàng truyền đạt những cột mốc, những sự kiện mang tính lịch sử mà những bài giảng tại trường học khó mà đem đến sự chân thực. Thế nhưng, lại xuất hiện một nghịch lý kỳ lạ: game thủ có thể kể vanh vách những câu chuyện, những vĩ nhân của các dân tộc khác, còn sử Việt lại chả biết gì nhiều ngoài những gì ghi trong sách giáo khoa, học để qua kỳ thi. Liệu rằng khi một tựa game có thể lồng ghép hết những thông tin về lịch sử một cách sinh động và mới lạ có thu hút được game thủ? Nam Binh Thần Khí chính là một trong những sản phẩm ra đời với mục đích đi tìm ra câu trả lời.

************

Ngoài phần nhìn rất ổn ra, phần nghe cũng khá tốt khi âm nhạc trong game rất hợp tai, nghe rất dễ chịu. Tiếng động khi chiến đấu tuy có hơi ít nhưng đây cũng chỉ là bản demo, chúng ta vẫn cần phải kiên nhẫn.

Xem thêm : Diễn Viên Dev Patel – Sao Phim Triệu Phú Ổ Chuột Công Khai Tình Yêu Mới Chỉ hơi tiếc là nhiều tính năng Gia Trang như chăn ngựa, làm đồng,… vẫn chưa được đưa vô game dù giao diện cũng đã tích hợp sẵn. Mong rằng khi ra mắt bản chính thức, những tính năng này được thêm vào và không làm cho người hâm mộ thất vọng.Chỉ hơi tiếc là nhiều tính năng Gia Trang như chăn ngựa, làm đồng, … vẫn chưa được đưa vô game dù giao diện cũng đã tích hợp sẵn. Mong rằng khi ra đời bản chính thức, những tính năng này được thêm vào và không làm cho người hâm mộ tuyệt vọng .Ba năm trời tuy không phải dài, nhưng cũng không phải ngắn để hoàn toàn có thể tạo nên một tựa game mang đề tài lịch sử dân tộc Nước Ta như vầy, và lại còn trọn vẹn thuần Việt nữa. Trò chơi như thể một liều thuốc khuyến khích rất tốt với hội đồng game thủ Việt khi khởi đầu “ bội thực ” bởi sự xâm lấn của game quốc tế, cũng như là một bước tiến tiên phong cho việc đưa sử Việt đến gần hơn với giới trẻ. Một sáng tạo độc đáo tốt, cùng những sức lực lao động đã bỏ ra, Nam Binh Thần Khí xứng danh nhận được những lời khuyến khích và ủng hộ. Ngắm trai đẹp học sử, tại sao lại không ?

Source: thabet
Category: Game