Hướng dẫn cách nạp tiền, nạp vàng Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nạp tiền, nạp vàng Làng Lá Phiêu Lưu ký giúp người chơi có được và trong tài khoản game, giúp bạn có thể mua được các vật phẩm trong game một cách dễ dàng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Làng Lá Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại gMO khan hiếm trên thị trường game khai thác diễn biến Naruto nhưng sử dụng gameplay nhập vai, hành vi. Điểm đặc biệt quan trọng của tựa game này là không hề có mạng lưới hệ thống năng lượng. Nó khiến người chơi nhớ về những lịch sử một thời thời xưa như MapleStory, MU Online, VLTK đời đầu … Thêm vào đó, Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng được trang bị cho mình tính năng thanh toán giao dịch trực tiếp, nhờ đó, những món trang bị quý giá mà người chơi kiếm được hoàn toàn có thể dùng để trao đổi nhanh gọn cho người chơi khác, kiếm thêm khoản thu nhập tương đối cho bản thân .

lang-la-phieu-luu-ky-3-min

Vàng là đơn vị tiền tệ sử dụng riêng trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký, giúp người chơi có thể mua được các vật phẩm thiết yếu trong game, tham gia sự kiện nhanh chóng dễ dàng. Để có được vàng, các Nhẫn Giả cần phải tiến hành nạp vàng Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây.

Nạp thẻ làng Lá Phiêu Lưu Ký bằng thẻ Sohacoin

Là một tựa game của Soha Game phát hành nên bạn có thể sử dụng thẻ Sohacoin để nạp vàng Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Thẻ Sohacoin được bán online tại VTC Pay với mức giá rẻ nhất thị trường. Chiết khấu khao lên đến 5%. Mua thẻ Sohacoin ngay tại: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-sohacoin-604

Xem thêm: Scoin là thẻ gì? Có thể mua thẻ Scoin online ở đâu

Hướng dẫn nạp vàng Làng Lá Phiêu Lưu Ký

  • Bước 1: Truy cập https://nap.langla.vn/ đăng nhập tài khoản và chọn đúng nhân vật, máy chủ cần nạp tiền

[Hướng Dẫn] Nạp Vàng Vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký - 1

– Nếu đăng nhập bằng số điện thoại chưa kích hoạt, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP (gồm 6 số ngẫu nhiên) đến số điện thoại đã nhập. Mã có hiệu lực trong vài phút, quá hạn sẽ phải nhận lại mã mới để kích hoạt.

  • Bước 2: Chọn “Máy chủ” và “Nhân Vật”

[Hướng Dẫn] Nạp Vàng Vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký - 4

Chọn nhân vật và sever

  • Bước 3: Click Chọn các gói cần Nạp, giao diện sẽ hiển thị các phương thức thanh toán như sau:

[Hướng Dẫn] Nạp Vàng Vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký - 5

Chọn gói KNB cần nạp
Chọn phương pháp thanh toán giao dịch qua thẻ Sohacoin sau đó nhập mã thẻ để thực thi nạp vàng Làng Lá Phiêu Lưu Ký .

[Hướng Dẫn] Nạp Vàng Vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký - 6

Ngoài thẻ Sohacoin bạn có thể dử dụng thẻ VCoin hoặc thẻ Gate để nạp vào game. Thẻ Vcoin và Thẻ Gate hiện tại đều được bán tại VTC Pay với chiết khấu 5% rẻ nhất thị trường.

Mua thẻ nạp vàng Làng Lá Phiêu Lưu Ký ngay hôm nay để không bỏ lõ bất kỳ sự kiện nào trong game

Source: thabet
Category: Game