Kiếm Vũ Mobi VNG được game thủ tôn vinh là tựa game dành cho dân cày

Xưa nay, việc người chơi muốn mạnh trong một sản phẩm nhập vai (MMORPG) thì thường có hai sự lựa chọn: một là nạp thẻ và hai là cày cuốc. Tiền đổ vào càng nhiều thì thời gian trở thành “pro” càng ngắn và ngược lại. Chính vì vậy, khi nhắc đến những sản phẩm MMORPG thường người chơi sẽ nghĩ ngay đến yếu tố nạp tiền, tốn kém, thậm chí nhiều nhà phát hành, nhiều tựa game còn bị đánh giá là “hút máu” khi yêu cầu người chơi buộc phải nạp tiền để tham gia các hoạt động trong game.

[​IMG]

Chính vì vậy, mảnh đất cho dân cày càng ngày càng trở nên bị thu hẹp. Trong khi đó thì khoảng cách giữa dân “Vip” và dân cày càng trở nên xa xôi hơn bao giờ hết. Điều này khiến cho những game thủ chăm chỉ cảm thấy bị “tổn thương” khi họ không tìm ra được lối thoát cho tôn chỉ cày game của mình. An ủi thay, vẫn còn một số ít những tựa game MMORPG dành cho dân cày đích thực, đó chính là Kiếm Vũ Mobi VNG.

[​IMG]

Đây không phải là những điều PR sáo rỗng mà hoàn toàn được cộng đồng game thủ của chính Kiếm Vũ Mobi VNG đăng đàn công nhận trên diễn đàn dành cho tựa game này. Tất nhiên người chơi vẫn có quyền chọn lựa cho mình một con đường khác là nạp tiền để trở nên mạnh mẽ hơn, song nếu là một game thủ “dân cày” thì việc thành công trong Kiếm Vũ Mobi VNG cũng không phải là điều khó khăn.

[​IMG]

Vốn là trong sản phẩm nhập vai của VNG có rất nhiều các hoạt động được cập nhật thường xuyên. Từ những hoạt động PvP như săn Boss liên server cho đến các hoạt động PvE phụ bản… tất cả đều mang đến những lợi ích không hề nhỏ dành cho game thủ. Ngay cả những yếu tố như nâng cấp trang bị, linh sủng, chiến kỵ… cũng đã có sẵn trong hệ thống phó bản, người chơi có thể tham chiến để tích lũy vật phẩm nhằm nâng cấp toàn diện cho nhân vật của mình.

[​IMG]

Tất nhiên, con đường cày cuốc bao giờ cũng chông gai, gập ghềnh nhưng thành quả mà người chơi gặt hái được là điều không hề nhỏ, và về phía nhà phát hành cũng vậy, đó chính là tình yêu của người chơi và sự công nhận của cộng đồng game thủ về một sản phẩm không hút máu. Đó thực sự là những lời động viên khích lệ đáng quý, đặc biệt trong thời đại kim tiền ngày nay – nơi những sản phẩm MMORPG ra đời như nấm mọc sau mưa với những sản phẩm có chất lượng nửa vời đi cùng với khả năng vận hành yếu kém của một bộ phận rất lớn các nhà phát hành.

[​IMG]

Đối với Kiếm Vũ Mobi VNG thì ngay cả khi cày chay, người chơi vẫn có thể thu thập được một hệ thống các trang bị, vật phẩm đáng giá cùng với việc nâng cấp đáng kể lực chiến. Khi kết hợp với đồng đội trong những trận chiến PvP cùng khả năng PK tốt thì dù không nạp thẻ, người chơi cũng vẫn có thể trở thành một sát thủ thực thụ trong game.

[​IMG]

Nhìn chung, Kiếm Vũ Mobi VNG đã làm được điều mà nhiều nhà phát hành khác với những sản phẩm MMORPG khác không làm được, đó chính là giành được tình yêu của người chơi và sự ghi nhận về một sản phẩm “không hút máu”. Hy vọng trong tương lai, Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ tiếp tục phát triển để cộng đồng game thủ có một sản phẩm MMORPG thực sự chất lượng.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi VNG tại:

  • Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn

  • Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.kvm

  • Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1255058344

Source: thabet
Category: Game