Hướng dẫn thanh toán trên PUBG Mobile VN, rẻ hơn 20% so với quốc tế

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn thanh toán trên PUBG Mobile VN, rẻ hơn 20% so với bản quốc tế


TQ Hội

01/03

6 bình luận

VNG

Sau bao ngày mong đợi thì cuối cùng VNG đã chính thức mở cổng thanh toán cho tựa game PUBG Mobile tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, bạn được giảm giá đến 20% so với hình thức nạp qua Google Play hay AppStore. Chưa hết, phần quà khuyến mãi tặng thêm còn nhiều hơn 30% so với các hình thức thanh toán truyền thống.

Lưu ý trước khi sử dụng cổng thanh toán VNG

  • Khuyến mãi 20% chỉ áp dụng khi thanh toán bằng Zalo Pay.
  • Quà tặng thêm 30% áp dụng cho lần đầu thanh toán.
  • Hỗ trợ các phương thức thanh toán phổ biến: ZingCard, ZaloPay, ATM và Credit Card.
  • Sau khi thanh toán giá trị sẽ được quy đổi sang tiền trong game là UC, bạn có thể sử dụng đơn vị này để mua vật phẩm trong trò chơi.

Hướng dẫn sử dụng cổng thanh toán VNG cho PUBG Mobile VN

Bước 1: Trên smartphone, laptop, máy tính bảng…. click vào đường dẫn sau để truy cập cổng thanh toán của VNG:

Bước 2: Tiếp theo bạn có thể sử dụng Facebook hoặc ID PUBG Moble để đăng nhập nhanh vào tài khoản của game.

PUBG Mobile* Để lấy ID của game, bạn hãy khởi động game show PUBG Mobile việt nam, sau đó chọn vào hình ảnh đại diện thay mặt .ảnh đại diệnID của bạn sẽ được hiển ngay ngay bên phía trên, góc trái màn hình hiển thị . và lưu lại số UD bên góc trái.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chọn vào cổng thanh toán (ZingCard, ZaloPay, ATM và Credit Card), khuyên dùng ZaloPay để nhận được ưu đãi lớn nhất.

cổng thanh toán

Bước 4: Chọn tiếp vào mệnh giá cần thanh toán, số UC khuyến mãi đi kèm được ghi rõ phía sau đơn vị tiền quy đổi. Sau đó hoàn tất cả bước theo yêu cầu từ cổng thanh toán.

*Một số bạn chưa biết về cổng thanh toán Zalo Pay có thể tham khảo bài hướng dẫn sau:

​ ​ So sánh số UC nhận được giữa hình thức thanh toán giao dịch qua Zalo Pay và giao dịch thanh toán bằng Google Play hoặc AppStore ( truyền thống cuội nguồn ) .thanh toán PUBG MobileRất đơn thuần đúng không nào ! Chúc những bạn thao tác thành công và đừng quyên san sẻ với bè bạn nếu thấy hữu dụng nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

192.632 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game