Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Game Tân Thiên Long VNG

Tựa game Tân Thiên Long VNG là phiên bản chuẩn của Thiên Long Bát Bộ. Tại đây hội tụ đầy đủ tất cả các tính năng của Thiên Long Bát Bộ được đưa vào Tân Thiên Long Mobile với nhiều cải thiện đặc biệt về đồ họa. Vậy game thủ đã biết cách nạp thẻ game Tân Thiên Long VNG chưa?

Trong Tân Thiên Long có toàn bộ 4 loại tiền tệ, với 3 loại Xu, Bạc, Nguyên Bảo Khóa hoàn toàn có thể kiếm được trong những trách nhiệm, phó bản cũng như những sự kiện mê hoặc trong game. Còn Nguyên Bảo là loại tiền tệ duy nhất phải sử dụng đến thẻ cào để nạp, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể mua 3 loại tiền tệ kia để tự do shopping thêm những trang bị mới. Dưới đây, Vnsupermark. com sẽ hướng dẫn những bạn cách nạp thẻ khi chơi game Tân Thiên Long nhé !

Tân Thiên Long- tuyệt tác kiếm hiệp 2019

 

Để nạp thẻ game Tân Thiên Long VNG bạn cần nạp thẻ Zing để quy đổi. Vậy đâu sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm thanh toán giao dịch. Không để bạn mất thời hạn tìm kiếm nữa, trình làng đến bạn Vnsupermark. com – địa chủ bán thẻ game trực tuyến uy tín số 1 Nước Ta. Khi mua thẻ tại web bạn không chỉ yên tâm khi thanh toán giao dịch mà còn nhận ngay những chiếc thẻ Zing nhanh gọn với mức chiết khấu vô cùng mê hoặc .

Cách mua thẻ Zing thì cực đơn giản, bạn truy cập website vnsupermark.com và làm theo các bước sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào website Vnsupermark.com và đăng kí cho mình một tài khoản cố định tại web. Sau khi có tài khoản bạn đăng nhập bình thường để tiến hành mua thẻ.
Bước 2: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng nạp thẻ. Tiếp đó, các bạn hãy chọn thẻ Zing, chọn số lượng và mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp.
Bước 3: Tiếp theo hãy chọn hình thức thanh toán phù hợp. Lưu ý: tại web có nhiều các phương thức thanh toán khác nhau, vì vậy bạn hãy chọn hình thức thanh toán nào thuận tiện và dễ dàng nhất nhé!
Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin và chấp nhận thanh toán tức bạn đã hoàn thành quá trình mua thẻ. Bạn chỉ cần chờ 1-3 phút và check mail nhận thẻ nhé!

 

Mua thẻ Zing trực tuyến giá rẻ tại Vnsupermark. com

Như vậy với cách nạp thẻ game Tân Thiên Long VNG bằng thẻ Zing online tại website Vnsupermark.com giúp bạn tránh phải hình thức rủi ro so với hình thức mua thẻ cào bằng giấy như: làm rơi mất thẻ cào, mua phải thẻ cào giả, thẻ cào không có giá trị sử dụng, thẻ cào bị rách, bị mất số ờ số do cào mạnh, thẻ cào bị ướt,… Không chỉ vậy hình thức mua thẻ zing online cũng tiện lợi hơn rất nhiều, các game thủ không chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác là đã có thể có được mã thẻ một cách nhanh chóng.

Đặc biệt với cách thức mua thẻ tại website vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn mua thẻ mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ đâu mà không làm gián đoạn quá trình chơi Tân Thiên Long nhé!.

Hi vọng rằng với những điều cần biết về cách nạp thẻ game Tân Thiên Long VNG giúp bạn hiểu hơn về quá trình mua thẻ zing online nạp game. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thẻ game này và có thể mua thẻ cào nhanh chóng nhất và nạp cho tài khoản game của mình để chơi game và trải nghiệm những phút giây thư giãn nhất.

Ngoài Tân Thiên Long ra, mua thẻ zing bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các game của nhà phát hành VNG đấy, nên bạn cứ thoải mãi tự do nạp thẻ và xả stress nhen. Hãy đến với Vnsupermark.com để có những trải nghiệm thú vị và bất ngờ nhất.

Vnsupermark.com chúc bạn có những giờ phút chơi game thú vị vui vẻ cùng Tân Thiên Long VNG nhé!

Tin Liên Quan:

Source: thabet
Category: Game