Hướng dẫn nạp thẻ vĩnh hằng kỷ nguyên mới nhất hiện nay

Hướng dẫn nạp thẻ vĩnh hằng kỷ nguyên mới nhất hiện nay

Vĩnh hằng kỷ nguyên hiện đang là một trong những game được nhiều người chơi tham gia và tiếp đón. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều câu hỏi xoay quanh những cách nạp thẻ vĩnh hằng kỷ nguyên. Nếu bạn cũng đang có những vướng mắc xoay quanh yếu tố này, thì bài viết sau đây sẽ đóng vai trò như át chủ bài của bạn, giúp bạn thuận tiện nạp thẻ ngay lập tức lại tiếp kiệm chi phi .

1. Thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên

Thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên Thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên  Vĩnh hằng kỷ nguyên là một tựa game theo thể loại nhập vai Trung Quốc dựa vào phong thái Châu Âu tại thời kỳ trung cổ, giống với tựa truyện Chúa tể của những chiếc nhẫn. Với những phong cách thiết kế diễn biến, cùng đồ họa sắc nét đã tạo ra một điểm nhấn vô cùng quan trọng trong lòng người chơi và lúc bấy giờ đây đang làm một tựa game được ưu thích nhất tại thời gian hiện tại.

Cốt lõi của trò chơi đó là chính là “Nhẫn thần bí”. Nhiệm vụ của người chơi là tuân theo cốt truyện đó là thu thập được 25 chiếc nhẫn bị thất lạc và khiêu chiến với Chúa nhẫn. Nhẫn được chia thành 3 laoij chính giúp người chơi có thể linh hoạt lựa chọn Nhẫn loài người, Nhẫn Elf và nhẫn người lùn. 

Sau mỗi đại chiến nổ ra, người chơi sẽ phải tích lũy được cái loại nhẫn, mỗi loại nhận được sẽ có những kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề khác nhau. Bạn sẽ thuận tiện mở được những nghề và map mới trải qua Nhẫn loài người, có được những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng trải qua nhẫn quỷ lùn và nhẫn Eft là loại loại đặc biệt quan trọng và hiếm, giúp bạ sẽ có một năng lượng thần bí. Việc tích lũy những chiếc nhẫn là trách nhiệm số 1 của người chơi chính bới càng thu nhập được nhiều thì kinh nghiệm tay nghề cũng như năng lực có được sẽ càng nhiều, thời cơ để bước chân vào bảng xếp hạng trở nên gần hơn khi nào hết. Mặc dù so với những người chơi đã quen mới MU Origin thì sẽ không cảm thấy lạ lẫm lắm, nhưng Vĩnh hằng kỷ nguyên lại mang đến cho người chơi những cảm xúc mới mẻ và lạ mắt khác bởi trách nhiệm thu nhập nhẫn tiến đến con đường trở thành chúa nhẫn. Không chỉ dừng lại ở diễn biến mê hoặc mà riêng về giao diện hình ảnh, kiến thức và kỹ năng âm thanh sôi động từ tiếng thét gào rú, tiếng va chạm đã khiến cho game show lại thêm phần sinh động và sắc nét hơn. Đây cũng chính là một điểm cộng dành cho nhà phân phối game. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể thăng cấp game show một cách nhanh nhất, tích lũy được rất đầy đủ những chiến nhẫn để bước đến danh vọng thì phân mục nạp thẻ là không hề thiếu được. Có rất nhiều câu hỏi đó là làm thế nào để nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên, nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên như thế nào ? Để hoàn toàn có thể lý giải được điều này, bạn đừng vội bỏ lỡ những cách nạp thẻ vừa nhanh lại vừa siêu tiết kiệm chi phí ngay sau đây nhé !

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

2. Hướng dẫn nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên

Không khó để có thể nạp ngay thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên, bài viết này, banthe247.com sẽ cung cấp cho bạn 2 cách nạp thẻ game online phổ biến và quan trọng nhất mà mọi người chơi phải nên biết để có thể linh động trong việc nạp thẻ. Để có thể biết rõ hơn về điều này, chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu ngày thôi!

2.1. Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên trải qua thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp cho Vĩnh hằng kỷ nguyên, đây là một loại tiền ảo và một điều đặc biệt quan trọng đó là mức bạn nạp bao nhiêu sẽ tương ứng với mức Vcoin. Ví dụ như nếu bạn nạp 10.000 VNĐ thì mức Vcoin bạn nhận được là 10 Vcoin Nếu nạp 500.000 VNĐ thì Vcoin là 500 Vcoin Thông thường, để hoàn toàn có thể nạp ngay thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách nạp trải qua trang chủ của mạng lưới hệ thống đó là trang Store. vgm.vn. Các cách nạp trải qua hình thức này như sau :

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Store.gm.vn

Bước 2: Lựa chọn mục nạp và tiến hành nhập thông tin 

 • Khu vực nạp : Nước Ta

 • Chọn thông tin nhân vật

 • Chọn cổng thanh toán giao dịch

  Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ Vcoin Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ Vcoin 

Bước 3: Khi bạn chọn cổng thanh toán, Vgm cung cấp cho bạn rất nhiều những cách thức nạp thẻ để bạn có thể linh hoạt trong việc thanh toán 

 • Thẻ giao dịch thanh toán quốc tế : Visa, Mastercard

 • Thẻ điện thoại cảm ứng Vinaphone, Mobifone, Viettel .. ( giờ đã không còn vận dụng )

 • Mega Card

 • Online Banking

 • Vcoin Card

Bước 4: với mỗi phương thức bạn có thể nhận được mỗi mức chiết khấu với lượng Vcoin khác nhau. Sau đó bạn chỉ cần bấm thanh toán là mọi thủ tục đã được hoàn thiện. Đặc biệt hơn đó là bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ Vcoin từ offline cho đến online từ thành thị cho đến nông thôn. Bất kì ở đây, trong nước cũng như ngoài nước đều có thể mua được.

Lưu ý

 • Nạp thẻ trải qua VGM bạn sẽ có thời cơ nhận thêm 5 % khuyễn mãi thêm mê hoặc

 • Nếu là người lần đầu nạp thì bạn có thể sẽ nhận thêm được 10.000 VNĐ và nhận ngay những phần quà hấp dẫn

2.2. Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên trải qua thẻ cào

Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ cào Nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên thông qua thẻ cào Ngoài ra một cách phổ cập nhất đó là mua thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên trải qua thẻ cào. Đặc biệt đó là bạn hoàn toàn có thể mua mọi lúc mọi nơi với mức chiết khấu mê hoặc nếu như bạn biết lựa chọn nơi uy tín và đặt niềm tin đúng chỗ. cách nạp thẻ Vĩnh hằng kỷ nguyên trải qua thẻ cào như sau :

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thốngStore.gm.vn

Bước 2: Lựa chọn mục nạp và tiến hành nhập thông tin 

Bước 3: Khi bạn chọn cổng thanh toán, Vgm cung cấp cho bạn rất nhiều những cách thức nạp thẻ để bạn có thể linh hoạt trong việc thanh toán 

 • Thẻ giao dịch thanh toán quốc tế : Visa, Mastercard

 • Thẻ điện thoại thông minh Vinaphone, Mobifone, Mega Card, Viettel … ( đã không còn vận dụng )

 • Online Banking

 • Vcoin Card

Bước 4: Bạn chọn nạp thông qua Vinaphone, mobifone… và sau đó nhập số seri thẻ,thẻ cào và xác nhận. Ngay lập tức bạn đã có ngay trong tay một thẻ nạp nhanh chóng và tiện lợi. 

Tuy nhiên để có thể mua được thẻ cào điện thoại hoặc thẻ Vcoin online hay là bạn muốn nạp tiền điện thoại giá rẻ nhưng vẫn chất lượng thì ngay dưới đây, banthe247.com sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

3. Địa điểm bán thẻ Vcoin trực tuyến

Để hoàn toàn có thể lựa chọn khu vực bán thẻ Vcoin trực tuyến giá rẻ và được hưởng mức chiết khấu cao thì bạn cần phải chú tâm vào hai đặc thù của nơi bán thẻ đó là uy tín và thông tin rõ ràng. Banthe247. com sẽ cung ứng cho bạn 2 nơi uy tín nhất, bảo mật thông tin thông tin cao để bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn ngay cho mình cách nạp tương thích.

3.1. Mua thẻ Vcoin trải qua VTC Pay

Chỉ với 3 bước đơn thuần sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thực thi mua thẻ Vcoin ngay lập tức, hãy cùng tôi mở màn ngay thôi.

Bước 1: Tải và đăng nhập tài khoản của ví VTC Pay. Bạn có thể dùng trên điện thoại hoặc PC đều được nhé 

Bước 2: Chọn game Vĩnh hằng kỷ nguyên và chọn mã thẻ Vcoin. Bạn có thể chọn mệnh giá và số lượng thẻ tùy thích 

Bước 3: Bấm thanh toán mà hoàn thành giao dịch. 

Lợi ích khi mua thẻ tại VTC Pay

 • Khi bạn triển khai giao dịch thanh toán trải qua số dư của ví VTC pay thì bạn sẽ được không tính tiền phí dịch vụ chuyển tiền

 • Mức chiết khấu bạn nhận được đó là 5 % và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng bất kỳ hình thức nào từ thẻ ATM trong nước cho đến những loại thẻ quốc tế như Visa .

  Mua thẻ Vcoin thông qua VTC Pay Mua thẻ Vcoin thông qua VTC Pay 

3.2. Mua thẻ Vcoin trải qua Banthe247. com

Banthe247. com cũng là một trong những trang đứng trong hàng top những trang bán thẻ trực tuyến thông dụng và uy tín nhất lúc bấy giờ. Sẽ không khó khăn vất vả gì nếu như bạn thực thi mua thẻ Vcoin trải qua banthe247.com. Các bước để hoàn toàn có thể mua thẻ Vcoin như sau :

Bước 1: Đăng nhập và liên kết thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế… với ví Banthe247.com để nhận ưu đãi khủng

Bước 2: Điền thông tin như 

 • Số lượng thẻ

 • mệnh giá

 • Tên loại thẻ muốn mua …

Bước 3: Lựa chọn thanh toán thông qua ví banthe247.com để được miễn phí phụ thu. 

Mua thẻ Vcoin thông qua Banthe247.com Mua thẻ Vcoin thông qua Banthe247.com  Lợi ích khi mua thẻ Vcoin qua banthe247.com

 • Độ bảo mật thông tin thông tin tuyệt đối cao

 • Chỉ cần mất 2, 3 phút là bạn đã có ngay một mã thẻ bảo đảm an toàn, chất lượng trong tay

 • Mức chiết khấu giao động từ 1.5 % đến 3.5 % tùy thuộc từng mức giá .

 • Nếu như bạn có bất kể thông tin hay gặp sự cố ngoài ý muộn thì banthe247.com có sẵn một đội ngũ giúp bạn xử lý những yếu tố đó chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi trải qua mục chat để được tương hỗ và liên hệ trải qua số hotline được update ngay phía dưới .

 • Là một đại lý

   

  Thu mua thẻ cào – thẻ điện thoại thông minh chiết khấu thấp

  ,

  chấp nhận đổi thẻ cào thành tiền mặt cho các game thủ.

Trên đây là những thông tin về các cách nạp thẻ vĩnh hằng kỷ nguyên, mong rằng thông qua bài viết mà banthe247.com cung cấp thì bạn có thể lựa chọn ngay cho mình một cách thức phù hợp đồng thời tìm được nơi bán thẻ Vcoin uy tín ngay cho mình nhé.

Source: thabet
Category: Game