Tổng hợp các vị tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân Mobile

Ở bậc rank càng cao, bạn sẽ càng nhận ra việc có thể đảm nhận mọi vai trò trong game là rất quan trọng bởi không phải lúc nào bản thân cũng được chơi ở vị trí sở trường. Hãy để Sforum gợi ý cho bạn những vị tướng mạnh, dễ chơi nhưng lại rất ít bị cấm tại máy chủ mặt trời nhé.

Những vị tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân

Đó là những vị tướng nào ? Câu vấn đáp có trong bài viết ở ngay bên dưới đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-23 Top 5 vị tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân game thủ phải biết

Rừng: Amily

Amily là vị tướng đấu sĩ hot pick trong mùa 20 nhờ vào khả năng cân bằng giữa sức tấn công và độ chống chịu. Ở vai trò đi rừng, đây là một vị tướng có khả năng dọn quái nhanh nhờ vào nội tại Đơn đả độc cước. Trong combat tổng, một combo chiêu thức có thể tăng cường mọi chỉ số cho vị tướng này: khả năng làm chậm, hút máu, tăng tốc đánh, tốc chạy, làm choáng, sát thương phép và cả miễn thương. Quá đáng sợ đúng không nào?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 377238cf21ad73aa0fbcf77f6185724c5c7e4bd09132f Top 5 vị tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân game thủ phải biết

Mẹo sử dụng Amily: Trong combat tổng, hãy cố gắng dồn sát thương vào một mục tiêu quan trọng để có thể nhanh chóng kết liễu đối phương, đừng cố gắng tấn công dàn trải lên đối thủ vì điều này sẽ làm uổng phí nội tai của vị tướng mạnh ít bị cấm này.

Solo Tà thần: Maloch

Tương tự như Amily, Maloch là một vị tướng mạnh ít bị cấm tại sever mặt trời. Điểm mạnh của Ma vương quản ngục là có tầm đánh xa hơn so với những vị tướng cận chiến thường thì. Đặc biệt sát thương của Maloch là lại là sát thương chuẩn, khiến ngay cả tanker cũng phải thở gấp nếu gặp một Maloch xanh từ đầu game. Không chỉ nổi trội bởi năng lực sát thương, Maloch còn là một tanker đích thực với năng lực buff giáp và hồi máu .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 02368019fb58e76efdbca577335c34105db588fbd5487 Top 5 vị tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân game thủ phải biết

Mẹo sử dụng Maloch: Sau đợt chỉnh sửa vừa rồi, Quỷ kiếm của Maloch khi bị ngắt sẽ được hồi ngay sau 1.5 giây và trạng thái gây sát thương chuẩn sẽ không bị xóa nếu không đánh trúng mục tiêu. Chính vì điều này mà nhiều game thủ lựa chọn Tốc hành làm phụ trợ cho vị tướng này để có thể truy sát đối thủ và xả hàng tấn sát thương.

Pháp sư: Krixi

Vị tướng mạnh ít bị cấm ở khu vực đường giữa gọi tên Tinh linh thiên nhiên Krixi. Đây là vị tướng cực kì dễ chơi và có lượng sát thương lớn từ đầu cho đến cuối game, một combo Bão lá + Bướm ảo khi cô nàng này đủ xanh có thể khiến bất kì vị tướng máu giấy nào lâm vào trạng thái “hấp hối”.

Khác với những vị tướng đường giữa khác như Điêu Thuyền, Natalya hay Lauriel, đòn làm choáng Bão lá của Krixi rất dễ sử dụng vì không đòi hỏi kĩ năng định hướng nhiều. Với nội tại Tung cánh, Krixi cực kì khó bắt nhờ vào việc được tăng tốc chạy sau khi tung kĩ năng trúng đích.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất f94745a8acaa55f24a7f0caeb8b2aa706116b209d37d5 Top 5 vị tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân game thủ phải biết

Mẹo sử dụng Krixi: Là một pháp sư mỏng máu, thế nên khi muốn bắt vào các vị tướng có độ cơ động cao thì bạn không nên đối đầu trực diện mà thay vào đó áp dụng lối đánh du kích: núp bụi, đợi địch vào đúng tầm đánh thì bật combo chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu cuối và di chuyển vòng tròn để đưa đối phương lên bảng điểm số mà không sợ bị phản công ngược.

Xạ thủ: Laville

Điểm nổi bật của Laville nằm ở nội tại Đạn liên châuKhiên phản tốc. Với 2 kỹ năng này, Laville có thể cân kèo mọi vị tướng xạ thủ ở giai đoạn đầu game, kể cả những cái tên có đòn khống chế ngay từ level 1 như Valhein hay Slimz. Tương tự như Capheny, Laville có thể vừa bắn vừa di chuyển, điều này sẽ giúp những bạn không giỏi về việc lựa chọn chỗ đứng trong combat tổng có thể thay đổi vị trí bản thân liên tục để giảm nguy cơ bị sát thủ hay xạ thủ đối phương bắt lẻ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1c51e0d1f5a95c8630555f9335c6bf925eb136dec6bb0 Top 5 vị tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân game thủ phải biết

Mẹo sử dụng Laville: Trước khi giao tranh với đối phương, bạn nên tấn công vào quái hoặc lính để kích hoạt nội tại nhằm tăng tốc đánh của vị tướng mạnh ít bị cấm này. Đừng sử dụng Khiên phản tốc ngay khi nhìn thấy đối phương mà hãy chú ý quan sát xem bản thân có trong tầm ảnh hưởng của kẻ thù không, nếu có thì bật lên cũng không muộn.

Trợ thủ: Gildur

Gildur là một vị tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân. Đây cũng là trợ thủ khan hiếm mà game thủ hoàn toàn có thể sử dụng theo hai giải pháp khác nhau là full sát thương phép hoặc tanker. Full sát thương phép là lối chơi tương thích với những game thủ có kĩ năng cao. Còn nếu bạn là người thích lối chơi đơn thuần, hổ báo, chuẩn bị sẵn sàng lao vào khống chế giữa team địch thì trang bị tăng cường chống chịu sẽ là cách lên đồ bạn nên sử dụng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất d92442c946ab57ec8bf91c96611304fd5fbb71e327ea2 Top 5 vị tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân game thủ phải biết

Mẹo sử dụng Gildur: Bạn có thể cân bằng giữa cả sát thương phép và phòng thủ, tuy không thể gây ra sát thương lớn nhưng vẫn có thể bào đi đáng kể lượng máu của pháp sư hay xạ thủ. Một sai lầm hay gặp của game thủ chơi Gildur đó là quá tham lao vào giữa team địch khống chế cứng mà bỏ rơi đồng đội. Hãy lưu ý vị trí của cả team trước khi mở đầu giao tranh nhé.

Tạm kết về tướng mạnh ít bị cấm trong Liên Quân

Vừa rồi là danh sách 5 vị tướng mạnh ít bị cấm ở tất cả các vị trí. Hi vọng giúp các bạn có thể leo rank tốt hơn ở giai đoạn cuối mùa này. Bạn đang ở bậc rank nào rồi? Chia sẻ ở phần comment nhé.

Xem thêm : trò chơi mobile mới nhất [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game