7 Viên Ngọc Rồng – Tung landing thỏa mãn cơn khát của game thủ

Mới đây, trang landing chính thức của 7 Viên Ngọc Rồng vừa được hé lộ tại địa chỉ: http://ngocrong.gaba.vn/teaser. Cùng với loạt thông tin hé lộ về gameplay và hình ảnh trong game, trang landing đã tạo nên cơn sốt với event tặng bộ Figure Dragon Balls trị giá lên đến hàng chục triệu đồng. Động thái này từ NPH đã phần nào thỏa mãn cơn khát của đông đảo các fan đang háo hức chờ game từng ngày.

Tin vui nhất với cộng đồng fan Dragon Balls và hội “bồ hóng” có lẽ là sự kiện tặng figure giá trị với số lượng quà tặng cực lớn. Trước đây, fanpage 7 Viên Ngọc Rồng tại địa chỉ https://www.facebook.com/ngocrong.gaba.vn/, đã tổ chức loạt minigame tặng figure mini xinh xắn như một lời tri ân đến cộng đồng hơn 40.000 fans đang theo dõi và ủng hộ.

[​IMG]

Trong đợt sự kiện mừng game ra mắt này, nhiều mẫu figure mới đã được NPH cập nhật, đa dạng hóa bộ quà tặng. Đại diện NPH cho biết: “Là một người yêu thích anime – manga, tôi hiểu rằng cộng đồng otaku dành một niềm đam mê cực lớn cho figure và game chuyển thể từ truyện tranh. Hẳn sẽ thật tuyệt vời khi 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể có thể “Lưỡng Long Nhất Thể” hai thú chơi này.”

[​IMG]

Phiên bản “Lưỡng Long Nhất Thể” và ngày ra mắt gần kề

[​IMG]

Trang landing đồng thời cũng hứa hẹn ngày ra mắt của game trong tháng 10. Cụ thể, phiên bản đầu tiên của 7 Viên Ngọc Rồng sẽ mang tên gọi “Lưỡng Long Nhất Thể”. Trong phiên bản Lưỡng Long Nhất Thể, chuyện game sẽ bám sát hoàn toàn nguyên tác truyện tranh. Game thủ sẽ đồng hành cùng Son Goku và những người bạn chống lại lại những thế lực xấu xa đang âm mưu xâm chiếm trái đất như Băng cướp Ruy băng đỏ, Đại ma vương Piccolo, Frieza, Buu,…

Lần đầu tiên gameplay chi tiết được hé lộ

[​IMG]

Qua trang landing, các fan đang háo hức chờ game sẽ phần nào được thỏa mãn cơn “đói khát” khi được nhìn tận mắt bối cảnh, tạo hình và gameplay của 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể. Trên nền nhạc đậm chất phiêu lưu, những nhân vật như Bulma, Frieze, và thậm chí là Son Goku với tất cả các dạng biến hóa Saiyan … hiện lên qua nét vẽ quen thuộc của tác giả Toriyama Akira vô cùng ấn tượng. Những chiêu thức kinh điển trong anime và manga như Kamehameha, Nguyên Khí Cầu hay Teleport(dịch chuyển tức thời),… cũng được mô phỏng cực kì xuất sắc qua loạt combat rực lửa, mãn nhãn.

[​IMG]

7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể cho phép người sưu tập và đưa tối đa 5 nhân vật vào mỗi trận đánh. Game thủ có thể tự do điều khiển nhân vật của mình lựa chọn đối tượng công kích và di chuyển đến bất kỳ điểm chạm nào trên bản đồ. Yếu tố chiến thuật được thể hiện qua việc kết hợp di chuyển và combo giữa các tướng tạo sát thương liên hoàn, nhanh chóng hạ gục từng đơn vị địch. Lối chơi “Lưỡng long nhất thể” hai dòng game nhập vai chặt chém và chiến thuật đội hình này cũng góp phần làm nên những bất ngờ thú vị cho những trận PvP, PvE trong game.

[​IMG]

Chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng của tác giả Toriyama Akira, 7 Viên Ngọc Rồng – Lưỡng Long Nhất Thể được coi là tựa game nhập vai hành động chuẩn Dragon balls đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt các phiên bản dành cho iOS, Android và giả lập trên giả lập máy tính.

Landing: http://ngocrong.gaba.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/ngocrong.gaba.vn/​

Source: thabet
Category: Game