Nguyên thần là gì? Bằng chứng sự tồn tại của nguyên thần – Vạn Điều Hay

Ngày nay một số nhà khoa học nghiên cứu về thân thể người đã khám phá ra sự tồn tại của một loại vật chất thoát ra khỏi thân thể khi con người ta chết đi, loại vật chất này chúng ta vẫn gọi là linh hồn. Những câu chuyện liên quan đến linh hồn đều rất huyền bí và hấp dẫn.

Các nhà khoa học đã thực thi khám phá và điều tra và nghiên cứu về những trường hợp sống lại sau khi chết, còn gọi là thưởng thức cận tử, họ ý kiến đề nghị những đối tượng người tiêu dùng miêu tả lại thưởng thức của mình sau khi chết, và họ nhận thấy những thưởng thức của mọi người tương đối giống nhau .

Ví dụ có một người trải qua một cuộc phẫu thuật được sống lại kể: Vào khoảng thời gian đó tôi thấy thân thể mình bồng bềnh trên trần nhà, tôi ở đó xem bác sĩ phẫu thuật, tôi thấy bác sĩ khám mạch cho tôi, sau đó phẫu thuật mở ngực của tôi khiên thân thể tôi nhảy dựng lên, sau đó tôi từ trên cao nặng nề hạ vào thân xác của mình rồi hồi phục tri giác.

Còn có nhà khoa học phương Tây dùng dụng cụ đặc trưng để theo dõi, quan sát thấy những thai phụ đều có một khoảng chừng thời hạn đặc biệt quan trọng, ông thấy có một loại vật chất có hình tròn trụ, màu trắng từ bên ngoài bay đến, và tiến nhập vào khung hình thai phụ và biến mất, loại vật chất đó được gọi là linh hồn nhập vào thân xác .
Có một nhà khoa học của Mỹ tên là Mike Daka, ông thao tác cho bệnh viện tiểu bang Massachusetts đã làm điều tra và nghiên cứu và phát hiện ra rằng trong quy trình người ta tử trận, trong đúng tích tắc người ta tắc thở, khối lượng người ta giảm đi 3/4 ounce sau khi đã loại trừ đi những tác nhân hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động .
Còn một thí nghiệm rất là mê hoặc của Tiến sĩ người Mỹ tên là Cater, ông đã sử dụng một loại thuốc nhuộm tên là Brindisi Janin để phủ lên tấm màn bao quanh bệnh nhân đang hấp hối, khi tận mắt chứng kiến khoảng chừng khắc tử trận, ông phát hiện có một vật sáng giống như sương mù bay ra từ trong khung hình bệnh nhân và chiếu vào tấm màn, không lâu sau thì biến thành hình dạng giống như hình dạng của bệnh nhân, sau đó trôi nổi bay về phía hành lang cửa số và biến mất, trong thí nghiệm ông cũng thực thi cân đo khối lượng bệnh nhân trước và sau khi tử trận và ông xác lập khối lượng bệnh nhân đã giảm 3/4 ounce .
Trong sách Chuyển Pháp Luân giảng đại ý rằng ; Con người có nguyên thần, ngoài những còn có phó nguyên thần. Nguyên thần chính bản thân tất cả chúng ta, khi tỉnh táo minh bạch, tất cả chúng ta làm gì, nghĩ gì. Còn phó nguyên thần, nó có trách nhiệm ngăn cản khi tất cả chúng ta làm điều xấu, thường thì chủ nguyên thần làm chủ thân thể, phó nguyên thần không hề can thiệp, tuy nhiên, khi tất cả chúng ta ngủ, chủ nguyên thần không khống chế vững bản thân nữa, phó nguyên thần hoàn toàn có thể phản ánh vào trong đại não của tất cả chúng ta trải qua những giấc mơ .
Ví dụ, có một cậu người trẻ tuổi khi đang yêu một cô gái, mặc dầu họ chưa cưới nhau nhưng đã có thai, do thực trạng chưa thích hợp để cưới nhau, do đó đôi nam nữ quyết định hành động phá thai, tuy nhiên ngay đêm hôm sau khi đưa ra quyết định hành động đó, cậu người trẻ tuổi đã mơ thấy một cơn ác mộng, có một con cá chuối rất to đang bị chặt thành từng khúc, khắp thân be bét máu nhìn rất đáng sợ, cậu người trẻ tuổi giật mình tỉnh giấc vô cùng tá hỏa và thấp thỏm, cậu ta tự hỏi không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì, sao thật kinh khủng ! Sau đó cậu người trẻ tuổi chợt liên hệ giấc mơ đến chuyện phá thai, và đoán rằng việc quyết định hành động phá thai là mang tội, do đó cậu đã quyết định hành động sẽ không phá thai nữa và sau đó gặp cô gái để thuyết phục giữ lại đứa bé và cưới nhau. Ở đây sự phản ánh của giấc mơ vào trong đại não chính là do phó nguyên thần đã triển khai, phó nguyên thần đã ngăn cản cậu người trẻ tuổi làm một việc xấu .

Trong sách cũng giảng nội dung liên quan có ý như sau; Khi con người ta chết đi, thì chỉ một tầng vật chất thô tháo nhất chết đi, đó là các vật chất của các hạt ở cấp độ phân tử bị chết đi, còn những vật chất nhỏ mịn hơn, không hề chết đi, những vật chất nhỏ mịn này là các hạt nguyên tử, proton, quark, neutrino… Do đó có thể hiểu những hạt nhỏ mịn này chính là nguyên thần hoặc linh hồi chúng ta vẫn gọi.

Còn một hiện tượng kỳ lạ là hiện tượng kỳ lạ bị vong nhập vào sở hữu đại não của con người, hiện tượng kỳ lạ này lúc bấy giờ khá thông dụng, thường thì những người hay thao tác xấu hoặc khi ở trong thực trạng sức khỏe thể chất suy kiệt sẽ dễ bị, khi họ đến những nơi lạnh nẽo như nhà xác, nghĩa trang, hoặc đi gọi hồn, dễ bị vong nhập vào. Ở Braxin có một người nông dân tên là Arrigo tuy chỉ học tập rất sơ sài, nhưng ông lại hoàn toàn có thể phẫu thuật những ca có độ khó cao mà không cần gây tê và dùng thuốc khử trùng, cũng không cần khâu lại vết mổ khi phẫu thuật nhưng không bị chảy nhiều máu và vết thương hoàn toàn có thể tự lành. Ông kể rằng có một vị bác sĩ giỏi qua đời năm 1918 đã nhập vào não ông và tinh chỉnh và điều khiển ông và triển khai những ca phẫu thuật .
Còn một hiện tượng kỳ lạ nữa tương quan đến linh hồn, đó là có nhiều người họ hoàn toàn có thể nhớ được một hoặc nhiều kiếp sống về trước của họ, trong Phật giáo gọi là hiện tượng kỳ lạ luân hồi. Giáo sư của ĐH Virginnia tên là Stevenson đã điều tra và nghiên cứu hơn 700 trường hợp được cho là nhớ được những kiếp sống về trước của mình. Trong đó khi nghiên cứu và điều tra 43 trường hợp ở Sri Lanka thì có 38 trường hợp ông xác nhận là có thật .
Chuyển thế linh đồng ở Tây Tạng cũng là một loại hiện tượng kỳ lạ chuyển sinh luân hồi. Các Lạt ma Tây Tạng trước khi chết thường nhắc nhở rằng nơi mình sẽ chuyển thế tiếp theo, gồm có phương hướng, vị trí sơ lược, và thông tin phân biệt. Khi chuyển thế linh đồng ra đời thường phát sinh những hiện tượng kỳ lạ đặc biệt quan trọng như có vô số cầu vồng Open trên khung trời, mọi người nghe được âm thanh, pháp hiệu, tù và … Chuyển thế linh đồng và vị Lạt Ma lúc còn sống giống hệt nhau về tính tình, còn hoàn toàn có thể gọi lên tên cũ khi còn sống .

Như vậy có thể thấy linh hồn của con người là có thật, hơn nữa có lẽ cách gọi là nguyên thần thì đúng hơn, bởi vì nó không chỉ là tư duy, nó có cả thân thể, và cũng tồn tại vật chất, những người tu luyện cho rằng đó chính là thân thể của chúng ta ở không gian khác, thân thể này được cấu thành từ các vật chất vi mô nhưng có năng lượng rất mạnh mẽ, do đó nó chỉ huy toàn bộ hoạt động của con người chúng ta. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với Phật gia tuyên giảng, nguyên thần con người là bất diệt, nó sẽ không chết theo thân xác của chúng ta.

 

Theo chanhkien.org
Kiên Tấn

 

 

Source: thabet
Category: Game