Code Ngôi sao Hoàng Cung 360Mobi mới nhất

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi là một tựa game thời trang được giới trẻ ưa thích. Đặc biệt là các bạn nữ có niềm đam mê với thời trang và tựa game nữ tính. Tham gia vào sự kiện Săn code Ngôi sao hoàng cung 360Mobi cùng toi. Để cập nhật các giftcode mới nhất với các phần quà hấp dẫn của tựa game này.

Với giftcode ngôi sao hoàng cung, bạn sẽ có thời cơ tham gia những thử thách với nhiều lợi thế hơn. Để hoàn toàn có thể tranh sủng thành công xuất sắc trong cuộc đấu giữa những phi tần. Và đạt được ngôi vị cao nhất trong game .

Cách Nhận Code Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Để nhận code Ngôi sao Hoàng cung 360M obi. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng nhiều cách, trong đó có tham gia những sự kiện do nhà phát hành game tổ chức triển khai. Hoặc săn code tân thủ khi tạo thông tin tài khoản chơi tại game .

Tham gia các sự kiện

  • Sự kiện: Báo danh.
  • Sự kiện: Tưng Bừng Đại Lễ.
  • Sự kiện: Ngắm ảnh đẹp nhận Code HOT

Bạn có thể theo săn gift code Ngôi sao hoàng cung 360mobi tại:

  • Fanpage Ngôi sao hoàng cung 360mobi: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/
  • Group Ngôi sao hoàng cung 360mobi: Cộng đồng Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi https://www.facebook.com/groups/ngoisaohoangcung360mobi/

Săn code tân thủ

Để cho những Tú Nữ có thêm hành trang trong chốn thâm cung bí sử. Thì bạn cần tham gia vào những trận tranh đấu khác nhau. Nhà phát hành game có phân phối bộ code tân thủ ngôi sao hoàng cung để người chơi có thêm nhiều lựa chọn. Với code tân thủ này bạn sẽ có thêm bổng lộc quý giá gồm có :

  • EXP Đơn – Trung*10, Bạc*50000, Đột Phá Đơn*10
  • Vàng*100, Bạc*200000 và Đột Phá Đơn*30

Code tân thủ thường sẽ được nhà phát hành game thưởng cho người chơi. Ngay khi bạn ĐK và tạo thông tin tài khoản chơi hợp lệ .

Hướng dẫn nhập code Ngôi sao hoàng cung tại 360mobi

Bước 1: Truy cập trang chủ nhà phát hành game 360mobi tại: http://vip.360mobi.vn Bước 2: Chọn mục game 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản game của bạn

Bước 4: Nhập thông tin code > Nhập thông tin game (chọn game server, chọn nhân vật) > Nhập mã xác nhận (các ký tự trong hình) > Nhấn chọn “Nhận thưởng”.

Bước 5: Vào lại tài khoản game của bạn để kiểm tra phần thưởng đã nhận. Lưu Ý: Bạn có thể xem lại lịch sử các lần nhập code trước đó trong mục Lịch sử.

>> Xem thêm : Nhận code cờ triệu phú Zingplay mới nhất

Hướng Dẫn Nhập Mã GiftCode Ngôi Sao Hoàng Cung

Bước 1: Truy cập trang chủ cổng game, đăng nhập tài khoản game của bạn. Bước 2. Chọn biểu tượng “Phúc lợi” nằm ở góc phải màn hình.

Bước 3. Di chuyển sang bên phải > chọn mục Code > nhập mã GiftCode Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi vào ô trống > chọn Đổi để hoàn thành.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn nhận code ngôi sao hoàng cung và chi tiết các bước nhập giftcode nhận thưởng. Dành cho các bạn đang chơi hoặc muốn tham gia chơi tựa game này và có mong muốn săn giftcode để tăng vốn liếng.

Đánh giá post

Source: thabet
Category: Game