Giftcode RikVip – Cách Nhận Code RikVip 100K nhanh chóng

Nhận Giftcode RikVip 100K thả ga ngay tại đế chế game đổi thưởng phiên bản GameRikVip.net nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện đúng và đủ là tự động có ngay 100K trong tài khoản cá nhân. Không hổ danh là một đế chế Tài Phiệt với tiềm lực tài chính không một cổng game đổi thưởng nào có thể so sánh được. Cùng bắt đầu cuộc chơi săn code Rik Vip miễn phí để khởi nghiệp và trải nghiệm các dòng game Rik hấp dẫn nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách giải đen cờ bạc hiệu quả

Giftcode RikVip có cần thiết với game thủ hay không?

Giftcode là gì? Đây là một phần quà của NPH game dành tặng cho game thủ là thành viên của cổng game để trải nghiệm các dòng game mà không cần nạp thẻ. Đối với Code RikVip cũng vậy, có thể đó không phải là số tiền quá lớn nhưng đó sẽ là một nguồn vốn để anh em, đặc biệt là Tân Thủ cùng trải nghiệm game và những dịch vụ tốt nhất của Rik Vip. Giftcode RikVip (hay code Tip Club phiên bản cũ) đều được nhận code rik trực tiếp qua hòm thư của tài khoản.

Vậy làm thế nào để lấy Giftcode Rik Vip? Các bước thực hiện ra sao?

giftcode Rikvip

3 cách nhận mã Giftcode RikVip miễn phí

Trong phiên bản mới nhất Rik Vip 2021 GameRikVip. com, NPH đã khởi đầu đưa cổng game trở lại đường đua sau một thời hạn vắng bóng và để lại biết bao hụt hẫng cho hội đồng game. Để đáp lại những tình cảm từ thành viên Rik Vip, NPH đã đưa ra những tiêu chuẩn nhận Giftcode RikVip 100K đơn thuần, nhận code nhanh gọn theo những cách sau đây :

1. Đăng ký tài khoản Rik Vip

Hiện tại Rik Vip đang vận dụng chương trình ĐK thông tin tài khoản mới nhận CODE RIKVIP 100K, cộng trực tiếp vào thông tin tài khoản game. Để ĐK thành công xuất sắc và nhận được 100K Free, làm theo hướng dẫn :

Bước 1: Truy cập vào được link chính thức của NPH hoặc lấy link tại đây: Gamerikvip.net

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản theo Form mẫu

Bước 3: Nhấn nút “Đăng ký + 100K” để xác nhận thông tin

Bước 4: Cập nhật tên nhân vật và hoàn thành đăng ký tài khoản Rik Vip

Bước 5: Đăng nhập tài khoản và nhận Giftcode RikVip 100K được cộng trực tiếp vào số dư của tài khoản game.

đăng ký nhận code 100K

2. Tương tác Fanpage Rik Vip nhận Code Miễn phí

Phương thức nhận code Rik Vip không lấy phí và hiệu suất cao nhất để nhận Code 100K siêu nhanh từ NPH game đổi thưởng RikVip. Hơn nữa đây còn là một trong những phương pháp nhận mã code không số lượng giới hạn về số lượng và cả về giá trị code. Chỉ cần “ Like + Tương tác ” Fanpage chính thức và inbox xin giftcode Rikvip trực tiếp cho Admin để lấy code .
Ngoài ra, trên Fanpgage sẽ tổ chức triển khai những minigame đơn thuần cho game thủ nhận code không lấy phí. Thể lệ đơn thuần mà quà Tặng Kèm và Giftcode siêu lớn, siêu Vip .

event tặng code

3. Tham gia event Code Tân Thủ

Cách nhận giftcode RikVip thứ 3 mà anh em Tân thủ cũng nên phải biết là hình thức thông qua nạp thẻ ngân hàng ở lần đầu tiên. Theo đó lần nạp đầu tiên sẽ được tặng thưởng code 100K. Số tiền này có thể dùng tham gia trải nghiệm trò chơi hoặc trải qua số lần cược theo quy định của nhà phát hành mơis có thể rút được.

Ngoài những cách nhận giftcode được san sẻ ở phía trên thì tuyệt đối bạn bè không được trực tiếp đòi code từ Admin. Mà Admin sẽ tự động hóa gửi Giftcode qua hòm thư hoặc SMS khi có những chương trình Tặng code cho hàng loạt thành viên của RikVip .
Tham gia cổng game RikVip ngay thời điểm ngày hôm nay để có thời cơ nhận về những mã giftcode, quà khuyến mãi có giá trị để khởi đầu thưởng thức và làm giàu cùng cổng game tài phiệt, một đế chế Tỷ đô của làng game đổi thưởng trong năm 2021 .
Chúc bạn bè thực thi đúng cách và nhận được nhiều Giftcode RikVip với giá trị siêu to khổng lồ ! ! !

Source: thabet
Category: Game bài