Danh sách các loại nhẫn thuật trong Naruto

Bộ truyện manga, anime Naruto nổi tiếng bởi mang lại những nội dung thân mật, những bài học kinh nghiệm về tình bạn bè, bè bạn quý giá. Nhưng có một điều không hề phủ nhận đó là sức hút của những chiêu thức ( nhẫn thuật ) trong Naruto là thứ khiến người theo dõi ” mãn nhãn ” nhất với những trận đấu ” long trời lở đất ” trong Naruto .

Danh sách các loại nhẫn thuật trong Naruto

1. Nhẫn thuật

– Nhẫn thuật ( Ninjutsu ) là những chiêu thức sử dụng chakra bên trong khung hình hoặc phối hợp với chakra để làm những việc mà người thông thường không thực thi được. Nhẫn thuật là những kiến thức và kỹ năng thường được sử dụng trong Naruto và được những ninja khác nhau tăng trưởng riêng cho bản thân họ. Ngoài nhẫn thuật thì tất cả chúng ta còn có những dạng thuật ( Jutsu ) phổ cập khác trong truyện là Ảo thuật ( Genjutsu ), Thể thuật ( Taijutsu ), Nhãn thuật ( Dojutsu ), Phong ấn thuật ( Fuinjutsu ), Hiền nhân thuật ( Senjutsu ), Cấm thuật ( Kinjutsu ), Huyết kế số lượng giới hạn ( Hijutsu ) .

– Nhẫn thuật được phân loại là một thuật nhân tố gắn với các nguyên tố như (Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Thổ) và có thể kết hợp với thể thuật (Taijutsu) để tạo thành Nhẫn thể thuật (Nintaijutsu).

– Để phân cấp nhẫn thuật thì có những 6 cấp ( Rank ) dùng những kí tự như A, B, C, D, E, S để phân bậc. Trong đó :
+ Bậc E : Gồm những kiến thức và kỹ năng cơ bản dành cho ninja mới ở học viện chuyên nghành như Kawarimi no Jutsu ( thế thân ), Bunshin no Jutsu ( phân thân ) .
+ Bậc D : Là những kỹ năng và kiến thức nâng cao dành cho những ninja ở Lever Genin. Ví dụ : Kanashibari no Jutsu ( bất động ), Shunshin no Jutsu ( di dời nhanh ) .
+ Bậc C : Dành cho những ninja cấp trung ( Chunin ). Ví dụ : Suiken ( Drunken Fist ), Shishi Rendan ( Lion Combo ) .
+ Bậc B : Với bậc này thì nhu yếu ninja học viện chuyên nghành phải đạt cấp thượng đẳng ( Jonin ) cùng với nguồn chakra trong khung hình phải nhiều thì mới đủ để vận kiến thức và kỹ năng .
Ví dụ : Hiraishingiri ( cú lướt thần tốc ), Jigokuzuki ( Nhất dương chỉ ), Kage Bushin no Jutsu ( Ảnh phân thân chi thuật ) .
+ Bậc A : Kỹ năng bậc này thường chỉ có những ninja thượng đẳng hoặc do những Kage sử dụng bởi trình độ cũng như lượng chakra dồi dào mới đủ năng lực sử dụng phép. Một vài kiến thức và kỹ năng bậc A hoàn toàn có thể liệt vào dạng cấm thuật bởi nó hoàn toàn có thể gây hại cho cả người khai triển kiến thức và kỹ năng đó. Ví dụ : Ittai Rendan ( nhất đới liên đạn ), Chikatsu Saisei no Jutsu ( hồi sinh ), Rasengan ( Loa toàn hoàn ) .
+ Bậc S : Là những kiến thức và kỹ năng thuộc hàng bí thuật và một vài kiến thức và kỹ năng chỉ hoàn toàn có thể khai triển bởi người phát minh sáng tạo ra nó. Ví dụ : Rasenshuriken ( Loa toàn thủ lí kiếm ), Yagai ( Night Guy ) .
Ngoài ra còn có những thuật không được xếp bậc thường gọi là huyết kế số lượng giới hạn ( Hijutsu ). Đó là những thuật đặc biệt quan trọng được lưu truyền trong dòng họ từ đời này sang đời khác và chỉ có người trong dòng họ mới sử dụng được. Ví dụ : Sharingan của nhà Uchiha, Byakugan của nhà Hyuuga .

2. Một số nhẫn thuật nổi tiếng trong Naruto

Byakugou No Jutsu (Tsunade)

Byakugou No Jutsu (Tsunade)

Tsunade là một trong những ninja lịch sử một thời với năng lực về y thuật đáng nể. Kĩ năng Byakugou no Jutsu chính là nhẫn thuật tái sinh giúp cho đối tượng người dùng hoàn toàn có thể hồi sinh 100 % sức mạnh. Với nhẫn thuật này, Tsunade hoàn toàn có thể sống sót trong cuộc đại chiến ninja lần 4 dù bị nội thương rất nặng .

Chakra Enhanced Strength (Sakura)

Chakra Enhanced Strength (Sakura)

Sakura được thừa kế năng lực y thuật từ Tsunade và cô hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu sức mạnh từ chakra tại 1 điểm và kết liễu đối thủ cạnh tranh nhanh gọn .

Hirudora (Guy)

Hirudora (Guy)

Guy là người tiên phong mở cổng số 8 ( Tử môn ) của Bát Môn Chi Thuật trong trận chiến với Madara. Kỹ năng Hirudora của Guy tạo ra một cú đấm dưới hình dạng một con hổ trắng với sức mạnh kinh khủng. Để triển khai kiến thức và kỹ năng này thì Guy phải mở đến cổng số 7 ( Kinh Môn ) thì mới hoàn toàn có thể thi triển kỹ năng và kiến thức này .

Tsukuyomi (Itachi)

Tsukuyomi (Itachi)

Itachi với những màn ảo thuật Genjutsu độc nhất khiến những ninja khác vô cùng khó khăn vất vả và khổ sở khi bị ” dính chiêu “. Với sức mạng ảo thuật của mình, Itachi đặt đối thủ cạnh tranh trong vòng mê hoặc của ma thuật để hắn hoàn toàn có thể trấn áp được khoảng trống, thời hạn trong đó. Kakashi từng bị dính chiêu của Itachi và phải chịu khổ ải trong suốt 72 giờ mới hoàn toàn có thể hồi sinh được .

Raikiri (Kakashi)

Raikiri (Kakashi)

Kakashi là một trong những ninja mạnh nhất làng Lá và từng là thầy hướng dẫn cho Naruto tăng trưởng nhẫn thuật Rasenshuriken trứ danh. Tuyệt chiêu Raikiri của Kakashi là tập trung chuyên sâu chakra vào bàn tay để tạo nên một luồng sét hoàn toàn có thể cắt qua bất kỳ vật thể nào .

Kage Bunshin No Jutsu (Naruto)

Kage Bunshin No Jutsu (Naruto)

Phân thân chi thuật Kage Bushin No Jutsu của Naruto được tăng trưởng nhờ vào lượng chakra dồi dào của Naruto. Thay vì tạo một vài phân thân thì Naruto hoàn toàn có thể dùng chiêu này và phân thân thành cả một đạo quân hơn hàng trăm bản sao. Với sức mạnh này thì trong đại chiến ninja lần 4, mỗi bản sao của Naruto hoàn toàn có thể vượt mặt một ninja hạng sang .

Hiraishin no Jutsu (Minato)

Hiraishin no Jutsu (Minato)

Minato là một trong những ninja lịch sử một thời của làng Lá với vận tốc nhạy bén nhanh như chớp. Kĩ năng Hiraishin no Jutsu của Minato hoàn toàn có thể di dời nhanh tới khoảng cách ngắn bất kể ( teleport ) và tạo lợi thế trong trận chiến .

Rasengan (Jiraiya)

Rasengan (Jiraiya)

Jiraiya từng là một Sannin lịch sử một thời chung đội với Orochimaru và Tsunade. Kỹ năng Rasengan của Jiraiya đó là tập trung chuyên sâu nguồn năng lượng chakra thành một quả cầu và tạo sát thương bằng cách vận động và di chuyển quả cầu đó vào đối thủ cạnh tranh để tạo nên một vụ nổ .

Chidori (Sasuke)

Chidori (Sasuke)

Với kỹ năng này thì Sasuke tập trung năng lượng chakra ở tay thành một luồng sét mạnh mẽ có thể xoáy sâu vào vật thể. Sau khi được hấp thụ Sharingan thì Sasuke có thể thực hiện chiêu này và dễ dàng phá hủy được cả một thiên thạch

Kagemane no Jutsu (Shikamaru Nara)

Kagemane no Jutsu (Shikamaru Nara)

Kỹ năng trói bóng của Shikamaru giúp cho anh hoàn toàn có thể link bóng của mình với đối thủ cạnh tranh và làm được rất nhiều điều khác thường. So với Naruto, Sakura cùng nhiều ninja đồng trang lứa thì Shikamaru chiếm hữu không nhiều kỹ năng và kiến thức nhẫn thuật nhưng với tài mưu trí tiêu biểu vượt trội thì Shikamaru vẫn vượt qua được nhiều đối thủ cạnh tranh khác trong Đại chiến ninja lần 4 .
Với những kiến thức và kỹ năng san sẻ trong bài viết về nhẫn thuật thì những bạn đang mới mở màn tìm hiểu và khám phá về Naruto hoàn toàn có thể làm quen và nhận ra những thứ cơ bản trong ” quốc tế nhẫn thuật ” phong phú, nhiều mẫu mã. Chúc những bạn ngày mới học tập và thao tác hiệu suất cao !

Source: thabet
Category: Game