ĐIỂM DANH NHỮNG TRANG PHỤC CÓ THỂ NHẬN MIỄN PHÍ | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi LightningHội Đồng Liên Quân luôn có những sự kiện hay khuyến mại nhằm mục đích giúp những Kiện Tướng có thời cơ chiếm hữu những vật phẩm vô cùng giá trị trong Đấu Trường Liên Quân. Ở bài viết này, tất cả chúng ta hãy cùng đến với 8 phục trang không lấy phí mà những bạn hoàn toàn có thể nhận được nếu chịu khó tham gia những sự kiện .

Trang phục Valhein Hoàng Tử Quạ

Trang phục đầu tiên mà chắc 99,99% người chơi Liên Quân đều sở hữu là Valhein – Hoàng Tử Quạ. Đây là phiên bản “đen tối” của vị quốc tướng của game Liên Quân. Tuy nhiên do ai cũng sở hữu nên có vẻ bộ quần áo này nên mạc vào cũng không được “sang chảnh lắm”

2 trang phục cực hiếm tại TOG 2017

Vòng chung kết khu vực Liên Quân Throne of Glory đã qua cùng rất nhiều những kỉ niệm đẹp, vô vàn phần quà được trao tới tay của những Kiện Tướng như mong muốn. Trong đó phải kể đến là 2 phục trang cực kỳ hiếm có và thích mắt là Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương cùng Aleister Thiếu Niên Hắc Ám .

3 trang phục khi thi đấu xếp hạng

Nếu trang phục của Aleister và Triệu Vân chỉ có thể nhận khi sở hữu vé tham dự TOG 2017 thì 3 trang phục sau đây chỉ cần các bạn chăm chỉ đánh xếp hạng và đạt được bậc Vàng là đã có. Đó là những trang phục vô cùng quen thuộc Thane Quang Vinh, Azzen’ka Linh Hồn Lữ Khách và trang phục mới nhất chính là Triệu Vân Quang Vinh.

2 trang phục có do thay đổi qua từng phiên bản

Ormarr Cựu Chiến Binh cùng Arthur Chúa Tể Xương là những phục trang mà người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu nếu như đã có Ormarr hoặc Arthur ở phiên bản cũ, sau nhiều đổi khác, những vị tướng lột xác và để kỉ niệm cho sự kiện này, Hội Đồng Liên Quân biến 2 phục trang trên thành phần quà tri ân những Kiện Tướng .

1 trang phục hoàn toàn miễn phí cho toàn sever vào ngày 30/09

Bên cạnh những phục trang có phần hơi phức tạp để chiếm hữu như trên, vào ngày 30/09 tới đây, trên toàn sever của Đấu Trường Liên Quân, những Kiện Tướng sẽ nhận được 1 bộ phục trang tùy chọn trong 10 phục trang mà Hội Đồng Liên Quân giới thiệu tới những bạn. Bật mí đó sẽ thuộc những vị tướng hot nhất trong thời hạn gần đây ở những giải đấu lớn, những bạn hãy cùng chờ xem nhé !

Thật thuận tiện để chiếm hữu những phục trang thật đẹp phải không nào ? Các bạn hãy cùng san sẻ và để lại phản hồi của mình bên dưới nhé !

Source: thabet
Category: Game